Download Adobe Character Animator CC 2019 Mới Nhất | Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Adobe Character Animator CC 2019 Full [email protected] Mới Nhất Link Google Drive Tốc Độ Cao | Hướng Dẫn Cài Đặt

1. Adobe Character Animator Là Gì?

Adobe Character Animator CC 2019 hiện tại là phiên bản mới nhất hiện nay. Character Animator giúp bạn biến các hình ảnh hoạt họa được thiết kế từ Adobe Illustrator hay Photoshop trở lên có hồn thành các nhân vật hoạt hình.

Download Adobe Character Animator CC 2019 Mới Nhất  Hướng Dẫn Cài Đặt-min

Bằng việc sử dụng công nghệ motion capture phần mềm sẽ tái tạo, thiết lập nét mặt, ghi lại các chuyển động, khuôn mặt, âm thanh từ camera và micro để đồng bộ cho nhân vật mà bạn muốn sáng tạo. Các biểu cảm hay hành động của nhân vật sẽ được đồng bộ với khuôn mặt của bạn trên camera theo thời gian thực. Chẳng hạn như bạn cười thì nó cũng cười như bạn :v, các nhịp điệu khi bạn nói nó cũng được lập trình theo. Với tính năng đặc biệt này bạn dễ dàng có thể sáng tạo và hoàn thành dự án theo đúng ý tưởng của mình.

Download Adobe Character Animator CC 2019 Mới Nhất -công nghệ motion capture

Đúng ra thì Adobe Character Animator CC 2019 là một công cụ của Adobe After Effect trong các phiên bản 2015 và 2017, để giúp người dùng dễ dàng sử dụng cũng như dễ dàng phát triển, cập nhật.

Sau khi hoàn thành project, bạn có thể export ra bất kì file PNG hay định dạng video nào được Adobe Media Encoder hỗ trợ hoặc bạn cũng có thể kéo thả trực tiếp vào After Effects và Premiere Pro để tiếp tục hoàn thành Project đó. Khả năng đồng bộ trên các phần mềm của Adobe thật tuyệt vời phải không nào các bạn ^^.

*** Yêu cầu về cấu hình hệ thống

Hệ điều hành Windows 10 version 1703 trở lên
Kiến trúc tương thích Chỉ hỗ trợ 64 Bit
Phần cứng webcam, micro
RAM 8 GB (khuyến nghị 16 GB)
Dung lượng ổ cứng 3 GB để cài đặt
Độ phân giải 1280 x 1080 hoặc cao hơn

2. Link Download Adobe Character Animator CC 2019 Full Crack

Qua tham khảo một số cách cài đặt và cũng mong muốn để mang tới cho các bạn sự ổn định trong quá trình cài đặt và sử dụng Adobe Character Animator. Mình đã sử dụng bản Adobe Character Animator CC 2019 Repack phiên bản mới nhất cho các bạn dùng, đây là phiên bản đã được fix nên bạn không cần phải lo nghĩ tới chuyện crack bản quyền nữa nhé.

  • Link Download Adobe Character Animator CC 2019 Full Crack Mới Nhất Google Drive

Google drive button

  • Link Download Adobe Character Animator CC 2019 Full Crack Fshare (Link Dự Phòng)

Trong trường hợp link chính bên trên bị khóa do Google xóa thì bạn có thể sử dụng link dự phòng này nhé. Nếu bạn gặp lỗi Google Drive chặn download trong vòng 24h thì có thể tham khảo bài Hướng Dẫn Cách Download File Google Drive Bị Lỗi Vượt Quá Số Lượt Tải này nhé.

Mình vẫn khuyến khích các bạn download từ link Google Drive ở trên vì nó cho tốc độ tải cao nhất nhé. Còn nếu tình thế bắt buộc bạn dùng Fshare thì hãy sử dụng các website getlink Fshare trên mạng để tải tốc độ cao nhé.Download-Button-phan-mem-goc-min

3. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Character Animator CC 2019 

Sau khi các bạn đã tải 1 trong 2 link trên rồi thì hãy giải nén file ra và làm theo các bước hướng dẫn sau của mình nhé.

