[Download] Tải Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack | Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt

[Tải] Download Adobe Illustrator CC 2018 Mới Nhất Full Crack – Link Tải Google Drive Tốc Độ Cao

Download Adobe Illustrator CC 2018 Mới Nhất Full Crack - Link Google Drive

1. Adobe Illustrator CC 2018 Là Gì?

Adobe Illustrator CC 2018 (hay thường gọi là AI) là một phần mềm đồ họa trình biên tập vector trong thiết kế được hãng Adobe Systems phát triển và tiếp thị. Với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng vector dễ dàng, Illustrator CC 2018 là phần mềm thực sự không thể thiếu trong kho đồ họa của các designer, nhà thiết kế đồ họa. Là công cụ tuyệt vời được dùng để thiết kế logo, poster, banner, card, T-shirt,… AI CC 2018 giúp tạo ra hình ảnh minh họa, đồ họa kĩ thuật số, nội dung trang web, video và nội dung cho thiết bị di động. Đồng thời, hệ thống Mercury Performance mới giúp đẩy nhanh hiệu quả làm việc của chương trình, đặc biệt khi xử lý các tệp định dạng lớn.

Thông tin cấu hình cài đặt nên sử dụng:

Hệ điều hành Windows XP / 7 / 8 / 8.1 / 10
Kiến trúc tương thích 32 & 64 Bit
Bộ vi xử lý 2 GHz Intel® Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2
RAM 2 GB (khuyến nghị 4 GB)
Dung lượng ổ cứng 5 GB để cài đặt
Độ phân giải 1920 x 1080 hoặc cao hơn
Card đồ họa Intel, NVIDIA hoặc bộ điều hợp video AMD hỗ trợ; 1 GB VRAM (tốt nhất 2 GB)
Sound DirectX 9.0c–compliant
DirectX® 9.0c

2. Các tính năng có trong Adobe Illustrator CC 2018

 • Sử dụng nhiều bảng vẽ: Dễ dàng thêm, xóa và đổi tên các khu vực, và thay đổi thứ tự của vị trí của họ. Lưu, xuất và in các bảng vẽ riêng lẻ hoặc cùng nhau.
 • Cải thiện công cụ vector: Sử dụng công cụ tạo ra các project chính xác và hiệu quả hơn. Tạo đồ họa vector làm cảm hứng cho hầu hết các nguồn truyền thông khác. Bạn có thể thoải mái làm những bản Demo và thể hiện ý tưởng sáng tạo của bạn với các hình dạng phức tạp, màu sắc, hiệu ứng phức tạp và cách diễn đạt biểu cảm, sử dụng công cụ tạo hình chính xác, công cụ tùy chỉnh tự nhiên và điều khiển đường viền tiên tiến.
 • Cải thiện công cụ Gradients: Làm việc với gradient trực tiếp trên đối tượng mình cần làm, điều chỉnh màu sắc và điều chỉnh các tham số opacity thiết lập kích thước của gradient elip. Thậm chí bạn có thể tạo ra được các gradient cho ques và lưới nhanh hơn.
 • Tích hợp với các giải pháp với các phần mềm khác của Adobe: Dễ dàng chuyển đổi các dự án in cho các dự án từ Internet và các thiết bị di động thông qua việc tích hợp chặt chẽ các giải pháp phần mềm hàng đầu của Adobe như Photoshop, After Effects®, InDesign®, Acrobat® và các công cụ khác.
 • Cải thiện hiệu suất Mercury: Các công cụ trở lên chính xác, nhanh và đáng tin cậy hơn cho phép bạn làm việc với các tệp phức tạp lớn nhờ việc hỗ trợ cho Mac OS và Windows® 64-bit, giúp tối ưu hóa bộ nhớ và hiệu suất của toàn bộ hệ thống.
 • Độ trong của đường nét trong các Project như các ứng dụng web và các thiết bị di động. Sử dụng cài đặt chống răng cưa cho từng khung. Tạo các đối tượng vector, nằm chính xác trên lưới pixel, để chuẩn bị các minh họa raster với các cạnh được xác định rõ ràng của đường viền.

