Download Adobe After Effects 2021 v18.2 Updated Mới Nhất 2021| Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Adobe After Effects 2021 v18.2 Full Mới Nhất Google Drive + AfterCodecs v1.9.9 Plugin + AE 2021 Portable

1. Adobe After Effects 2021 Là Gì ?

Download Adobe After Effects 2021 v17.6 Full + Portable Mới Nhất 2021

After Effects 2021 thường gọi tắt là AE – là một trong những phần mềm tạo và sáng tác đồ họa chuyển động hàng đầu trong ngành đồ họa, đặc biệt là video. Được nhiều nhà phát triển đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh sử dụng. Với việc sử dụng AE, bạn có thể tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt, giúp cho nội dung video của bạn thêm sinh động và hấp dẫn hơn.

Adobe After Effects 2021 cung cấp các tính năng quản lý tuyệt vời, một loạt các công cụ sáng tạo và khả năng tích hợp, đồng bộ với các ứng dụng xử lý hậu kỳ video khác như Pr hay Animate đều là sản phẩm của hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe. Với phiên bản này cho phép bạn tận hưởng các tính năng mới mạnh mẽ như Live 3D Pipeline , sử dụng các cảnh CINEMA 4D dưới dạng các lớp – mà không cần trung gian. Chia sẻ công việc của bạn trực tiếp thông qua tính năng đồng bộ trên ứng dụng, và tất nhiên tính năng này chỉ áp dụng đối với các bạn mua bản quyền của hãng. Vì nó sử dụng Cloud, các phần mềm [email protected] như bản mình chia sẻ dưới đây chỉ có những chức năng Offline bình thường, nên bạn không thể sử dụng được tính năng này.

Trong “latest version” – Adobe After Effects 2021 v18.2 này nhà sản xuất đã cố gắng cập nhật các tính năng mang lại hiệu suất tốt hơn, cải thiện việc chỉnh sửa cũng như kết hợp hoàn hảo với Adobe Media Encoder giúp quá trình render trở lên nhanh hơn.

2. Những Tính Năng Mới Trong Adobe After Effects 2021

Qua một vài phút đọc được trên trang chủ của hãng, mình xin tóm tắt một số tính năng mới trong AE 2021 v17.6 này như sau:

 • Roto Brush 2: là một công cụ quay nhanh hơn và chính xác hơn để tách một đối tượng nền trước khỏi nền của nó, được hỗ trợ bởi Sensei – là một sản phẩm AI của Adobe.
 • Làm việc trong Không gian thiết kế 3D: chế độ mới này giúp bạn thiết kế và tổng hợp nội dung 3D nguyên bản trong After Effects. Bạn không phải liên tục nhảy qua lại giữa các ứng dụng 3D chỉ để tạo hoạt ảnh cho một cảnh duy nhất. Chế độ này giúp bạn làm việc ở chế độ 3D nhanh hơn và dễ tiếp cận hơn.
 • Chuyển đổi 3D Gizmo: cho phép bạn xoay, chia tỷ lệ và định vị máy ảnh. Tương tự như Adobe Dimension, 3D Transform Gizmo cung cấp cho bạn sức mạnh để xem bạn đã định vị lại máy ảnh đến đâu, số lượng vòng quay bạn đã áp dụng và bạn đã thu nhỏ mức độ lớn hay nhỏ. Máy ảnh cũng có thể được điều khiển bằng các phím tắt mới, giúp chuyển đổi giữa chúng dễ dàng hơn.
 • Các công cụ máy ảnh được cải tiến để điều hướng 3D: Các công cụ camera được cải tiến để điều hướng không gian 3D giúp bạn linh hoạt hơn và kiểm soát các đối tượng trong cảnh của mình. Không giống như các phiên bản trước, nơi bạn chỉ có thể quay xung quanh tâm màn hình, giờ đây bạn có thể chọn tiêu điểm và quỹ đạo, xoay và đảo xung quanh lớp cảnh, xem nó từ mọi góc độ.
 • Điền nội dung chính xác hơn: Xử lý sự thay đổi ánh sáng trong cảnh quay tốt hơn với tính năng Content-Aware Fill được cải tiến. Nó giúp bạn loại bỏ rõ ràng các đối tượng khỏi cảnh quay nơi có sự thay đổi ánh sáng gay gắt trong suốt cảnh quay.
 • Thay đổi không gian màu và gamma: Không gian làm việc mặc định và đường cong Gamma được sửa đổi cho tất cả các tệp RED.
 • Hiệu suất làm việc tối ưu hơn: Và tất nhiên trong phiên bản mới nào hãng cũng đề cập tới tính năng này rồi!

Yêu Cầu Về Hệ Thống:

Bạn có thể xem các thông số sau để chắc chắn máy tính của bạn đáp ứng đúng yêu cầu của hãng mới có thể sử dụng được phần mềm này nhé.

