Download Adobe After Effects 2022 v22.2 Updated Mới Nhất Full Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Adobe After Effects 2022 v22.0 Mới Nhất Full Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt

1. Adobe After Effects 2022 Là Gì?

Mình tiếp tục chia sẻ cho các thêm một phần mềm đồ họa chuyên về chỉnh sửa video mà hãng phần mềm Adobe vừa mới cập nhật vào tuần trước đó là Adobe After Effects 2022, phiên bản mới nhất hiện nay đó là v22.2. Trong phiên bản mới này, Adobe đã cập nhật một số tính năng mới mà mình nghĩ bạn cũng muốn quan tâm, nếu muốn trải nghiệm bạn cứ tải về dùng thử xem nhé, ngay cả khi bạn đã cài đặt một bản AE trước đó rồi cũng có thể cài đặt thêm bản này nữa mà không phải gỡ bản cũ đó nhé.

Nếu bạn nào đọc được bài viết này của mình mà chưa biết Adobe After Effects là gì thì mình xin giải thích thêm.

After Effects là một phần mềm tổng hợp và tạo đồ họa chuyển động cho video, clip, nó được coi là phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành được nhiều nhà phát triển hiệu ứng hình ảnh và đồ họa chuyển động sử dụng. Nó cung cấp rất nhiều tính năng quản lý tuyệt vời, một loạt các công cụ sáng tạo và khả năng tích hợp với các ứng dụng xử lý hậu kỳ khác. Tận hưởng các tính năng mới mạnh mẽ như Live 3D Pipeline, cho phép bạn sử dụng các cảnh CINEMA 4D dưới dạng các lớp – mà không cần kết xuất qua một phần mềm trung gian khác.

Nếu bạn là một người hay xem các videos trên truyền hình hay trên các kênh Youtube lớn thấy có một số đoạn chèn âm thanh cùng với một số hiệu ứng hoạt họa thì những videos đó đều được xử lý qua phần mềm này đó nhé. Hiện nay, trên Youtube có rất nhiều channel chia sẻ các dự án, video tutorial, bạn có thể tham khảo để hiểu về nó hơn nhé.

2. Các Tính Năng Mới Trong Adobe After Effects 2022

Mình có lên trang chủ của hãng và tìm hiểu được một số tính năng mới của Adobe After Effects v26.0 bao gồm:

 • Xem trước và render nhanh hơn với Multi-Frame Rendering: Đẩy nhanh quá trình sáng tạo của bạn bằng cách tận dụng toàn bộ sức mạnh của các lõi CPU trên hệ thống, khi bạn cần hiển thị xem trước. After Effects sẽ tự động điều chỉnh việc sử dụng tài nguyên để hiển thị các tác phẩm của bạn nhanh nhất có thể trên máy của bạn.
 • Reimagined Render Queue with Remote Notifications: Tận dụng lợi thế của Multi- Frame Rendering, làm nổi bật thông tin quan trọng nhất như tiến trình render của bạn. Nhận thông báo ngay cả trên đồng hồ thông minh của bạn khi kết xuất hoàn tất thông qua ứng dụng di động hoặc Creative Cloud. (Tính năng này chỉ áp dụng với những bạn nào mua bản quyền mà thôi, còn với việc sử dụng bản [email protected] như này, tụi mình chỉ biết ngắm nhìn qua khe cửa thôi nhé ^^).
 • Composition Profiler: Tìm hiểu các layers và effects trong bố cục của bạn đang chiếm nhiều thời gian nhất để hiển thị so với các layers và effects khác. Layer profiler làm nổi bật những khu vực nào của bố cục ảnh hưởng đến thời gian xử lý của bạn và cho phép bạn tối ưu hóa dự án của mình để render nhanh hơn khi bạn lặp lại.
 • Speculative previews: After Effects hiển thị bố cục của bạn khi nó không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định, vì vậy bố cục của bạn đã sẵn sàng để preview khi bạn muốn.
 • Export nhanh hơn với Adobe Media Encoder: Với Multi-Frame Rendering, export các tác phẩm của bạn nhanh hơn gấp 4 lần bằng cách sử dụng toàn bộ sức mạnh của hệ thống mà không cần nâng cấp phần cứng của bạn. Render ngay cả trong khi bạn làm việc trên các tác phẩm khác của mình, Adobe Media Encoder hiển thị tiến trình đó trong nền.
 • Improved playback for 10-bit HEVC: Giải mã tăng tốc phần cứng mới cho HEVC 422 10-bit cung cấp khả năng phát và chỉnh sửa được cải thiện trên các hệ thống Intel Windows.
 • Enable LUT Interpolation method selection: Cho phép bạn chọn phương pháp LUT từ dropdown bên dưới Project Settings. Hiện tại After Effects chỉ hỗ trợ Trilinear or Tetrahedral interpolation.
 • Unified version numbers: Với bản phát chính thức này, tất cả các ứng dụng video và âm thanh của Adobe sẽ căn chỉnh trên phiên bản số 22.0, giúp đảm bảo tính tương thích giữa các ứng dụng dễ dàng hơn.
 • Scene Edit Detection(Beta): Được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo Adobe Sensei, tự động phát hiện các thay đổi cảnh trong clip đã chỉnh sửa và đặt các cảnh dưới dạng các layers để thiết lập dự án nhanh hơn. Tính năng Scene Edit Detection giúp việc sử dụng, chỉnh sửa lại một phần clip trong video nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

Đây chỉ là phần tóm tắt các tính năng mới mà Adobe After Effects 2022 này được cập nhật, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết và cách sử dụng vui lòng truy cập trên trang chủ của Adobe nhé.

*** Yêu Cầu Về Hệ Thống:

Minimum specifications

Recommended specifications

Processor

 Intel or AMD Quad-Core Processor

(8-Core or above for Multi-Frame Rendering recommended)

Operating system    

Microsoft Windows 10 (64 bit) versions 1909 and later.

Microsoft Windows 10 (64 bit) versions 1909 and later

RAM

16 GB of RAM

32 GB recommended

GPU

2 GB of GPU VRAM

Adobe strongly recommends updating to NVIDIA driver 472.12 or later when using After Effects. Drivers prior to this have a known issue which can lead to a crash.

 

Note: If you use a Windows 11 machine with NVIDIA GPUs, you must upgrade to version 472.12 to work.

4GB or more of GPU VRAM recommended

Hard disk space

15GB of available hard-disk space; additional free space required during installation (cannot install on removable flash storage devices)

Additional disk space for disk cache (64GB+ recommended)

Monitor resolution    

1920 x 1080

1920×1080 or greater display resolution

Vui lòng tham khảo các thông số về hệ thống trong bảng dưới đây để xem máy tính của bạn có phù hợp để sử dụng Adobe After Effects 2022 này được không nhé.