Còn rất nhiều tính năng khác, ở bài viết này mình chỉ liệt kê một số tính năng có trong phiên bản Adobe Illustrator CC 2018. Bạn hãy tải Adobe Illustrator CC 2018 Mới Nhất sử dụng ngay để cảm nhận những tiện ích của phần mềm này nhé ^^.

[Download] Tải Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack Link Google Drive - Hướng Dẫn Cài Đặt0000

3. Download Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack Link Tải Tốc Độ Cao

Mời các bạn tải Adobe Illustrator cc 2018 mới nhất dùng được cho cả các máy x64 (64bit) và x86 (32bit) và làm theo các bước hướng dẫn ở dưới để tránh gặp lỗi nhé ^^. Mình có 2 bản cài đặt offline và online cho các bạn, các bạn có thể chọn tùy ý:

+ Với bản offline có dung lượng cao, khi cài đặt không cần phải có internet và thời gian cài đặt cũng nhanh hơn vì không phải download dữ liệu từ máy chủ về máy của bạn.

+ Ngược lại với bản online thì nhẹ hơn rất nhiều chỉ có vài MB được mình download trực tiếp từ trang chủ của Adobe. Nhưng nó cần có internet trong quá trình cài đặt và thời gian chờ cài đặt cũng lâu hơn bản offline.

 • Link Tải Adobe Illustrator CC 2018 (Bản Offline)

Google drive button

 • Link Tải Dự Phòng Fshare

Fshare button

 • Link Tải Crack Adobe Illustrator CC 2018 Mới Nhất

Do đợt trước mình có up file cài đặt và cả tool crack Photoshop bỏ chung một thời gian sau bị report nên rút kinh nghiệm mình sẽ để file crack riêng ra. Mong các bạn thông cảm về bất tiện này.

Fshare-button-min

* Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản dùng luôn không cần cài đặt và nhẹ thì bạn có thể download bản Adobe Illustrator CC 2018 Portable để sử dụng nhé.

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack Chi Tiết Adobe Illustrator CC 2018

*** Chú ý: Tool crack này chỉ hỗ trợ cho phiên bản cài đặt Offline này mà không khả dụng với phiên bản mới nhất 2019 mà Adobe mới cập nhật, nên các bạn hãy cân nhắc trước khi update nhé. Hướng dẫn crack bản CC 2019 mình sẽ viết trong một vài ngày tới. Mong các bạn thông cảm vì sự bất tiện này.

 • Bước 1: Trước tiên bạn cần tải, giải nén và tắt mạng (để không phải đăng nhập tài khoản Adobe). Chạy file Set-up.exe để tiến hành cài đặt như hình:

Download Adobe Illustrator CC 2018 Mới Nhất Full Crack - hướng dẫn cài đặt

 • Bước 2: Chọn Sign In Later (nếu bạn không muốn đăng nhập) sau đó chọn Start Trial Accept như hình. Việc của bạn bây giờ là chờ đợi phần mềm cài đặt xong.

Download Adobe Illustrator CC 2018 Mới Nhất Full Crack - cài đặt thành công

 • Bước 3: Sau khi cài đặt xong bước tiếp theo bạn nên crack Adobe Illustrator để có thể sử dụng lâu dài. Bạn hãy copy file amtlib.dll trong thư mục crack (mình để link tải “Link Tải Crack Adobe Illustrator CC 2018 Mới Nhất” ở phần download bên trên ý nhé!). Sau đó bạn chọn đúng phiên bản hệ điều hành x32 hay x64 theo dường dẫn sau vào thư mục cài đặt phần mềm:

+ x64: C:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CC 2018\Support Files\Contents\Windows

+ x86: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Illustrator CC 2018\Support Files\Contents\Windows

Download Adobe Illustrator CC 2018 Mới Nhất Full Crack - Link Google Drive 0001-min

 • Bước 4: Khởi động phần mềm và kiểm tra crack thành công hay chưa nếu bạn không còn thấy thông báo hết hạn dùng thử nữa nhé.

