Download Adobe Illustrator 2021 v25.2.3 Mới Nhất Bản Ổn Định – Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Adobe Illustrator 2021 v25.2.3 Full [email protected] [Bản Ổn Định] Miễn Phí Mới Nhất + Link Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

1. Giới Thiệu Về Adobe Illustrator 2021

Sau bao thời gian “ngồi hóng” và chờ đợi cuối cùng thì Adobe Illustrator 2021 cũng đã được nhà phát triển phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe System ra mắt vào giữa tháng 10 vừa rồi với nhiều tính năng mới với phiên bản mới nhất hiện nay là v25.0.

Download Adobe Illustrator 2021 v25.0 Mới Nhất

Nếu đọc được bài viết này thì mình nghĩ các bạn đều đã biết tới công dụng hay chức năng của phần mềm đồ họa chỉnh sửa vector này rồi, nó chủ yếu phục vụ việc tạo các sản phẩm như: thiết kế banner, thiết kế logo, background quảng cáo, các nhân vật hoạt họa,… Adobe Illustrator được coi là một trong những phần mềm không thể thiếu đối với một Designer, ngoài Adobe Photoshop.

Trong bản cập nhật Adobe Illustrator 2021 v25.0 lần này Adobe không quên tới việc cải tiến hiệu suất, giúp người dùng có trải nghiệm tốt, tối ưu và tiết kiệm thời gian làm việc hơn. Tạo nguồn cảm hứng sáng tạo cho bạn với việc sử dụng nhiều tính năng, công cụ mới hiện đại có trong bản nâng cấp này.

2. Các Tính Năng Mới Trong Adobe Illustrator 2021

Ai-FontHeightVariation-WhatsNew-phanmemgoc.com

Danh sách các tính năng mới có trong Adobe Illustrator 2021 v25.2.3 mà mình có đọc được trên trang chủ của Adobe bao gồm:

 • Recolor artwork: Tự động trích xuất các bảng màu từ các đối tượng vector hoặc raster objects và dễ dàng áp dụng chúng vào thiết kế của bạn.
 • Enhanced cloud documents: Nhúng tài liệu đám mây Photoshop vào tài liệu đám mây Illustrator. Xem, đánh dấu và hoàn nguyên về các phiên bản cũ hơn nếu cần. (Rất tiếc tính năng này chỉ áp dụng cho những bạn mua bản quyền của nhà phát triển).
 • Smart glyph snapping: Dễ dàng định vị văn bản và các đối tượng khác một cách chính xác xung quanh ranh giới của văn bản trực tiếp bằng cách sử dụng các hướng dẫn glyph thông minh.
 • Enhanced Type: Đặt kích thước phông chữ dựa trên tham chiếu chiều cao, căn chỉnh đối tượng theo đường viền glyph trực quan và căn chỉnh văn bản theo chiều dọc trong khung văn bản.

Ngoài ra, còn một số tính năng mới khác như: font height options, cannvas object unlock,….

*** Yêu Cầu Về Hệ Thống:

Yêu cầu tối thiểu
Bộ xử lý   Bộ xử lý Intel đa lõi (64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64
Hệ điều hành   Windows 10 (64-bit) versions V1809, V1903, V1909, and V2004.

Windows Server versions V1607 (2017) and V1809 (2019).

   Note: Không hỗ trợ Windows 10 versions 1507, 1511, 1607, 1703, 1709 and 1803.

RAM   RAM 8 GB trở lên
Ổ đĩa cứng   Nên sử dụng ổ đĩa SSD có dung lượng trống khoảng 8 GB để cài đặt
Độ phân giải màn hình   Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080)
GPU   OpenGL 4.xTùy chọn: Để sử dụng Hiệu suất GPU: Windows của bạn phải có tối thiểu 1 GB VRAM (khuyến nghị 4 GB) và máy tính của bạn phải hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.

3. Link Download Adobe Illustrator 2021 Full [email protected] Link Tải Tốc Độ Cao

Mình xin chia sẻ với các bạn file cài đặt Adobe Illustrator 2021, đây là bản đã được kích hoạt sẵn, bạn chỉ cần tải về 1 trong các link bên dưới và làm các bước hướng dẫn ở phần sau nhé.

