Download Adobe Audition 2022 v22.2 Mới Nhất Full Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Adobe Audition 2022 2022 v22.0 Mới Nhất Full Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt

1. Adobe Audition 2022 Là Gì?

Phần mềm tiếp theo mình muốn chia sẻ với các bạn đó là Adobe Audition 2022 là một trong những phần mềm đồ họa vừa mới được Adobe nâng cấp lên phiên bản mới nhất là v22.0. Trong phiên bản này nhà phát triển đã cập nhật một số tính năng nhìn thì Hư Trúc nhưng lại rất Mộ Dung Phục :))), ý mình là so với phiên bản cuối cùng của Adobe Audition 2021 v14.4 thì với phiên bản mới nhất này Audition chỉ fix một số bugs và cập nhật tính tương thích giữa các ứng dụng của Adobe chứ không có gì mới mẻ.

Nói một chút về Adobe Audition cho một số bạn mới biết hoặc chưa biết về phần mềm này mà “lỡ” ghé qua thì có thể tìm hiểu thêm.

Adobe Audition là một phần mềm dùng để xử lý âm thanh chuyên nghiệp, hỗ trợ ghi âm, sửa đổi các tệp âm thanh (chèn thêm, cắt bỏ đoạn âm thanh, thêm bớt hiệu ứng…) và lưu thành nhiều định dạng phổ biến. Nói thì bạn thấy đơn giản nhưng thật ra nếu bạn sử dụng nó rồi mới thấy nó hữu ích và khác biệt với các phần mềm khác có cùng chức năng như thế nào. Bạn có thể lên youtube search Adobe Auditon, bạn sẽ thấy có rất nhiều videos người dùng chia sẻ hoặc hướng dẫn dùng, vd như hỗ trợ thu âm, mic nhạc giống như ở studio. Ngoài ra, nó cũng là một phần mềm mà các bạn học Tiếng Anh thường hay dùng để tua chậm giọng nói của đoạn hội thoại đó nhằm luyện nghe Tiếng Anh được tốt hơn.

Đó chỉ là một số lợi ích nhỏ nhỏ của Adobe Auditon thôi, nếu bạn sẵn sàng sử dụng bản cài đặt mới nhất này, hãy xem phần download bên dưới này nhé.

2. Các Tính Năng Mới Trong Adobe Audition 2022

Mình có lên trang chủ của hãng và tìm hiểu được một số tính năng mới của Adobe Audition 2022 v22.0 bao gồm:

 • Unified version numbers: Với bản phát hành chính thức này, tất cả các ứng dụng video và âm thanh của Adobe sẽ căn chỉnh trên phiên bản số 22.0, giúp đảm bảo tính tương thích giữa các ứng dụng dễ dàng hơn.
 • Fixed issues in Adobe Audition: Bản phát hành này cung cấp các cải tiến về tính ổn định và hiệu suất cùng với các bản sửa lỗi.
 • Hết !!!

Đó, chỉ có 2 thông tin đó thôi đấy, nếu bạn biết thêm các tính năng khác trong phiên bản này, comment dưới bài viết này chia sẻ cho mình với mọi người biết với nhé.

*** Yêu Cầu Về Hệ Thống:

Vui lòng tham khảo các thông số về hệ thống trong bảng dưới đây để xem máy tính của bạn có phù hợp để sử dụng được phiên bản Adobe Audition 2022 này được không nhé.