*** Chú ý: Nếu như trong quá trình bạn tải file crack về mà bị thông báo là “tệp chứa virus” và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

 • B1: Tắt Windows Defender (win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi crack xong, bạn có thể bật lại:
  1. Mở ứng dụng Settings.
  2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
  3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
  4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.
 • B2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm “Hủy” mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.
 • Có một số trường hợp file crack tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J”, tại link tải crack mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công ^^.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm Gốc.

Đăng ký
Thông báo của
guest
127 Comments
Lâu nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
admin
Admin
3 years ago

*** Chú ý: Tool crack này chỉ hỗ trợ cho phiên bản cài đặt Offline này mà không khả dụng với phiên bản mới nhất 2019 mà Adobe mới cập nhật, nên các bạn hãy cân nhắc trước khi update nhé. Hướng dẫn crack bản CC 2019 mình sẽ viết trong một vài ngày tới. Mong các bạn thông cảm vì sự bất tiện này.

Nam
Nam
3 years ago

File Crack bị lỗi rồi bạn ơi, please fix it !

admin
Admin
3 years ago
Reply to  Nam

Chào Nam, file crack mình kiểm tra vẫn ổn nhé. Có thể bạn bị trình duyệt xóa file rồi, bạn hãy làm theo các bước cuối mình hướng dẫn nhé.

xuân bá
xuân bá
3 years ago
Reply to  admin

down bình thường mỗi giải nén ra bị lỗi ad ơi

admin
Admin
3 years ago
Reply to  xuân bá

Chào bạn, bạn hãy kiểm tra lại xem bạn đã tắt phần mềm diệt virus hay windows Defender chưa nhé.

huyen
huyen
3 years ago

em làm đến phần copy file crack thì nó không hiện lên Destination Folder acess denied là sao ạ? 🙁

admin
Admin
3 years ago
Reply to  huyen

Chào Huyen, bạn có làm đúng các bước mình hướng dẫn trên không?

lưc
lưc
2 years ago
Reply to  admin

em cx bị v ạ
h như thế nào ạ

admin
Admin
2 years ago
Reply to  lưc

Chào bạn, bạn hãy khởi động lại máy và thử lại xem nhé. Nếu vẫn không được bạn hãy làm theo hướng dẫn từ video sau nhé
https://www.youtube. com/watch?v=ENHLLcoTQC0

hoàng
hoàng
3 years ago

ad ơi em chưa hiểu bước 3! copy cái file amtlib.dll vô đâu ấy

admin
Admin
3 years ago
Reply to  hoàng

Chào Hoàng, vậy chắc là bạn đang dùng phiên bản mới nhất của AI rồi. Phiên bản mới nhất này Adobe đã thay đổi cấu trúc file cài đặt nên không còn file amtlib đó nữa, cách crack bản này mình sẽ làm trong thời gian sớm nhất cho các bạn, rất mong bạn thông cảm vì sự bất tiện này.

trixienguyen
trixienguyen
3 years ago

Chào ad,
Mình cài thành công r nhưng một vài typeface thì chỉ có font regular mà k có bold, italic? và mình cũng k tìm thấy icon để mở variable font? Làm sao để fix lỗi này
Cảm ơn bạn

admin
Admin
3 years ago
Reply to  trixienguyen

Chào bạn, về lỗi font này mình cũng chưa từng gặp nên cũng không rõ cách khắc phục ntn để giúp bạn, mong bạn thông cảm. Về cá nhân thì mình đang dùng bản AI này và crack như trên, nhưng không có lỗi như bạn nói :)))

