Download Adobe Illustrator 2022 v26.0 Mới Nhất [Bản Ổn Định] – Link Google Drive

Download Adobe Illustrator 2022 v26.0 Mới Nhất [Bản Ổn Định] – Link Google Drive

1. Giới Thiệu Về Adobe Illustrator 2022

Cũng như mọi năm, cứ đến cuối tháng 10 là Adobe sẽ lại phát hành ra phiên bản mới nâng cấp cho tất cả các phần mềm của hãng, Adobe Illustrator cũng không ngoại lệ. Dù dịch bệnh nhưng hãng vẫn giữ đúng lộ trình và phát hành ra Adobe Illustrator 2022 phiên bản v26.0 cho người dùng được trải nghiệm những tính năng mới nhất mà các kỹ sư của hãng đã dành thời gian cả năm vừa qua mới phát triển được.

Nếu bạn nào vô tình vào bài viết này mà chưa biết rõ về Adobe Illustrator thì mình cũng xin giới thiệu qua chút xíu nhé!

Adobe Illustrator 2022 là một công cụ, phần mềm đồ họa vector mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Các nhà thiết kế sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau: như trong việc thiết kế quảng cáo, thiệp chúc mừng, áp phích(poster), sách, logo, tranh, thiết kế các nhân vật hoạt hình hoặc game, tạp chí, báo, v.v. Chương trình có một loạt các công cụ vẽ, khả năng quản lý màu sắc và văn bản giúp bạn dễ dàng sử dụng và đưa sự sáng tạo của bạn ra thực tế.

2. Các Tính Năng Mới Trong Adobe Illustrator 2022

Mình có lên trang chủ của hãng và tìm hiểu được một số tính năng mới của Adobe Illustator 2022 v26.0 bao gồm:

 • Apply 3D effects (Technology Preview): Dễ dàng áp dụng hiệu ứng 3D cho các đối tượng vectơ bằng cách đùn, xoay và áp dụng ánh sáng với Bảng điều khiển 3D được cập nhật.
 • Add textures using Adobe Substance materials (Technology Preview): Áp dụng vật liệu để tạo đồ họa với kết cấu thực tế trong các tình huống ánh sáng khác nhau.
 • Share for commenting: Chia sẻ liên kết file Illustrator của bạn với bất kỳ ai. Họ có thể xem, đánh giá và chia sẻ bình luận trực tiếp trên file của bạn. Tính năng này cũng được update cho Photoshop 2022, nhưng mình thấy nhiều webapp design khác đã ứng dụng tính năng này lâu rồi.
 • Contextual self-guided content with discover panel: Khám phá nội dung tích hợp tự hướng dẫn trong ứng dụng theo ngữ cảnh để hỗ trợ người dùng trong quá trình thiết kế của họ.
 • Enhanced productivity with Select same text: Sửa đổi các đặc điểm văn bản của nhiều đối tượng văn bản cùng một lúc.
 • Seamless activation of missing fonts: Tính năng này giúp phát hiện các font chữ bị thiếu và tự động kích hoạt chúng ở chế độ nền khi tài liệu được mở.
 • Place linked cloud documents: Làm việc với các tệp Đám mây Sáng tạo PSD được liên kết trong Illustrator. Liên kết lại, cập nhật hoặc nhúng để hoạt động trên tệp và tất nhiên tính năng này không có trong phiên bản [email protected] rồi.
 • Support for HEIF or WebP formats: Bây giờ bạn có thể mở hoặc đặt các tệp định dạng Định dạng Hình ảnh Hiệu quả Cao (HEIF) hoặc WebP trong Illustrator.
 • Simplified variable-width strokes: Giờ đây, bạn có thể làm việc với các nét vẽ có chiều rộng thay đổi một cách dễ dàng với ít điểm neo được áp dụng hơn.

Đây chỉ là phần tóm tắt các tính năng mới mà Adobe Illustrator 2022 này được cập nhật, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết và cách sử dụng vui lòng truy cập trên trang chủ của Adobe nhé.

*** Yêu Cầu Về Hệ Thống:

Vui lòng tham khảo các thông số về hệ thống trong bảng dưới đây để xem máy tính của bạn có phù hợp để sử dụng Adobe Illustrator 2022 này được không nhé.

Specification

Minimum requirement

Processor

Multicore Intel processor (with 64-bit support) with SSE 4.2 or later
or AMD Athlon 64 processor with SSE 4.2 or later.