——*** Updated: 30/06/2021

Mình cập thêm cho các bạn link tải Adobe Illustrator 2021 v25.2.3.1, đây là phiên bản mới nhất trong thời gian hiện tại. Nếu các bạn muốn sử dụng bản new version này thì có thể tải theo 1 trong 2 link dưới và làm theo hướng dẫn cài đặt bên dưới này nhé.

=============================

Trong bản cập nhật lần trước, bạn cần phải đổi tiếng Trung sang English trong Properties nhưng với bản cập nhật lần này, bạn không cần phải thực hiện các bước đó nữa nhé vì trong Properties đã có sắn English rồi.

==========================

 • Link Download Adobe Illustrator 2021 v25.2.3 Repack – Link Dự Phòng

Google drive button

Trong một số trường hợp do lượng truy cập quá cao nên Google Drive thường hay chặn tải trong vòng 24h. Nếu gặp lỗi này, bạn vui lòng đọc qua bài hướng của mình trong bài viết Hướng Dẫn Cách Download File Google Drive Bị Lỗi Vượt Quá Số Lượt Tải để fix lỗi này nhé.

 • Link Download Adobe Illustrator 2021 v25.2.3 Repack – Link Dự Phòng

Download-Button-phan-mem-goc-min

——————Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản cũ hơn thì có thể tải về theo link bên dưới nhé———————-

 • Link Download Adobe Illustrator 2021 v25.0 Repack – Link Google Drive

Google drive button

 • Link Download Adobe Illustrator 2021 v25.0 Repack – Link Google Drive (Dự Phòng)

Google drive button

 • Link Download Adobe Illustrator 2021 v25.0 Repack – Link Dự Phòng

Download-Button-phan-mem-goc-min

*** Chú ý:

 • Mình không có khuyến khích các bạn sử dụng bản crack, nếu có thể các bạn nên mua bản quyền sản phẩm để ủng hộ nhà phát triển.
 • Nếu bạn vẫn muốn sử dụng bản cr#ck này thì có thể khi bạn tải về mà bị trình duyệt chặn tệp (giữ file) vì nghi ngờ file đ.ộc hại thì hãy vào trình quản lý download( nếu bạn dùng chrome thì phím tắt là ctrl + J nhé). Sau đó bạn tìm tới file bạn đã tải xuống, và click vào nút “giữ file”. Trước khi cài đặt, bạn nên tắt các phần mềm antivirus và windows defender trước khi cài đặt nhé. Sau khi cài xong, bạn có thể mở lại bình thường nhé.

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Illustrator 2021 v25.0 Chi Tiết

Để tránh gặp lỗi trong quá trình cài đặt cũng như sử dụng, các bạn vui lòng đọc và thực hiện theo đúng các bước bên dưới này nhé.

 • Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link tải bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10) bằng cách click sang Off như hình dưới.

phanmemgoc.com_tắt Windows defender security center

 • Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt bằng winrar (nếu bạn chưa tải thì có thể search trên website của mình nhé, có cả key nữa nhé!) hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file “[phanmemgoc.com]Adobe.Illustrator.2021.v25.0” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 - bước 1

 • Bước 3: Một giao diện cài đặt nho nhỏ hiện lên như hình dưới, bạn hãy click vào OK để chuyển tới bước tiếp theo nhé.

Download Adobe Illustrator 2021 v25.0 Mới Nhất Bản Ổn Định – Hướng Dẫn Cài Đặt - bước 1

 • Bước 4: Bước này rất quan trọng nha nên các bạn cần chú ý nhé. Để có kinh phí hoạt động tác giả của bản cr2ck này đã thêm một option trong phần cài đặt như bên dưới là “advertising: install…”. Thường là nó sẽ mong muốn mình cài trình duyệt đó là hi .ru, đây không phải là virus, nhưng nó gây rất nhiều phiền toái. Vì vậy không nên click vào ô đó nhé. Nếu lỡ click và nó được cài đặt vào máy thì bạn có thể dùng các tool gỡ cài đặt bình thường như như Uninstall Tool, Revo Uninstaller, Total Uninstall để gỡ nhé.