Trang Thạch
Trang Thạch
3 years ago

file crack mình giải nén bị báo lỗi

admin
Admin
3 years ago
Reply to  Trang Thạch

Chào Trang, bạn hãy làm hướng dẫn trong phần chú ý cuối bài viết của mình nhé. Sau đó bạn vui lòng tải lại nhé.

robehieu
robehieu
3 years ago

cho hỏi admin khi nào có cc2019 vậy?

admin
Admin
3 years ago
Reply to  robehieu

Chào bạn, mình có viết bản 2019 rồi nhé, bạn có thể xem tại đây: https://phanmemgoc.com/download-adobe-illustrator-cc-2019/

long
long
3 years ago

đc(((= htrc cũng crack cc2017 xog 1 thời gian hết crack k hiểu sao
lần này crack thử cc2018 xem sao
trc mình crack bằng atemu

admin
Admin
3 years ago
Reply to  long

Chào Long, thỉnh thoảng nó bị out như thế, bạn vẫn có thể dùng tool đó crack lại được nhé.

phmp
phmp
3 years ago

hic đoạn từ b1 – b2 nó nói ko thể install trên máy 32bit là sao ..

admin
Admin
3 years ago
Reply to  phmp

Chào bạn, bạn kích hoạt bản online hay offline?

huyen
huyen
3 years ago
Reply to  admin

bản offline ạ

admin
Admin
3 years ago
Reply to  huyen

Chào bạn, nó hiện thông báo lỗi như thế nào vậy bạn

Mai mit
Mai mit
3 years ago

em set up mà n vẫn hiện lên start trial là sao ạ?

admin
Admin
3 years ago
Reply to  Mai mit

Chào bạn, sau khi cài đặt xong bạn phải crack theo hướng dẫn của mình trên bài viết nhé

Lê Trung Hiếu
Lê Trung Hiếu
3 years ago

Anh ơi ! cho em hỏi là cái bước 4 hình em hiện ra sau khi ấn About illustrator nó ra là Abode Illustrator CC Tryout ?? nó có chữ tryout là vẫn chưa được đúng không anh

admin
Admin
3 years ago

Chào Hiếu, nếu bạn mở AI lên và thấy mất thông báo trial free thì là crack thành công nhé, hoặc trên thanh công cụ “Help” bạn thấy dòng “AMTEmu by PainterR” thì OK rồi nhé.

483
483
3 years ago

mình đã tắt windows defender và trình duyệt virus rồi nhưng không hiểu sao vẫn bị lỗi giải nén file crack. không biết có cách nào để khắc phục không 🙁

admin
Admin
3 years ago
Reply to  483

Chào bạn, bạn thử cài đặt bản winrar hoặc 7zip mới nhất xem có khắc phục được không nhé. //Bạn có thể chạy trực tiếp trên winrar mà không cần phải giải nén cũng được nhé.

huy
huy
3 years ago

cho e hỏi cứ vào brush bị out ra là lỗi gì ạ..và e xin cách khác phục

admin
Admin
3 years ago
Reply to  huy

Chào Huy, về lỗi này mình không rõ nguyên nhân nữa, hi vọng có bạn nào đọc được có thể hỗ trơ giúp bạn

thanh
thanh
3 years ago

Mình mở cửa sổ làm việc mới nó đen thui. Ad chỉ giùm tại sao với

admin
Admin
3 years ago
Reply to  thanh

Chào Thanh, về nguyên nhân của lỗi mình cũng không rõ. Bạn thử mở một cửa sổ làm việc mới Ctrl + N xem nó có làm được không?