Thông số kỹ thuật tối thiểu
Bộ xử lý Bộ xử lý Intel đa lõi có hỗ trợ 64 bit
Hệ điều hành Microsoft Windows 10 (64 bit) phiên bản 1803 trở lên
RAM Tối thiểu 16 GB (khuyến nghị 32 GB)
Dung lượng đĩa cứng 5GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời như USB)

Dung lượng đĩa bổ sung cho bộ đệm đĩa (khuyến nghị 10 GB)

Độ phân giải màn hình Độ phân giải màn hình 1280×1080 trở lên

3. Link Download Adobe After Effects 2021 Mới Nhất Full [email protected] Tốc Độ Cao

*** Chú ý:

 1. Mình không có khuyến khích các bạn sử dụng bản crack, nếu có thể các bạn nên mua bản quyền sản phẩm để ủng hộ nhà phát triển.
 2. Sau khi các bạn tải về, vui lòng đọc trước phần hướng dẫn cài đặt để tránh gặp phải lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng nhé.
 3. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng bản cr#ck này  thì có thể gặp trường hợp khi bạn tải bản cài đặt này về mà bị trình duyệt chặn tệp (giữ file) vì nghi ngờ file đ.ộc hại thì hãy vào trình quản lý download( nếu bạn dùng chrome thì phím tắt là ctrl + J nhé). Sau đó bạn tìm tới file bạn đã tải xuống, và click vào nút “giữ file”. Trước khi cài đặt, bạn nên tắt các phần mềm antivirus và windows defender trước khi cài đặt nhé. Sau khi cài xong, bạn có thể mở lại bình thường nhé.

Đây là phiên bản đã được cr2ck sẵn vì vậy bạn chỉ cần tải về và chú ý nên xem phần hướng dẫn cài đặt của mình trước khi cài vào máy nhé, để tránh gặp lỗi hay những phiền phức trong quá trình cài đặt hay sử dụng.

=========== Updated: 22/05/2021=============

 • Link Download Adobe After Effects 2021 v18.2 – Link Dự Phòng (1.2GB)

Google drive button

 • Link Download Adobe After Effects 2021 v18.2 – Link Dự Phòng (1.2GB)

Download-Button-phan-mem-goc-min

 

———————Phiên bản cũ hơn, nếu bạn muốn sử dụng thì có thể tải theo link dưới này nhé.——————

*** Updated: 20/03/2021

Bạn nào muốn sử dụng bản AE mới nhất thì có thể tải bản cài đặt này về nhé.

 • Link Download Adobe After Effects 2021 v18.0 – Link Google Drive (1.2GB)

Google drive button

———————————————————–

Trong một số trường hợp do lượng truy cập quá cao nên Google Drive thường hay chặn tải trong vòng 24h. Nếu gặp lỗi này, bạn vui lòng đọc qua bài hướng của mình trong bài viết Hướng Dẫn Cách Download File Google Drive Bị Lỗi Vượt Quá Số Lượt Tải để fix lỗi này nhé.

 • Link Download Adobe After Effects 2021 v17.6 – Bản Portable (743 MB)

Đây là bản không cần cài đặt trong máy, bạn chỉ cần mở nó lên là nó sẽ hoạt động. Nhưng tùy từng máy sẽ có một số lỗi xảy ra, hoạt động không ổn định như bản cài đặt. Nên nếu bạn muốn sử dụng lâu dài mình không khuyến khích sử dụng bản portable này.

Google drive button

Nếu các bạn có nhu cầu muốn sử dụng Plugin AfterCodecs v1.9.9 cho After Effects của mình thì có thể tham khảo link dowload trong bài viết “Download Premiere Pro 2021” này của mình nhé.

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe After Effects 2021 Chi Tiết

Để tránh gặp lỗi trong quá trình cài đặt cũng như sử dụng, các bạn vui lòng đọc và thực hiện theo đúng các bước hướng dẫn bên dưới này nhé.

 • Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link download ở bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần vào Windows Security tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10) bằng cách click sang Off như hình dưới.

phanmemgoc.com_tắt Windows defender security center

 • Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt bằng winrar (nếu bạn chưa tải thì có thể search trên website của mình nhé, có cả key nữa nhé!) hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file “[phanmemgoc.com]Adobe.After.Effects.2020.v17.6” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 - bước 1

 • Bước 3: Một giao diện cài đặt của After Effects sẽ hiện lên như hình dưới, các bạn hãy click vào Ok để chuyển sang bước tiếp theo nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe After Effects 2021 Chi Tiết - bước 1