Click vào ô Option đầu tiên là “visual C++ Redis….” và nhớ bỏ dấu tích ở ô dưới sau đó chọn Install như hình dưới này nhé.

Download Adobe Illustrator 2021 v25.0 Mới Nhất Bản Ổn Định – Hướng Dẫn Cài Đặt - bước 2

 • Bước 5: Giao diện cài đặt chính của Adobe hiện lên, các bạn hãy click vào nút Continue như hình dưới nhé.

Download Adobe Illustrator 2021 v25.0 Mới Nhất Bản Ổn Định – Hướng Dẫn Cài Đặt - bước 3

 • Bước 6: Tiến trình cài đặt sẽ diễn ra tự động, tùy từng cấu hình máy mà nó có thể mất từ 1 – 5 phút, bạn chờ đợi chút nhé.

Download Adobe Illustrator 2021 v25.0 Mới Nhất Bản Ổn Định – Hướng Dẫn Cài Đặt - bước 4

 • Bước 7: Tiến trình cài đặt hoàn thành, bạn hãy click vào nút Ok sau đó click vào Exit để kết thúc quá trình cài đặt Adobe Illustrator 2021 nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 - bước 6

 • Bước 8: Để thuận tiện trong các lần sử dụng sau, bạn hãy kéo Icon phần mềm từ thanh Start Menu ra màn hình Desktop như hình mình làm nhé. (Nếu trên Desktop của bạn đã có rồi thì có thể bỏ qua bước này nhé).

Download Adobe Illustrator 2021 v25.0 Mới Nhất Bản Ổn Định – Hướng Dẫn Cài Đặt - bước 6

Sau khi thực hiện các bước trên các bạn có thể mở Adobe Illustrator 2021 lên, dùng thử và trải nghiệm những tính năng mới xem nhé. Đây là bản [email protected] sẵn lên bạn có thể dùng thoải mái nhưng không được update nhé. Khi nào có phiên bản mới hơn mình sẽ update link trên đây để các bạn tải về nhé.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Trong quá trình cài đặt các bạn gặp link download bị lỗi hay có thắc mắc hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác trên website, mình nghĩ sẽ có bài viết nào đó sẽ có ích cho bạn.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm Gốc.

Đăng ký
Thông báo của
guest
99 Comments
Lâu nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
khắc
khắc
1 year ago

cảm ơn admin. cài trên máy ảo trước cho an toàn 😀

Thuận
Thuận
1 year ago
Reply to  khắc

Trang này rất uy tính nhe, mình tải phần mềm trên trang này lâu rồi <3

Thanh Trần
Thanh Trần
1 year ago

mình đã cài bản Adobe..Illustrator..2020..v24.0.0.330 ở web này rồi,giờ mình gỡ ra cài bản mới này vẫn dc phải k ạ

Nhi
Nhi
1 year ago

Ad ơi cho mình hỏi có bản 64 bit không ạ

Nguyen Thanh Hien
Nguyen Thanh Hien
1 year ago

tất cả bản repack là cài ko cần tắt internet phải ko ad, tks

Lộc
Lộc
1 year ago

Ad cho mình hỏi khi cài đặt thì bị báo lỗi 501 thì mình fix lỗi như thế nào ạ ?

Kiệt
Kiệt
1 year ago

có indesign 2021 chưa ad, thanks

Long
Long
1 year ago

Mình cài đặt (có tắt diệt vr) xong ko chạy đc nhưng app có hiện trong Task Manager. Tắt đi bật lại mấy lượt cũng chỉ hiện bảng Run diagnostics, bấm chọn thì cứ load mãi ko lên. Ad có cách nào khắc phục ko ạ? Trc đó mình xóa bản 2020 đi giờ cài lại cũng bị hiện tượng như vậy, mặc dù trc vẫn dùng ổn.

Trung
Trung
1 year ago

cảm ơn ad nhiều ạh

Hải
Hải
1 year ago

Cài đặt bình thường nhưng bật lên là bị đơ luôn admin ơi 🙁

Hải
Hải
1 year ago
Reply to  admin

Mình thử rồi ko đc ad ơi, gỡ đi cài lại vẫn k đc. Bật task manager thấy cái”…AdobeSplashKit.GraphicWindowClass” bị treo nên ko chạy đc.