Hoàng
Hoàng
3 years ago

sao em tải bản portable sử dụng em mở trang mới ko được ạ ctrl +N í ạ ?

admin
Admin
3 years ago
Reply to  Hoàng

Chào bạn, về nguyên nhân mình không rõ để fix cho bạn được, nhưng bản portable ở một số máy sẽ gặp lỗi trong quá trình sử dụng. Để sử dụng ổn định mình nghĩ bạn hãy cài đặt bản chính thức để dùng nhé.

hoàng
hoàng
3 years ago

ad ơi laptop em hiện tại đang là WIN 7 ULTIMATE có cài được không ad

admin
Admin
3 years ago
Reply to  hoàng

Được mà bạn ơi!

thuong
thuong
3 years ago

cảm ơn bạn nhiều…rất hữu ích

admin
Admin
3 years ago
Reply to  thuong

Chào bạn, rất vui vì bài chia sẻ của mình giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Phần Mềm Gốc.

Nguyễn Thanh TÙng
Nguyễn Thanh TÙng
3 years ago

Cảm ơn ad

admin
Admin
3 years ago

Chào bạn, rất vui vì bài chia sẻ của mình giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Phần Mềm Gốc.

Hoàng
Hoàng
3 years ago

cho em hỏi ad có bản dành cho mac os không ạ
em cảm ơn

huy1712
huy1712
3 years ago

còn ko có support files luôn ad ạ

admin
Admin
3 years ago
Reply to  huy1712

Chào bạn, ý bạn là các típ hướng dẫn sử dụng AI có phải không?

huy1712
huy1712
3 years ago
Reply to  admin

vâng ạ

Nguyễn Quốc Huy
Nguyễn Quốc Huy
3 years ago

mình crack xong có xài dc cloud không bạn?

admin
Admin
3 years ago

Chào bạn, những tính năng như đồng bộ dữ liệu với các thiết bị khác là không sử dụng được nhé. Bạn phải mua bản quyền mới được sử dụng tính năng đó.

Long
Long
3 years ago

Ad ơi mình chưa crack mà thấy hiện thông báo như phần cuối thì có cần craxk nưa k

admin
Admin
3 years ago
Reply to  Long

Chào bạn, bước 4 đó mình nhầm rồi, bảng About đó dù chưa crack thì nó vẫn có nhé. Mình sẽ fix lại
Bạn hãy làm các bước hướng dẫn crack của mình nhé.

Vyvy
Vyvy
3 years ago

mật khẩu file nén là gì ạ?

admin
Admin
3 years ago
Reply to  Vyvy

Chào bạn, mình không có dùng pass giải nén bạn kiểm tra lại xem nhé.

help
help
3 years ago

mình tải bản off về nhưng máy ko xác nhận được và nó dừng ở 2.0 GB không thể làm đc file tải về không xác nhận @@

admin
Admin
3 years ago
Reply to  help

Chào bạn, bạn vui lòng tải và giải nén lại xem nhé có thể trong lúc tải file đã bị lỗi.

Thảo
Thảo
3 years ago

ad ơi.. em crack xong r mà nó vẫn còn hiện còn 2 ngày dùng thử!!! Trong khi đó em đã xóa bản cũ em tải r.. tải lại bản online ở trên ạ

admin
Admin
3 years ago
Reply to  Thảo

Chào bạn, nếu bạn tải bản Online thì chắc là bạn đang dùng phiên bản 2019, bạn vui lòng xem cách crack ở bài viết này của mình nhé: https://phanmemgoc.com/download-adobe-illustrator-cc-2019/

Lê Tiến Phong
Lê Tiến Phong
3 years ago

chào ad, mình cài đặt thành công, làm đúng bước của ad hướng dấn nhưng vân không crack được nhỉ, vào giao diện của illustrator thì nó cứ hiện lên cái khung và nó bảo là hạn dùng thử của bạn đã hết

admin
Admin
3 years ago

Chào bạn, nếu bạn cài đặt bản online thì hãy dùng file crack ở bài viết này nhé, vì phiên bản 2019 không áp dụng được cách crack này nữa.
https://phanmemgoc.com/download-adobe-illustrator-cc-2019/

Diệu Linh
Diệu Linh
3 years ago

crack rồi mà khởi động phần mềm không được ad ơi

admin
Admin
3 years ago
Reply to  Diệu Linh

Chào bạn, bạn vui lòng inbox tời fanpage để mình hỗ trợ trực tiếp cho bạn nhé.