 • Bước 4: Bước này rất quan trọng nha nên các bạn cần chú ý nhé. Để có kinh phí hoạt động tác giả của bản cr2ck này đã thêm một option trong phần cài đặt như bên dưới là “advertising: install…”. Thường là nó sẽ mong muốn mình cài trình duyệt đó là hi .ru, đây không phải là virus, nhưng nó gây rất nhiều phiền toái. Vì vậy không nên click vào ô đó nhé. Nếu lỡ click và nó được cài đặt vào máy thì bạn có thể dùng các tool gỡ cài đặt bình thường như như Uninstall Tool, Revo Uninstaller, Total Uninstall để gỡ nhé. Click vào ô Option đầu tiên là “visual C++ Redis….” và nhớ bỏ dấu tích ở ô dưới sau đó chọn Install như hình dưới này nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe After Effects 2021 Chi Tiết - bước 2

 • Bước 5: Khoảng một thời gian nó tự động cài đặt C++ Redis cho bạn thì một giao diện cài đặt chính của Adobe hiện lên. Bạn hãy để mặc định như thế và click vào Continue nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe After Effects 2021 Chi Tiết - bước 3

 • Bước 6: Một hộp thoại tiếp theo sẽ hiện lên sau khi quá trình cài đặt hoàn tất. Giao diện này tương tự như lúc cài đặt lúc đầu, bạn hãy click vào Ok và click vào exit hoặc icon x như hình dưới này để hoàn tất quá trình cài đặt nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe After Effects 2021 Chi Tiết - bước 4

 • Bước 7: Để thuận tiện trong các lần sử dụng sau, nếu trên màn hình Desktop không có hiện icon shortcut thì bạn hãy kéo Icon phần mềm từ thanh Start Menu ra như hình dưới mình làm nhé (Nếu trên Desktop của bạn đã có rồi thì có thể bỏ qua bước này nhé). Hình bên dưới chỉ là hình minh họa mà mình sử dụng cho Adobe Illustrator 2021 trước đó, đối với Adobe After Effects cũng tương tự như vậy nhé.

Download Adobe Illustrator 2021 v25.0 Mới Nhất Bản Ổn Định – Hướng Dẫn Cài Đặt - bước 6

Sau khi thực hiện các bước trên các bạn có thể mở Adobe After Effects 2021 lên, dùng thử và trải nghiệm những tính năng mới xem nhé. Đây là bản [email protected] sẵn lên bạn có thể dùng thoải mái nhưng không được update nhé. Khi nào có phiên bản mới hơn mình sẽ update link trên đây để các bạn tải về nhé.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Trong quá trình cài đặt các bạn gặp link download bị lỗi hay có thắc mắc hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác trên website, mình nghĩ sẽ có bài viết nào đó sẽ có ích cho bạn.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm Gốc.

Đăng ký
Thông báo của
guest
14 Comments
Lâu nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Binh
Binh
1 year ago

cám ơn bạn
Bạn ơi cho hỏi bên mình có phần mềm:
Virtual Audio Cable
để làm card âm thanh ảo giúp thu âm từ máy tính ko.

Phần Mềm Gốc
Phần Mềm Gốc
1 year ago

Ghi là 2021 v17.6 nhưng tải về bung nén ra và cài đặt, thì nó là 2020 v17.6 ạ .. đâu phải 2021 đâu ạ

Nguyễn Đạt
Nguyễn Đạt
1 year ago

Hi bạn,

Bộ Adobe mình cài xong lúc đầu mở OK, sau nó báo vài lỗi thiếu file vậy. Do phần mềm diệt virus nó xóa đi chăng?

https://drive.google.com/file/d/1IIqbDnsy9F1G3GwJYXA1ijvMUB-KRva_/view?usp=sharing

Thanks

Thien
Thien
1 year ago

Bạn ơi cho mình hỏi tại sao mình download phiên bản 2021 này download xong nó lại ghi 2020 thế bạn?

Giang
Giang
1 year ago

Mình tải và cài theo hướng dẫn nhưng bị lỗi library dxgi.dll “như hình, bạn qua zalo 034354**** giúp mình với nhé

Thiện
Thiện
11 months ago

Bạn ơi, cái này nó thiếu cái cinema 4D lite đó, có cách nào để mình download cái cinema 4D lite về không ạ?

trần tuệ mẫn
trần tuệ mẫn
8 months ago

Mình cài phiên bản mới 2021 18.2 rồi, sử dụng rất mượt duy nhất chỉ có trong thanh menu tiện ích, nút kích hoạt 3d không có, vậy xin hỏi có phải phiên bản này mặc địch là bỏ nút kích hoạt đó, mặc định là nó đã dc bật đúng kg ạ.

kiên
kiên
7 months ago

bạn ơi bạn có hướng dẫn cài đặt photoshop bản mới nhất không bạn

14
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x