Chia Sẻ Key Driver Booster 8 Bản Quyền 6 Tháng Mới Nhất 2021

Nhanh Tay Nhận Key IObit Driver Booster 8 Bản Quyền Mới Nhất 2021 Cho 200 PCs Trong 6 Tháng

Chia Sẻ Key Driver Booster 8 Bản Quyền 6 Tháng Mới Nhất 2021

Ngay trong những ngày đầu năm mới này, mình nhận được lời chào của một bạn nữ đại diện cho hãng phần mềm IObit. Đây là một nhà phát triển chuyên cung cấp các phần mềm tối ưu hiệu suất cho máy tính như việc dọn sạch các file rác, loại bỏ các phần mềm cứng đầu mà các công cụ bình thường trên windows không thể gỡ được, theo dõi hiệu suất hoạt động của máy hay là việc quản lý, cập nhật các driver trên máy tính của bạn.

Bạn nữ xinh gái này có nhã ý muốn share cho các bạn đọc của Phần Mềm Gốc key bản quyền 6 tháng của phần mềm Driver Booster 8 mới nhất hiện nay mà hãng vừa phát hành.

Nếu các bạn chưa biết về phần mềm này thì mình xin giới thiệu một chút về IObit Driver Booster 8.

1. IObit Driver Booster 8 Là Gì?

Driver Booster 8 là một trình điều khiển, quản lý các driver trên máy tính của bạn cho thuận tiện. Nó có thể giúp phát hiện và cập nhật các driver lỗi thời trên máy bạn một cách hiệu quả. Thêm vào đó, tốc độ quét của trình cập nhật trình điều khiển này đã được cải thiện đáng kể so với các phiên bản trước, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và máy tính hoạt động được tốt hơn.

Trong trình quản lý của Driver Booster 8 nó sẽ cung cấp cho các bạn một giao diện rất đẹp, hiện đại và dễ sử dụng. Chỉ một click là việc cài đặt các driver cần thiết sẽ được tự động trên máy của bạn, ngay cả khi máy của bạn không được kết nối internet.

Link Key Bản Quyền IObit Driver Booster 8 Mới Nhất 2021

Nếu bạn cảm thấy máy tính của bạn thường hay bị lỗi khi cài đặt phần mềm hoặc máy hay bị đơ, lag thì cũng có thể một phần. Nguyên nhân là do sử dụng driver đã lỗi thời không còn đáp ứng được với các phần mềm mới việc cập nhật driver mới cho máy tính là việc cần thiết trong lúc này.

Driver Booster 8 đang là phiên bản mới nhất hiện nay hỗ trợ cho tất cả các bản hệ điều hành windows hiện nay như: Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP. Bộ phần mềm có 2 phiên bản là Free và Pro, để sử dụng hết tính năng của bộ phần mềm hữu ích này thì các bạn hãy sử dụng key Driver Booster 8 mình chia sẻ ở link dưới này nhé.

2. Link Key Bản Quyền IObit Driver Booster 8 Mới Nhất 2021

Key bản quyền Driver Booster 8 này mình sẽ để ở trong file google doc, các bạn hãy click vào button bên dưới này để nó chuyển tới trang đó nhé. Hơi bất tiện một chút, mong các bạn thông cảm.

Như mình đã nói ở trên, key này chỉ có thể active được trên 200 thiết bị đầu tiên, thời hạn kích hoạt key là từ nay cho tới 31/01/2021 và hạn sử dụng là 6 tháng kể từ ngày kích hoạt key này.

Giá của phần mềm này không quá đắt so với những tính năng của nó mang lại nên hi vọng các bạn có thể mua bản quyền để ủng hộ nhà phát triển và được cập nhật những tính năng mới trong tương lai nhé.

Các bạn hãy Download Driver Booter 8 ở phần free download tại đây, rồi cài đặt trên máy nhé.

Link Key IObit Driver Booster 8

Hi vọng với sự chia sẻ này của mình có thể giúp ích cho máy tính của bạn được hoạt động linh hoạt và mượt mà hơn.

Mình xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ của IObit đối với cộng đồng Phần Mềm Gốc và hi vọng sẽ tiếp tục cộng tác với IObit trong các bài viết tiếp theo.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó, đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x