Operating System

Windows 10 (64-bit) versions V21H1, V20H2, V1909, and V2004.

Windows Server versions V1607 (2017) and V1809 (2019).

Note: Not supported on Windows 10 versions 1507, 1511, 1607, 1703, 1709, 1803, 1809, and 1903.

RAM

8 GB of RAM (16 GB recommended)

Hard disk

4 GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation; SSD recommended

Monitor resolution

1024 x 768 display (1920 x 1080 recommended)

To use Touch workspace in Illustrator, you must have a touch-screen-enabled tablet/monitor running Windows 10 (Microsoft Surface Pro 3 recommended)

GPU

OpenGL 4.x

Optional: To use GPU Performance: Your Windows should have a minimum of 1 GB of VRAM (4 GB recommended), and your computer must support OpenGL version 4.0 or greater.

 

3. Link Download Adobe Illustrator 2022 v26.0 Full [email protected] Link Tải Tốc Độ Cao

*** Chú ý:

 1. Mình không có khuyến khích các bạn sử dụng bản crack, việc sử dụng phần mềm [email protected] có thể dẫn tới các vấn đề liên quan tới bảo mật. Nếu có thể các bạn nên mua bản quyền sản phẩm để ủng hộ nhà phát triển và dùng được đầy đủ tính năng cũng như đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn.
 2. Sau khi các bạn tải về, vui lòng đọc trước phần hướng dẫn cài đặt để tránh gặp phải lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng nhé.
 3. Bản cài đặt này mình không có đặt pass giải nén nên bạn vui lòng kiểm tra kĩ dung lượng file tải về (mình có ghi trên từng link) nếu khác hoặc có đặt pass giải nén thì chắc chắn không phải từ web mình nhé, vì mình có đọc được một số bình luận yêu cầu chia sẻ pass nhưng mình không có đặt, mình đang nghi ngờ có thể bạn đó đã tải từ một web mạo danh khác.
 4. Bên mình chỉ có duy nhất một trang web là phanmemgoc.com thôi nhé, các trang .net, .vn,… khác đều là mạo danh và không thuộc sở hữu bên mình.
 5. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng bản cr#ck này  thì có thể gặp trường hợp khi bạn tải bản cài đặt này về mà bị trình duyệt chặn tệp (giữ file) vì nghi ngờ file đ.ộc hại thì hãy vào trình quản lý download( nếu bạn dùng chrome thì phím tắt là ctrl + J nhé). Sau đó bạn tìm tới file bạn đã tải xuống, và click vào nút “giữ file”. Trước khi cài đặt, bạn nên tắt các phần mềm antivirus và windows defender trước khi cài đặt nhé. Sau khi cài xong, bạn có thể mở lại bình thường nhé.
 6. Vì đây là bản crack nên bạn không được Update đâu nhé. Mình sẽ liên tục cập nhật phiên bản mới nhất cho các bạn.

Đây là phiên bản Repack đã được cr2ck sẵn vì vậy bạn chỉ cần tải về một trong các links bên dưới và chú ý nên xem phần hướng dẫn cài đặt của mình trước khi cài vào máy, để tránh gặp lỗi hay những phiền phức trong quá trình cài đặt hay sử dụng nhé.

 • Link Download Adobe Illustrator 2022 v26.0 Mới Nhất Google Drive Tốc Độ Cao (1.15GB)

Google drive button

***Đối với file Google Drive: Trong một số trường hợp do lượng truy cập quá cao nên Google Drive thường hay chặn tải trong vòng 24h. Nếu gặp lỗi này, bạn vui lòng đọc qua bài hướng của mình trong bài viết Hướng Dẫn Cách Download File Google Drive Bị Lỗi Vượt Quá Số Lượt Tải để fix lỗi này nhé.

 • Link Download Adobe Illustrator 2022 v26.0 Mới Nhất [Link Dự Phòng – Tốc Độ Cao] (1.15GB)

Download-Button-phan-mem-goc-min

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Illustrator 2022 Có Hình Ảnh Chi Tiết

Vì đây là bản Adobe Illustrator 2022 đã được [email protected] sẵn, nên các bạn chỉ cần thực hiện một số bước dưới đây là có thể sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm rồi nhé.

 • Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link tải bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

phanmemgoc.com_tắt Windows defender security center

 • Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt bằng winrar hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file “[phanmemgoc.com]Adobe.Illustrator.2022.v26.0” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt.(Ở bước này mình quên không chụp lại nên lấy tạm hình bên bài viết Premiere Pro 2022, cũng tương tự như vậy thôi nhé.)