Hoa
Hoa
1 year ago

Mình cài ok ai rồi. Vấn đề là khi chạy ctrinh và save lại thì không thể được vì phần mềm Avast antivirus chặn lại. Khi mình tắt đi thì mới save được. Ad hướng dẫn giúp cách khắc phục. CÁm ơn ad.

Khanh Linh
Khanh Linh
1 year ago

Cài xong, khởi động phần mềm thì nhân thông báo : The operation cannot complete because of unknown error.[CANT]. phải làm sao hả admin ?

hoa
hoa
1 year ago

Đúng như tiêu đề. bản này cài dùng ổn định các bạn ạ

Mr Cường
Mr Cường
1 year ago

Ad ơi, mình đã cài thành công nhưng báo lỗi (0x000007b)

Dương Phạm
Dương Phạm
1 year ago

cảm ơn admin nhé ạ

deuay
deuay
1 year ago

File này có cài được trên Mac k hả b?

tung
tung
1 year ago

anh ơi sao lúc em tải xong thì illust nó hiển thị là bản thường chứ k phải là crack ạ ??

Thanh Quý
Thanh Quý
1 year ago

Mình cài gặp lỗi 131 là sao ạ?

Võ thiện Quý
Võ thiện Quý
1 year ago

anh ơi . sao khi tải về theo như đúng ở trên anh hưỡng dẫn khi vào giao diện chính nó hiện lên là 7 ngày dùng thử màu blue. là sao anh , không rõ có phải là bị lỗi phần mềm crack mà cái lệnh Buy Now kế bên em tích về thử mua phần mềm thì nó lại ko có dẫn link tới trang chủ adobe

Nguyen Xuan Du
Nguyen Xuan Du
1 year ago

CÙNG 1 FILE CHAY AI21 NÀY BÁO LỖI ĐẦY RAM, AI20 KO BÁO ĐẦY LÀ SAO AD

Hoàng
Hoàng
1 year ago

hic lỡ tay update thì sao ad

liam
liam
1 year ago

Mình đã click ads ủng hộ ad, mong bạn có nhiều sp tốt hơn share cho ae sử dụng. tks bn nhé

Minh An
Minh An
1 year ago

mình đã cài đặt được, cảm ơn ad ạ

yuki
yuki
1 year ago

ad oi minh gap loi error loading plugins thi` phai lam sao a

yen
yen
1 year ago

sao em tải về cần password ạ, ad cho em với

Tran Tam
Editor
Tran Tam
1 year ago
Reply to  yen

Chào bạn, file này của phanmemgoc không có password đâu ạ, bạn kiểm tra lại nhé!

châu
châu
1 year ago

e đã cài thành công, cảm ơn admin nhé, không cần crack quá khỏe.

Tran Tam
Editor
Tran Tam
1 year ago
Reply to  châu

Chào bạn, cảm ơn sự ủng hộ của bạn và đừng quên thường xuyên ghé qua web mình nhé.

thao
thao
1 year ago

admin giúp e với, em không thể new file (Ctrl + N) được

quân
quân
1 year ago

cài trên win7 dc k ad

Bảo Long
Bảo Long
1 year ago

Mình dùng HP Envy 13 2018 tải nhanh lắm, cài đặt đơn giản mà hình như sử dụng CPU quá đà nên dễ bị nóng máy, dùng lâu lâu lại tự crash. Trước đây dùng bản 2018, 2019 thì không gặp các hiện tượng trên, chạy file 400 500 MB thoải mái. Giờ thì xử lý file chỉ có text cũng nóng. Không biết là do máy không đáp ứng được cấu hình của bản 2021 hay do bản được cung cấp có lỗi gây nóng 🙁

nam phong
nam phong
1 year ago

anh ơi. có bản cài cho macbook ko a

Tuan Anh
Tuan Anh
1 year ago

mình dùng casc ứng dụng khác thì ko sao mà cứ bật Ai lên là nó lại bị 100% cpu
ad biết lỗi gì ko ạ

Lê Văn Tuấn
Lê Văn Tuấn
1 year ago

Phần mềm này nhiều lỗi. Admin upgrage lên bản mới nhất đi ạ

Bảo
Bảo
1 year ago

Thanh công cụ trong Ai bị thành tiếng hoa thì mình khác phục như thế nào ạ??