3. Link Download Adobe After Effects 2022 v22.1.1 Full [email protected] Link Tải Tốc Độ Cao

*** Chú ý:

 1. Mình không có khuyến khích các bạn sử dụng bản crack, việc sử dụng phần mềm [email protected] có thể dẫn tới các vấn đề liên quan tới bảo mật. Nếu có thể các bạn nên mua bản quyền sản phẩm để ủng hộ nhà phát triển và dùng được đầy đủ tính năng cũng như đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn.
 2. Sau khi các bạn tải về, vui lòng đọc trước phần hướng dẫn cài đặt để tránh gặp phải lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng nhé.
 3. Bản cài đặt này mình không có đặt pass giải nén nên bạn vui lòng kiểm tra kĩ dung lượng file tải về (mình có ghi trên từng link) nếu khác hoặc có đặt pass giải nén thì chắc chắn không phải từ web mình nhé, vì mình có đọc được một số bình luận yêu cầu chia sẻ pass nhưng mình không có đặt, mình đang nghi ngờ có thể bạn đó đã tải từ một web mạo danh khác.
 4. Bên mình chỉ có duy nhất một trang web là phanmemgoc.com thôi nhé, các trang .net, .vn,… khác đều là mạo danh và không thuộc sở hữu bên mình.
 5. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng bản cr#ck này  thì có thể gặp trường hợp khi bạn tải bản cài đặt này về mà bị trình duyệt chặn tệp (giữ file) vì nghi ngờ file đ.ộc hại thì hãy vào trình quản lý download( nếu bạn dùng chrome thì phím tắt là ctrl + J nhé). Sau đó bạn tìm tới file bạn đã tải xuống, và click vào nút “giữ file”. Trước khi cài đặt, bạn nên tắt các phần mềm antivirus và windows defender trước khi cài đặt nhé. Sau khi cài xong, bạn có thể mở lại bình thường nhé.
 6. Vì đây là bản crack nên bạn không được Update đâu nhé. Mình sẽ liên tục cập nhật phiên bản mới nhất cho các bạn.

Đây là phiên bản Repack đã được cr2ck sẵn vì vậy bạn chỉ cần tải về một trong các links bên dưới và chú ý nên xem phần hướng dẫn cài đặt của mình trước khi cài vào máy, để tránh gặp lỗi hay những phiền phức trong quá trình cài đặt hay sử dụng nhé.

***Updated (12/02/2022):

 • Link Download Adobe After Effects 2022 v22.2 Mới Nhất Google Drive Tốc Độ Cao (1.38GB)

Google drive button

 

 • Link Download Adobe After Effects 2022 v22.2 Mới Nhất [Link Dự Phòng – Tốc Độ Cao] (1.38GB)

Download-Button-phan-mem-goc-min

 


*** Phiên bản cũ hơn các bạn có thể tham khảo:

 • Link Download Adobe After Effects 2022 v22.1.1 Mới Nhất Google Drive Tốc Độ Cao (1.34GB)

Google drive button

 • Link Download Adobe After Effects 2022 v22.1.1 Mới Nhất [Link Dự Phòng – Tốc Độ Cao] (1.34GB)

Download-Button-phan-mem-goc-min

 

***Đối với file Google Drive: Trong một số trường hợp do lượng truy cập quá cao nên Google Drive thường hay chặn tải trong vòng 24h. Nếu gặp lỗi này, bạn vui lòng đọc qua bài hướng của mình trong bài viết Hướng Dẫn Cách Download File Google Drive Bị Lỗi Vượt Quá Số Lượt Tải để fix lỗi này nhé.

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe After Effects 2022 Có Hình Ảnh Chi Tiết

Vì đây là bản Adobe After Effects 2022 đã được [email protected] sẵn, nên các bạn chỉ cần thực hiện một số bước dưới đây là có thể sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm rồi nhé.

 • Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link tải bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

phanmemgoc.com_tắt Windows defender security center

 • Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt bằng winrar hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file “[phanmemgoc.com]Adobe.After.Effects.2022.v22.0” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt.(Ở bước này mình quên không chụp lại nên lấy tạm hình bên bài viết Premiere Pro 2022, cũng tương tự như vậy thôi nhé.)

Download Adobe Premiere Pro 2022 v22.0 Mới Nhất Hướng dẫn cài đặt - bước 1

 • Bước 3: Một giao diện hiện lên trên màn hình như hình bên dưới, các bạn hãy nhấn OK để đồng ý cho nó lưu vào file nhớ tạm, sau khi cài đặt xong thì nó tự động xóa đi nhé, đợi vài giây để phần mềm phản hồi.