Minimum requirement
Processor Multicore processor with 64-bit support
Operating system Microsoft® Windows 10 v1903 or higher.
RAM 4GB of RAM
Hard disk space 4GB of available hard-disk space for installation; plus additional free space required during installation (cannot install on removable flash storage devices)
Monitor resolution 1920×1080 or larger display
OpenGL OpenGL 2.0 capable system
Sound card Sound card compatible with ASIO protocol, WASAPI, or Microsoft WDM/MME
Control surface support USB interface and/or MIDI interface may be required for external control surface support (see manufacturer’s specifications for your device)
CD burning Optical drive is used for CD burning (optional)

 

3. Link Download Adobe Audition 2022 v22.2 Full [email protected] Link Tải Tốc Độ Cao

*** Chú ý:

 1. Mình không có khuyến khích các bạn sử dụng bản crack, việc sử dụng phần mềm [email protected] có thể dẫn tới các vấn đề liên quan tới bảo mật. Nếu có thể các bạn nên mua bản quyền sản phẩm để ủng hộ nhà phát triển và dùng được đầy đủ tính năng cũng như đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn.
 2. Sau khi các bạn tải về, vui lòng đọc trước phần hướng dẫn cài đặt để tránh gặp phải lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng nhé.
 3. Bản cài đặt này mình không có đặt pass giải nén nên bạn vui lòng kiểm tra kĩ dung lượng file tải về (mình có ghi trên từng link) nếu khác hoặc có đặt pass giải nén thì chắc chắn không phải từ web mình nhé, vì mình có đọc được một số bình luận yêu cầu chia sẻ pass nhưng mình không có đặt, mình đang nghi ngờ có thể bạn đó đã tải từ một web mạo danh khác.
 4. Bên mình chỉ có duy nhất một trang web là phanmemgoc.com thôi nhé, các trang .net, .vn,… khác đều là mạo danh và không thuộc sở hữu bên mình.
 5. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng bản cr#ck này  thì có thể gặp trường hợp khi bạn tải bản cài đặt này về mà bị trình duyệt chặn tệp (giữ file) vì nghi ngờ file đ.ộc hại thì hãy vào trình quản lý download( nếu bạn dùng chrome thì phím tắt là ctrl + J nhé). Sau đó bạn tìm tới file bạn đã tải xuống, và click vào nút “giữ file”. Trước khi cài đặt, bạn nên tắt các phần mềm antivirus và windows defender trước khi cài đặt nhé. Sau khi cài xong, bạn có thể mở lại bình thường nhé.
 6. Vì đây là bản crack nên bạn không được Update đâu nhé. Mình sẽ liên tục cập nhật phiên bản mới nhất cho các bạn.

Đây là phiên bản Repack đã được cr2ck sẵn vì vậy bạn chỉ cần tải về một trong các links bên dưới và chú ý nên xem phần hướng dẫn cài đặt của mình trước khi cài vào máy, để tránh gặp lỗi hay những phiền phức trong quá trình cài đặt hay sử dụng nhé.

*** [Updated 12/02/2022]

 • Link Download Adobe Audition 2022 v22.2 Mới Nhất Google Drive Tốc Độ Cao (342MB)

Google drive button

 • Link Download Adobe Audition 2022 v22.2 Mới Nhất [Link Dự Phòng – Tốc Độ Cao] (342MB)

Download-Button-phan-mem-goc-min

***Đối với file Google Drive: Trong một số trường hợp do lượng truy cập quá cao nên Google Drive thường hay chặn tải trong vòng 24h. Nếu gặp lỗi này, bạn vui lòng đọc qua bài hướng của mình trong bài viết Hướng Dẫn Cách Download File Google Drive Bị Lỗi Vượt Quá Số Lượt Tải để fix lỗi này nhé.

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Audition 2022 Có Hình Ảnh Chi Tiết

Vì đây là bản Adobe Audition 2022 đã được [email protected] sẵn, nên các bạn chỉ cần thực hiện một số bước dưới đây là có thể sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm rồi nhé.

 • Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link tải bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

phanmemgoc.com_tắt Windows defender security center

 • Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt bằng winrar hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file “[phanmemgoc.com]Adobe.Audition.2022.v22.0” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt.(Ở bước này mình lấy tạm hình bên bài viết Premiere Pro 2022, cũng tương tự như vậy thôi nhé.)

