Chia Sẻ Key IObit Uninstaller 10 Bản Quyền Mới Nhất 2021

Nhanh Tay Nhận Key IObit Uninstaller 10 Bản Quyền Mới Nhất 2021 Cho 200 PC Trong 6 Tháng

Sau khi một bạn nữ đại diện cho nhà phát triển phần mềm IObit đã liên hệ với mình chia sẻ mã code bản quyền Advanced SystemCare 14 Pro mà mình đã share cho các bạn trong bài viết trước.

Mình đã nhận được phản hồi rất tích cực từ bạn đó, ngoài việc gửi lời cảm ơn bạn ý còn chia sẻ tiếp cho mình mã code IObit Uninstaller 10 Pro độc quyền dành riêng cho Phần Mềm Gốc. Mã code chỉ dành cho 200 fans thân thiết của Phần Mềm Gốc sử dụng sớm nhất trước ngày 31/11 và có hạn sử dụng là 6 tháng nên các bạn hãy nhanh tay nhận code ở dưới này nhé.

Nếu các bạn chưa biết về phần mềm này thì mình xin giới thiệu một chút về IObit Uninstaller Pro của IObit.

1. Phần Mềm IObit Uninstaller là gì?

 IObit Uninstaller là phần mềm gỡ cài đặt các ứng dụng, phần mềm trên hệ điều hành windows một cách triết để  của hãng phần mềm IOBit. Bằng cách quét sâu vào hệ thống để loại bỏ những dấu vết mà các ứng dụng hay phần mềm để lại như file rác, khóa registry hay các thư mục khởi tạo mà được sinh ra trong quá trình sử dụng các phần mềm đó.

Chia Sẻ Key IObit Uninstaller 10 Bản Quyền Mới Nhất 2021

Khắc phục nhược điểm đó trên windows, IObit Uninstaller cho phép người dùng gỡ bỏ những phần mềm hay những file rác “cứng đầu” đó một cách dễ dàng. Ngoài ra nó còn có khả năng gỡ một số file phần mềm mà trong quá trình bạn cài đặt trước đó đã xảy ra lỗi không hoạt động được hay không ổn định và những file này không xuất hiện cho trình gỡ cài đặt có sẵn trên windows gỡ.

Phiên bản mới nhất hiện nay là IObit Uninstaller 10  được phát hành vào giữa tháng 10 này với nhiều tính năng mới. Về yêu cầu hệ thống của IObit Uninstaller 10 rất đơn giản, hỗ trợ tất cả các phiên bản hệ điều hành dành cho windows hiện nay như: Windows 10, Windows 8, Windows 8.1, Windows Vista, Windows 7, Windows XP. Bộ phần mềm có 2 phiên bản là Free và Pro, để sử dụng hết tính năng của bộ phần mềm hữu ích này thì các bạn hãy sử dụng key IObit Uninstaller 10 Pro  mình chia sẻ ở link dưới này nhé.

2. Link Key Bản Quyền IObit Uninstaller Pro 10 Mới Nhất 2021

Vì một số lý do, thay vì mình dán code nên trên bài viết này luôn thì mình sẽ để nó trong file google docs. Các bạn vui lòng click vào link này để dẫn tới key nhé, rất mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này.

Link Key Bản Quyền IObit Uninstaller Pro 10 Mới Nhất 2021

Giá của phần mềm này không quá đắt so với những tính năng của nó mang lại nên hi vọng các bạn có thể mua bản quyền để ủng hộ nhà phát triển và được cập nhật những tính năng mới trong tương lai nhé.

Link Key IObit Uninstaller Pro

Hi vọng với sự chia sẻ này của mình có thể giúp ích cho máy tính của bạn được hoạt động linh hoạt và mượt mà hơn.

Mình xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ của IObit đối với cộng đồng Phần Mềm Gốc và hi vọng sẽ tiếp tục cộng tác với IObit trong các bài viết tiếp theo.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó, đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Đăng ký
Thông báo của
guest
2 Comments
Lâu nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Tri Nguyen
Tri Nguyen
1 year ago

full số lượng đăng kí PC rùi ad ơiii 🙁

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x