>

Chuyển Tới Trang Download - Phần Mềm Gốc

Trước tiên, mình xin chân thành cảm ơn các bạn trong suốt thời gian vừa qua đã ghé thăm và ủng hộ Phần Mềm Gốc. Từ khi website thành lập tới giờ, mình nhận được rất nhiều bình luận của các bạn gặp sự cố trong quá trình cài đặt. Nhưng do công việc và các chuyện cá nhân của mình chiếm rất nhiều thời gian nên mình chỉ có thể reply được số lượng comment nhất định, vì số lượng comment gửi về web trong một ngày cũng không phải ít. Rất mong các bạn thông cảm, tiếp tục ủng hộ và ghé thăm Phần Mềm Gốc thường xuyên.

Các phần mềm trên trang của mình chủ yếu được lưu trữ trên Google Drive vì nó cho tốc độ tải cao và miễn phí. Nhưng ngược lại, các file phần mềm của bên mình rất hay bị xóa hoặc chặn, giới hạn tốc độ download do vi phạm chính sách của Google. Cũng chính vì lý do đó mà khi các bạn tải trên website của mình sẽ phải chuyển tới trang này và "dừng nghỉ ngơi" trong khoảng từ 5 - 30s tùy từng thời gian để các lượt truy cập tới trang đích Google Drive không quá lớn trong một khoảng thời gian nhất định và có giới hạn, tránh việc lượng truy cập quá lớn khiến link Download bị chặn hoặc xóa. Vì lợi ích chung, rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ mình về vấn đề này.


Hiện nay, các link download Google Drive của Phần Mềm Gốc đang bị Google qu.ét, một loạt tài kh.oản của bên mình đã bị xóa vì lưu trữ các phần mềm b.ản q.uyền. Mình có update lại nhưng cũng lại bị GG Drive xóa và gỡ các file đó một cách nhanh chóng. Nên rất mong các bạn thông cảm, bên mình đang nghiên cứu và thử nghiệm các dịch vụ lưu trữ khác có tốc độ tải cao giống Google Drive.

Có thể trong một số bài viết, bên mình chưa kịp fix link, các bạn có thể sử dụng các link dự phòng (Fshare) và tìm kiếm các website get link fshare như https://linksvip.net/ để có tốc độ tải cao nhé. Các bạn có thể search "hướng dẫn get link Fshare bằng linksvip.net trên google để hiểu rõ hơn nha. Với cách này bạn có thể Tải link Fshare với tốc độ max băng thông như Google Drive mà không phải mất tiền mua code nhé. Nếu cần thiết bạn có thể gửi email tới: [email protected] mình sẽ chia sẻ Fcode miễn phí, bạn có thể tải max băng thông của Fshare trong 1 ngày nhé.


Trong trang web này, mình cũng để một số q.uảng c.áo thân thiện của Google, để có kinh phí duy trì web hoạt động. Cũng không hẳn là quá nhiều, nhưng nếu bạn có thiện cảm và muốn ủng hộ Phần Mềm Gốc thì có thể tắt các tiện ích chặn qu.ảng cáo trên trang giúp mình với nhé. Một lần nữa mình xin chân thành cảm ơn.


Link Download của bạn đang được xử lý ở bên dưới, bạn vui lòng chờ một chút nhé, sắp xong rồi nè!!!. Click vào button Download ở phía dưới này nhé.


chuyen huong

Bạn đang chuyển hướng đến trang:

drive.google.com

(Bạn vui lòng chờ một chút, Trang sẽ tự động chuyển sau giây)Mình xin chân thành cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm Gốc. Chúc bạn cài đặt thành công với phần mềm bạn tải về nhé


How to whitelist website on AdBlocker?

How to whitelist website on AdBlocker?

  1. 1 Click on the AdBlock Plus icon on the top right corner of your browser
  2. 2 Click on "Enabled on this site" from the AdBlock Plus option
  3. 3 Refresh the page and start browsing the site