– Bước 1: Bạn hãy mở file “phanmemgoc.com]Adobe.Character.Animator.2019.v2.1.exe” lên nhé. Khoảng 3-5s sau giao diện của tool sẽ hiện lên, nó sẽ load một số packages trước, bạn hãy chờ nó load xong nhé chỉ một ít giây thôi ^^.

– Bước 2: Đây là phần tool cho bạn lựa chọn nơi lưu file cài đặt. Nếu như bạn muốn để ở ổ C như thường thì hãy để mặc định và nhấn Ok thôi nhé.

Download Adobe Character Animator CC 2019 Mới Nhất Hướng Dẫn Cài Đặt - bước 1

– Bước 3: Sau khi giao diện tiếp theo hiện lên, việc đầu tiên bạn cần phải làm là bỏ dấu tích Install hi.ru as homepage. để tránh phiền phức trong quá trình bạn mở trình duyệt, rất là khó chịu. Visual C++ nếu máy bạn đã được cài thì có thể bỏ qua, nếu chưa thì cứ để dấu tích vậy nhé sau đó hãy bấm Install nhé.

Download Adobe Character Animator CC 2019 Mới Nhất Hướng Dẫn Cài Đặt - bước 3

– Bước 4: Tại bước này, đây là giao diện cài đặt của phần mềm Adobe cho phép bạn lựa chọn ngôn ngữ và dữ liệu file. Hãy bấm Continue nếu bạn không muốn thay đổi gì nhé.

Download Adobe Character Animator CC 2019 Mới Nhất Hướng Dẫn Cài Đặt - bước 3

– Bước 5: Tiến trình cài đặt bắt đầu và tự động, bạn sẽ cần 1-2 phút để nó hoàn thành việc cài đặt.

Download Adobe Character Animator CC 2019 Mới Nhất Hướng Dẫn Cài Đặt - bước 5

– Bước 6: Hoàn tất quá trình cài đặt, bạn hãy click vào Ok và nhấn Exit ở giao diện dưới nhé.

Download Adobe Character Animator CC 2019 Mới Nhất Hướng Dẫn Cài Đặt - bước 6

Thế là xong rồi nhé, bạn có thể mở phần mềm lên để sử dụng mà không phải lo vấn đề bản quyền nữa nhé.

Một lời khuyên đó là đây là bản crack vì thế bạn không nên update khi chưa có bản Repack mới thay thế nhé, phần mềm sẽ đòi key của bạn đó ^^.

Bạn cũng có thể tham khảo video mình đã quay lại trong quá trình mình cài đặt, các bạn có thể xem qua

===============>***<================

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có ích cho bạn đó.

 

Đăng ký
Thông báo của
guest
8 Comments
Lâu nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Tung H
Tung H
2 years ago

Xin cám ơn admin, version trên cho Win 10, tuy nhiên máy của mình là Win 7, nếu có thì cho xin link nhé ….

Tung H
Tung H
2 years ago
Reply to  admin

Xin cám ơn bạn, nếu có version 2018 cũng được luôn, chỉ cần chạy được trên Win 7 là ok.

Minh Hiếu_HaUI
Editor
2 years ago
Reply to  Tung H

Mình sẽ sớm bổ sung. nếu có yêu cầu khác, đường ngần ngại comment nhé

Larry T Macklin
Larry T Macklin
2 years ago

Ad ơi cập nhật bản crack thông thường đi. Bản cài từ file gốc adobe, và crack bằng file .dll ấy. Bản này bọn nga ngố đính nhiều virus vào quá.

Mi
Mi
1 year ago

ad ơi sau bước 2 thì của em lại hiện lên dòng: “Operation did not complete successfully because the file contains a virus or potentialy unwanted software”, giờ phải làm như nào tiếp ạ?

8
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x