Download Adobe Premiere Pro 2022 v22.0 Mới Nhất Hướng dẫn cài đặt - bước 1

 • Bước 3: Một giao diện hiện lên trên màn hình như hình bên dưới, các bạn hãy nhấn OK để đồng ý cho nó lưu vào file nhớ tạm, sau khi cài đặt xong thì nó tự động xóa đi nhé, đợi vài giây để phần mềm phản hồi.

Download Adobe Audition 2022 2022 v22.0 Mới Nhất – Hướng Dẫn Cài Đặt - Bước 1

 • Bước 4: Bước này rất quan trọng nha. Để có kinh phí hoạt động tác giả của bản cr2ck này đã thêm một option trong phần cài đặt như bên dưới là “advertising: install…”. Thường là nó sẽ mong muốn mình cài trình duyệt đó là hi .ru, đây không phải là virus, nhưng nó gây rất nhiều phiền toái. Vì vậy không nên click vào ô đó nhé. Nếu lỡ click và nó được cài đặt vào máy thì bạn có thể vào App and Features trên Control Panel của windows hoặc dùng các tool gỡ cài đặt bình thường như Uninstall Tool, Revo Uninstaller, Total Uninstall để gỡ nhé. Click vào ô Option đầu tiên là “visual C++ Redis….” (nếu bạn đã từng cài bản Repack nào đó rồi thì bỏ tích ô này nhé) và nhớ bỏ dấu tích ở ô dưới sau đó chọn Install như hình dưới này nhé.

Download Adobe Audition 2022 2022 v22.0 Mới Nhất – Hướng Dẫn Cài Đặt - Bước 2

 • Bước 5: Giao diện cài đặt của Adobe Audition 2022 hiện lên với các lựa chọn cho bạn thay đổi như ngôn ngữ, vị trí lưu file dữ liệu cài đặt. Mình khuyên nên để mặc định như thế nhé, sau đó chọn Continue để phần mềm bắt đầu tiến trình cài đặt.

Download Adobe Audition 2022 2022 v22.0 Mới Nhất – Hướng Dẫn Cài Đặt - Bước 3

 • Bước 6: Sau khi cài đặt xong, 2 hộp thoại như hình bên dưới hiện lên, bạn hãy click vào OK và Exit ở hộp thoại thứ 2 để hoàn tất quá trình cài đặt nhé.

Download Adobe After Effects 2022 v22.0 Mới Nhất Full Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt - Bước 4

 • Bước 7: Trong một số trường hợp nếu bạn thấy nó không hiển thị shortcut ra ngoài Desktop để bạn click mở phần mềm. Bạn có thể click vào nút Start hình windows ở dưới cùng bên trái màn hình, một danh sách hiển thị lên, bạn để ý thì nó sẽ hiển thị bên trên cùng danh sách đó nhé. Nếu bạn muốn đứa nó ra ngoài màn hình Desktop thì kéo nó ra nhé. Tương tự như hình bên dưới nhé(hình này mình lấy từ bài viết Photoshop 2021 để demo).Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop 2021 - bước 7

Chúc các bạn cài đặt Adobe Audition 2022 thành công!

Trong quá trình cài đặt các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của mình, có thể sẽ có ích cho bạn.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích và có nhã ý muốn ủng hộ (donate) tụi mình 1 ly coffee, bạn có thể scan mã MoMo bên phải màn hình nhé.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm Gốc.

Đăng ký
Thông báo của
guest
5 Comments
Lâu nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
briane
briane
9 months ago

em tải ad audi mà tải vè máy nó báo lỗi ấy ad ạ

Tuyên
Tuyên
8 months ago

em đã cài đặt được tất cả nhưng sao đến lúc mở nó báo lỗi the code exeution cannot proced là sao ạ mong ad giúp đỡ ạ

Kevinlam
Kevinlam
4 months ago

không có bản adobe audition 2021 ah ad

5
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x