Tuấn
Tuấn
1 year ago

ad ơi em tải về r mà em ấn nút create new thì cái new document của em nó trắng xóa không có chỗ để nhập thông số với nút creat thì làm sao ạ

Nga
Nga
1 year ago

Làm thế nào để chuyển tiếng Trung trong giao diện làm việc về tiếng Anh được ạ

doan
doan
1 year ago

ad ơi máy mình nó tự quét virus xong mất file crack rồi, giờ chỉ cho dùng 7 ngày thôi, phải làm sao đây ạ??

Nhi
Nhi
1 year ago

Bạn ơi, mình cài đặt oke nhưng khi sử dụng thì Properties Panel của mình toàn tiếng Trung huhu. Bạn có biết cách nào để khắc phục điểm này không ạ, mình cám ơn nha ạ

Trung Phạm
Trung Phạm
1 year ago
Reply to  admin

Đã fix thành công nhé, thanks bạn

Duong Pham
Duong Pham
1 year ago
Reply to  admin

mình đổi rồi mà nó vẫn ko dc ạ
ad giúp mình với
mình cảm ơn

vyvy
vyvy
1 year ago

ad ơi mình tải được rồi nhưng khi vào và bấm Create new thì nó không hiện lên để chọn kích thước và tạo file mới ạ :((

Sang Phan
Sang Phan
1 year ago

ad ơi, Illustrator của mình mục Propepties Panel bị tiếng Trung, mình có làm theo hướng dẫn nhưng trong “com.adobe.illustrator.propertiespanel” không có file main.js, chỉ có file “INDEX, MAIN, MAIN.JS.BAK, MANIFEST” thôi ạ. Khắc phục sao ạ. mình cảm ơn.

Linh
Linh
1 year ago

Sao mình fix Properties từ tiếng trung qua E thì bị mất luôn Properties ạ help

linh
linh
1 year ago

Bạn ơi, mình đã làm theo các bước hướng dẫn để fix lỗi tiếng trung ở Properties Panel nhưng không được. Phần đổi tên main của mình chỉ có main.js.bak chứ không có main.js để đổi. Bạn có thể chỉ giúp mình cách được không, mình cảm ơn nhé ạ…

quy
quy
1 year ago

cho em hỏi. em gặp 1 số vấn đề khi thao tắt Ctril + space để zoom ko dc . nó bị đơ

Thanh Hiển
Thanh Hiển
1 year ago

Chào ad, mình cài xong rồi nhưng khi mở lên thì nó báo lỗi GPU, có cách nào fix lỗi đó không ạ

tuấn
tuấn
1 year ago

Bạn ơi phần Properties Panel mình làm như trên nhưng vẫn là Tiếng Trung. mình không tìm thấy file main.js.bak . Bạn có cách nào để khắc phục điểm này không, Mình cảm ơn.

tin hung
tin hung
1 year ago

mình dùng lệnh in vào sét khổ thì phần mềm tự động tắt là sao v ad

luong
luong
11 months ago

phần mềm để học đồ họa có bị virus k ạ?

minh
minh
11 months ago

bạn ơi mình muốn add thêm font chữ vào illus thì làm như nào ạ? chỉ mình với

Kiều
Kiều
11 months ago

cài đặt thành công , uy tín , mình cài 2 cái PS vs AI đều rất thành công

Long
Long
10 months ago

E chạy repack xong nó báo finished nhưng lại k thấy illustrator đâu là sao ạ?
Ad giúp e với.

Ngoc
Ngoc
9 months ago

Mình xoá bản 2020 và tải bản 2021 thì những file bài của mình nó thành file trắng vậy ad

Thuận An
Thuận An
8 months ago

Ụa mụi người ơi, sao em cài rồi mà nó ghi Trial 7 ngày vậy, huhu…

99
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x