Download Adobe After Effects 2022 v22.0 Mới Nhất Full Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt - Bước 1

 • Bước 4: Bước này rất quan trọng nha. Để có kinh phí hoạt động tác giả của bản cr2ck này đã thêm một option trong phần cài đặt như bên dưới là “advertising: install…”. Thường là nó sẽ mong muốn mình cài trình duyệt đó là hi .ru, đây không phải là virus, nhưng nó gây rất nhiều phiền toái. Vì vậy không nên click vào ô đó nhé. Nếu lỡ click và nó được cài đặt vào máy thì bạn có thể vào App and Features trên Control Panel của windows hoặc dùng các tool gỡ cài đặt bình thường như Uninstall Tool, Revo Uninstaller, Total Uninstall để gỡ nhé. Click vào ô Option đầu tiên là “visual C++ Redis….” (nếu bạn đã từng cài bản Repack nào đó rồi thì bỏ tích ô này nhé) và nhớ bỏ dấu tích ở ô dưới sau đó chọn Install như hình dưới này nhé.

Download Adobe After Effects 2022 v22.0 Mới Nhất Full Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt - Bước 2

 • Bước 5: Giao diện cài đặt của After Effects 2022 hiện lên với các lựa chọn cho bạn thay đổi như ngôn ngữ, vị trí lưu file dữ liệu cài đặt. Mình khuyên nên để mặc định như thế nhé, sau đó chọn Continue để phần mềm bắt đầu tiến trình cài đặt.

Download Adobe After Effects 2022 v22.0 Mới Nhất Full Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt - Bước 3

 • Bước 6: Sau khi cài đặt xong, 2 hộp thoại như hình bên dưới hiện lên, bạn hãy click vào OK và Exit ở hộp thoại thứ 2 để hoàn tất quá trình cài đặt nhé.

Download Adobe After Effects 2022 v22.0 Mới Nhất Full Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt - Bước 4

 • Bước 7: Trong một số trường hợp nếu bạn thấy nó không hiển thị shortcut ra ngoài Desktop để bạn click mở phần mềm. Bạn có thể click vào nút Start hình windows ở dưới cùng bên trái màn hình, một danh sách hiển thị lên, bạn để ý thì nó sẽ hiển thị bên trên cùng danh sách đó nhé. Nếu bạn muốn đứa nó ra ngoài màn hình Desktop thì kéo nó ra nhé. Tương tự như hình bên dưới nhé(hình này mình lấy từ bài viết Photoshop 2021 để demo).Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop 2021 - bước 7

Chúc các bạn cài đặt Adobe After Effects 2022 thành công!

Trong quá trình cài đặt các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của mình, có thể sẽ có ích cho bạn.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích và có nhã ý muốn ủng hộ (donate) tụi mình 1 ly coffee, bạn có thể scan mã MoMo bên phải màn hình nhé.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm Gốc.

Đăng ký
Thông báo của
guest
13 Comments
Lâu nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Wang
Wang
9 months ago

Bạn ơi chừng nào thì mình có endcoder ạ huhu

Tuan
Tuan
8 months ago

Chào Bạn, Cám ơn Bạn đã upload lên. Mấy bản này tải về là dùng luôn hả Bạn, hay là chỉ dùng 30 ngày thôi.

Phi Trường
Phi Trường
7 months ago

Cảm ơn ad

nguyễn xuân cường
nguyễn xuân cường
5 months ago

sắp có ver 22.2 chưa bác

Nam Tran Duc
Nam Tran Duc
5 months ago

Mình kẹt ở bước này ạ shop hỗ trợ mình với

Hoa
Hoa
4 months ago

Wow, ai đang dùng bản cũ nên gỡ các bạn ạ, vì sao vậy, bản 2022 Render nhanh khủng khiếp,máy mình chạy I7 8750H, card màn hình GTX 6 GB, bình tường render bằng AE 2019, 600 Frames mất gần 10p, bây giờ cài bản 2022, Render chỉ tầm 1 phút, các bác cài về dùng đi ạ, Cám ơn Admin nhiều nhé!

13
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x