Download Adobe Audition CC 2018 Full Crack Mới Nhất Google Drive Tốc Độ Cao

1. Adobe Audition CC 2018 Là Gì?

Download Adobe Audition CC 2018 là một phần mầm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp hỗ trợ việc cắt âm thanh, chèn nhạc, chỉnh sửa giọng nói, âm thanh. Ngoài ra nó còn hỗ trợ việc ghi âm giọng nói với chất lượng cao, bạn có thể sử dụng phần mềm để tách tiếng ổn với một vài típ đơn giản và được một số bạn hay sử dụng để mix nhạc và chia sẻ trên các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube.

Download Adobe Audition CC 2018 Full Crack Mới Nhất Google Drive

Về các tính năng của phần mềm Adobe Audition CC 2018 mình đã nói xơ qua bên trên rồi và mình cũng tin rằng nếu các bạn đọc được bài viết này của mình thì các bạn cũng đã biết được các chức năng của nó rồi, mình sẽ  không dài dòng thêm nữa mà sẽ chia sẻ luôn cho các bạn link download Adobe Audition CC 2018 mới nhất hiện nay.

2. Download Adobe Audition CC 2018 Full Crack Link Tải Tốc Độ Cao

Cũng giống như các phần mềm khác mà trước đây mình đã chia sẻ, mình nhận được nhiều tin nhắn tới fanpage thông báo tới việc không download được với lý do là Google Drive chặn báo virus do có file crack trong đó dẫn tới việc các bạn không thể download được. Nên từ nay mình đối với một số phần mềm khác có công cụ crack mình sẽ để riêng ra một file để tránh tình trạng như thế. Mong các bạn thông cảm vì sự bất tiện này. Link tải phần mềm crack mình để riêng ở dưới đây nha

Download Adobe Audition CC 2018 Link Google Drive

Google drive button

Download Adobe Audition CC 2018 Link Fshare Dự Phòng

Fshare button

Download Công Cụ Crack Adobe Audition CC 2018 (AMT Emulator 0.9.2)

Fshare button

3. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Audition CC 2018

Đối với file cài đặt Audition CC 2018 mới nhất này, bạn có thể thực hiện với chỉ một click nháy đúp chuột file setup.exe và chờ đợi khoảng 10-15′ để nó tự cài đặt.

Download Adobe Audition CC 2018 - hướng dẫn cài đặt

Sau đó bạn có thể mở nó lên để sử dụng, Adobe cho bạn dùng thử 7 ngày miễn phí, qua khoảng thời gian này bạn phải kích hoạt bản quyền Audition CC 2018 để tiếp tục sử dụng. Số tiền bỏ ra để mua bản quyền của phần mềm này cũng khá là lớn, nên mọi người thường hướng tới việc crack để sử dụng lâu dài. Nếu bạn muốn crack Adobe Auditon thì làm theo hướng dẫn của mình nhé.

* Mẹo nhỏ:

Để phần mềm Audition CC 2018 của bạn luôn là phiên bản mới nhất thì trước khi crack bạn hãy mở phần mềm lên, trên thanh công cụ hãy bấm vào phần Help ở cuối và chọn Update để nó tự cài đặt phiên bản mới nhất cho bạn, sau đó tiến hành crack.

4. Hướng Dẫn Crack Phần Mềm Adobe Audition CC 2018

 Việc hướng dẫn crack phần mềm Adobe Audition CC 2018 các bạn có thể làm tương tự như việc crack phần mềm Adobe After Effects CC 2018 (click để làm theo nhé) cũng rất dễ dàng. Nên mình sẽ không nói tới bước này nữa. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ hỗ trợ.

Cũng giống như các phần mềm khác của hãng Adobe, Audition CC 2018 cũng có giá khá là đắt đỏ và hãng chỉ cho dùng thử trong vòng 7 ngày. Và để sử dụng được phần mềm Adobe Audition CC 2018 chỉnh âm thanh chuyên nghiệp này một cách lâu dài, chúng ta thường nghĩ đến các công cụ crack. Một công cụ nổi tiếng trong việc crack các phần mềm của Adobe mà mình vẫn hay sử dụng đó là AMT Emulator 0.9.2 của nhóm cracker Nga nổi tiếng có tên là Painter, file crack này mình có để link tải bên trên rồi nhé.

Do cách thức hoạt động ngầm nên công cụ crack Audition CC 2018 này thường bị các phần mềm diệt virus, windows defender chặn. Các bạn có thể yên tâm sử dụng bởi vì phần mềm crack này chỉ có chức năng crack kích hoạt bản quyền phần mềm mà không hề làm hại đến máy tính của bạn. Một số công cụ crack khác cũng rất hay bị quét như thế. Và nếu bạn vẫn còn lo lắng nó có thể ảnh hưởng tới máy tính của bạn thì mình nghĩ bạn đừng nghĩ tới việc crack nữa mà hãy bỏ tiền túi ra mua bản quyền sản phẩm ủng hộ tác giả.

 Nếu bạn gặp khó khăn hay thắc mắc trong việc cài đặt Adobe Audition CC 2018 thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới để mình có thể hỗ trợ bạn.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Download Adobe Audition CC 2018 Full Crack Mới Nhất Google Drive Tốc Độ Cao
Đánh giá bài viết

Bình luận

avatar
  Đăng ký  
Thông báo của