>

Chuyển Tới Trang Download - Phần Mềm Gốc

Trước tiên, mình xin chân thành cảm ơn các bạn trong suốt thời gian vừa qua đã ghé thăm và ủng hộ Phần Mềm Gốc. Từ khi website thành lập tới giờ, mình nhận được rất nhiều bình luận của các bạn gặp sự cố trong quá trình cài đặt.
Nhưng do công việc và các chuyện cá nhân của mình chiếm rất nhiều thời gian nên mình chỉ có thể reply được số lượng comment nhất định, vì số lượng comment gửi về web trong một ngày cũng không phải ít. Rất mong các bạn thông cảm, tiếp tục ủng hộ và ghé thăm Phần Mềm Gốc thường xuyên.

*** Chú ý: hiện tại có một số q.c có nội dung là "tải xuống, tiếp tục tải xuống", đây không phải là link download mà bạn mong muốn, các bạn không click vào đó nhé. Link download mình để ở cuối, rất mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này

Các phần mềm trên trang của mình chủ yếu được lưu trữ trên Google Drive vì nó cho tốc độ tải cao và miễn phí. Nhưng ngược lại, các file phần mềm của bên mình rất hay bị xóa hoặc chặn, giới hạn tốc độ download do vi phạm chính sách của Google.
Cũng chính vì lý do đó mà khi các bạn tải trên website của mình sẽ phải chuyển tới trang này và "dừng nghỉ ngơi" trong khoảng từ 5 - 30s tùy từng thời gian để các lượt truy cập tới trang đích Google Drive không quá lớn trong một khoảng thời gian nhất định và có giới hạn, tránh việc lượng truy cập quá lớn khiến link Download bị chặn hoặc xóa. Vì lợi ích chung, rất mong các bạn thông cảm và ủng hộ mình về vấn đề này.

Để hoàn thành một bài viết mình mất ít nhất một buổi sáng, có khi là cả ngày vì phải tìm kiếm, kiểm thử xem phần mềm có tiềm ẩn ng.uy hại gì không, việc này mất rất nhiều thời gian. Vì vậy rất mong các bạn trân trọng và gửi lại những lời chia sẻ trên comment của bài viết đó nhé..

Hiện nay, các link download Google Drive của Phần Mềm Gốc đang bị Google qu.ét, một loạt tài kh.oản của bên mình đã bị xóa vì lưu trữ các phần mềm b.ản q.uyền. Mình có update lại nhưng cũng lại bị GG Drive xóa và gỡ các file đó một cách nhanh chóng. Nên rất mong các bạn thông cảm, bên mình đang nghiên cứu và thử nghiệm các dịch vụ lưu trữ khác có tốc độ tải cao giống Google Drive.

Có thể trong một số bài viết, bên mình chưa kịp fix link, các bạn có thể sử dụng các link dự phòng (Fshare) và tìm kiếm các website get link fshare như https://linksvip .net/ để có tốc độ tải cao nhé.
Các bạn có thể search "hướng dẫn get link Fshare bằng linksvip.net trên google để hiểu rõ hơn nha. Với cách này bạn có thể Tải link Fshare với tốc độ max băng thông như Google Drive mà không phải mất tiền mua code nhé


À nè!!! Trang web của mình có để một số q.uả.ng c.áo thân thiện của Google, để có ki.nh p.hí duy trì web hoạt động. Cũng không hẳn là quá nhiều, nhưng nếu bạn có thiện cảm và muốn ủng hộ Phần Mềm Gốc thì có thể tắt các tiện ích chặn qu.ảng cáo trên trang giúp mình với nhé hì hí. Một lần nữa mình xin chân thành cảm ơn.

Link Download của bạn đang được xử lý ở bên dưới và sẽ được tự động chuyển hướng tới, bạn vui lòng chờ một chút nhé, sắp xong rồi nè!!!.

chuyen huong

Bạn đang chuyển hướng đến trang:

mshare.io

(Bạn vui lòng chờ một chút, Trang sẽ tự động chuyển sau giây)Để tránh việc gặp lỗi trong quá trình cài đặt hay sử dụng, các bạn hãy đọc qua phần hướng dẫn cài đặt trong bài viết đó nhé. Chúc bạn cài đặt thành công với phần mềm bạn tải về nhé

Trên website Phần Mềm Gốc còn rất nhiều các bài viết về các phần mềm khác, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm hoặc click vào chủ đề mà bạn muốn để tìm ra những phần mềm hữu ích khác nhé.