Chia Sẻ Key Kích Hoạt IObit Advanced SystemCare Ultimate 14 Mới Nhất 2021 Free

Nhanh Tay Nhận Key Advanced SystemCare Ultimate 14 Bản Quyền Mới Nhất 2021 Cho 200 PCs Trong 6 Tháng

Chia Sẻ Key Kích Hoạt IObit Advanced SystemCare Ultimate 14 Mới Nhất 2021 Free

Trong đầu tháng 2 này, bên nhà sản xuất phần mềm IObit có chia sẻ cho tụi mình license key của Advanced SystemCare Ultimate 14 trong 6 tháng sử dụng. Key này chỉ được dùng kích hoạt cho 200 thiết bị. Lượt kích hoạt sẽ có thể hết rất nhanh, vì vậy, các bạn hãy nhanh tay kích hoạt cho máy tính của mình để dùng được tất cả các tính năng của phiên bản trả phí nhé.

1. Advanced SystemCare Ultimate 14 Là Gì?

Để kích hoạt key này thì tất nhiên các bạn cần phải biết phần mềm này có tác dụng gì phải không nào. Nói thật mà nói thì mình cũng chưa có sử dụng phần mềm này, nhưng theo mình tìm hiểu được thì phần mềm này cũng tương đối giống với các phần mềm antivirus (nhưng chắc không có lợi hại bằng ^^) có chức năng như: chặn vi rút tiềm ẩn, bảo vệ quyền riêng tư, cá nhân của bạn và cải thiện hiệu suất làm việc của Windows theo thời gian thực.

Nó không chỉ chặn tất cả các mối đe dọa tiềm ẩn từ virus, phần mềm gián điệp, phần mềm tống tiền và các loại phần mềm độc hại khác với cơ sở dữ liệu lớn hơn 23%. Đồng thời cung cấp trải nghiệm trực tuyến an toàn kép cùng với công cụ Bitdefender mới nhất. Ý là nó chỉ giúp bạn phòng tránh thôi nhé, điều này cũng giúp ích cho bạn rất nhiều rồi phải không. Nhưng nó chỉ là những lời của nhà phát triển, nếu muốn biết nó có thực sự dùng có ích hay không thì bạn hãy cài thử và sử dụng key trên xem nhé@@.

Phần mềm Advanced SystemCare Ultimate 14 phiên bản mới nhất này hỗ trợ trên tất cả các phiên bản của Windows như XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10.

2. Chia sẻ Key Advanced SystemCare Ultimate 14 Mới Nhất

Key bản quyền Advanced SystemCare Ultimate 14 này mình sẽ để ở trong file google doc, các bạn hãy click vào button bên dưới này để nó chuyển tới trang đó nhé. Hơi bất tiện một chút, mong các bạn thông cảm.

Như mình đã nói ở trên, key này chỉ có thể active được trên 200 thiết bị đầu tiên và hạn sử dụng là 6 tháng kể từ ngày kích hoạt key này.

Giá của phần mềm này không quá đắt so với những tính năng của nó mang lại nên nếu có thể bạn hãy mua bản quyền để ủng hộ nhà phát triển và được cập nhật những tính năng mới trong tương lai nhé.

Các bạn hãy trang chủ của IObit, cài đặt trên máy và dán key này vào nhé.

Link Key IObitAdvanced SystemCare Ultimate 14

Hi vọng với sự chia sẻ này của mình có thể giúp ích cho máy tính của bạn được hoạt động linh hoạt và mượt mà hơn.

Mình xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ của IObit đối với cộng đồng Phần Mềm Gốc và hi vọng sẽ tiếp tục cộng tác với IObit trong các bài viết tiếp theo.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó, đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Đăng ký
Thông báo của
guest
8 Comments
Lâu nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Minhthe
Minhthe
1 year ago

Cảm ơn add về phần mềm Advanced SystemCare Ultimate 14, key hoạt động tốt.

trinm1106
trinm1106
1 year ago

thank you :3

Hoan
Hoan
1 year ago

Phần mềm Advanced SystemCare Ultimate 14 RC thi minh k kich hoat duoc phai khong.

Xuân Thành
Xuân Thành
1 year ago

cảm ơn admin rất nhiều, em đã kích hoạt thành công rồi

truyen
truyen
1 year ago

cam on admin nhiu nhe!

Hung
Hung
1 year ago

cam on ban

8
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x