Download Adobe Premiere Pro 2022 v22.0 Mới Nhất Hướng dẫn cài đặt - bước 1

 • Bước 3: Một giao diện hiện lên trên màn hình như hình bên dưới, các bạn hãy nhấn OK để đồng ý cho nó lưu vào file nhớ tạm, sau khi cài đặt xong thì nó tự động xóa đi nhé, đợi vài giây để phần mềm phản hồi.

Download Adobe Illustrator 2022 v26.0 Mới Nhất - Hướng Dẫn Cài Đặt - Bước 1

 • Bước 4: Bước này rất quan trọng nha. Để có kinh phí hoạt động tác giả của bản cr2ck này đã thêm một option trong phần cài đặt như bên dưới là “advertising: install…”. Thường là nó sẽ mong muốn mình cài trình duyệt đó là hi .ru, đây không phải là virus, nhưng nó gây rất nhiều phiền toái. Vì vậy không nên click vào ô đó nhé. Nếu lỡ click và nó được cài đặt vào máy thì bạn có thể vào App and Features trên Control Panel của windows hoặc dùng các tool gỡ cài đặt bình thường như Uninstall Tool, Revo Uninstaller, Total Uninstall để gỡ nhé. Click vào ô Option đầu tiên là “visual C++ Redis….” (nếu bạn đã từng cài bản Repack nào đó rồi thì bỏ tích ô này nhé) và nhớ bỏ dấu tích ở ô dưới sau đó chọn Install như hình dưới này nhé.

Download Adobe Illustrator 2022 v26.0 Mới Nhất - Hướng Dẫn Cài Đặt - Bước 2

 • Bước 5: Giao diện cài đặt của Illustrator 2022 hiện lên với các lựa chọn cho bạn thay đổi như ngôn ngữ, vị trí lưu file dữ liệu cài đặt. Mình khuyên nên để mặc định như thế nhé, sau đó chọn Continue để phần mềm bắt đầu tiến trình cài đặt.

Download Adobe Illustrator 2022 v26.0 Mới Nhất - Hướng Dẫn Cài Đặt - Bước 3

 • Bước 6: Sau khi cài đặt xong, 2 hộp thoại như hình bên dưới hiện lên, bạn hãy click vào OK, và Exit ở hộp thoại thứ 2 để hoàn tất quá trình cài đặt nhé.

Download Adobe Illustrator 2022 v26.0 Mới Nhất - Hướng Dẫn Cài Đặt - Bước 4

 • Bước 7: Trong một số trường hợp nếu bạn thấy nó không hiển thị shortcut ra ngoài Desktop để bạn click mở phần mềm. Bạn có thể click vào nút Start hình windows ở dưới cùng bên trái màn hình, một danh sách hiển thị lên, bạn để ý thì nó sẽ hiển thị bên trên cùng danh sách đó nhé. Nếu bạn muốn đứa nó ra ngoài màn hình Desktop thì kéo nó ra nhé. Tương tự như hình bên dưới nhé(hình này mình lấy từ bài viết Photoshop 2021 để demo).Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop 2021 - bước 7

Chúc các bạn cài đặt Adobe Illustrator 2022 thành công!

Trong quá trình cài đặt các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của mình, có thể sẽ có ích cho bạn.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích và có nhã ý muốn ủng hộ (donate) tụi mình 1 ly coffee, bạn có thể scan mã MoMo bên phải màn hình nhé.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm Gốc.

Đăng ký
Thông báo của
guest
10 Comments
Lâu nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Lân Dsgn
Lân Dsgn
29 days ago

Anh em nào xài rồi cho ít review ạ hehe

Nguyễn Thanh Hiển
Nguyễn Thanh Hiển
23 days ago

ad ơi cho mình hỏi là cách sửa lỗi chữ “đ” trong bản này đi ạ

Thắng Híp
Thắng Híp
16 days ago
Reply to  admin

mình cũng bị không gõ được chữ Đ ạ. Mà đã đổi font, rồi chỉnh Unikey cũng không được

Khang
Khang
12 days ago
Reply to  admin

Mình cũng bị không gõ được chữ Đ đ ạ, khi bấm d d thì mất luôn chữ.

nam
nam
23 days ago

Crack bản 2022 này giống với crack mấy phiên bản trước à bạn

-_-
-_-
21 days ago

tải có bị virus ko ad

10
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x