Zelda
Zelda
3 years ago

Mã code của file crack của Fshare là gì v ad? Em tìm trên bài không thấy ạ. Cảm ơn ad

admin
Admin
3 years ago
Reply to  Zelda

Chào bạn, mình không có đặt pass giải nén, bạn kiểm tra lại xem nhé.

Zelda
Zelda
3 years ago
Reply to  admin

Khi bấm vào Fshare để tải bản crack có yêu cầu một mã code để tải về á ad. Em không thấy trên bài có mã code nào hết nên hỏi vậy ạ. Cảm ơn ad

Zelda
Zelda
3 years ago

À em tải được rồi. Cảm ơn admin nhiều nhaa ^^

Phạm Bảo
Phạm Bảo
3 years ago

ad ơi tại sao khi làm xong thì phần mềm nó lại có tên là Adobe Creative Cloud thay vì là AI vậy?

admin
Admin
3 years ago
Reply to  Phạm Bảo

Chào bạn, ACC là phần mềm quản lý của Adobe nó được cài tự động khi bạn cài đặt bất cứ phần mềm nào của hãng. Bạn kiểm tra lại nhé nếu bạn cài đặt thành công thì AI vẫn có trên máy bạn nhé.

Phạm Bảo
Phạm Bảo
3 years ago
Reply to  admin

à… nhưng sao sau khi cài đặt thì em lại không mở AI lên được vậy ad ?

thai
thai
3 years ago

Bạn ơi file nén crack bị lỗi rồi, đã tắt hết theo hướng dẫn bước cuối nhưng tải lại vẫn không được

admin
Admin
3 years ago
Reply to  thai

Chào bạn, bạn kiểm tra lại xem bạn đã chắc chắn tắt windows defender và phần mềm diệt virus chưa nhé.

Teng Reng
Teng Reng
3 years ago

The code execution cannot proceed because icuin58.dll was not found. Báo lỗi thế này thì sao fix nhỉ

Luan
Luan
3 years ago

Làm tới bước 3 r nhưng k copy crack vào cái windows đc, nó bảo the action cant be completed because the folder or file in it is open another program

Nguyễn Công Thiên Hà
Nguyễn Công Thiên Hà
3 years ago

3/7/2019 đã crack thành công

admin
Admin
3 years ago

Chào bạn, rất vui vì bài chia sẻ của mình giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã ghé thăm Phần Mềm Gốc.

Đoàn Nguyễn Bảo AN
Đoàn Nguyễn Bảo AN
3 years ago

mình có xài phần mềm này để thiết kế Đường lên đỉnh Olympia được không bạn?

admin
Admin
3 years ago

Chào bạn, mình không rõ ý tưởng của bạn lắm nên không biết trả lời giúp bạn thế nào nữa ^^

mikmik
mikmik
3 years ago
Reply to  admin

sao lai có mật khẩu nhỉ?>

admin
Admin
2 years ago
Reply to  mikmik

Chào bạn, bạn kiểm tra lại xem nhé, mình không có đặt pass. Nếu có thì bạn thử pass là phanmemgoc.com xem sao nhé.

Bim Bim
Bim Bim
2 years ago

Ad ơi, cho em hỏi còn có cả x86 nữa ạ ? ở bước 3 máy em 64bit thì lấy link thứ 1 ạ ? em cảm ơn

admin
Admin
2 years ago
Reply to  Bim Bim

Đúng rồi bạn !

lưc
lưc
2 years ago

C:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CC 2018\Support Files\Contents\Windows rồi hiện ra một đống bỏ cái crack vào chỗ nào ạ

admin
Admin
2 years ago
Reply to  lưc

Chào bạn, bạn cứ paste vào folder đó nhé, sau đó nó sẽ hiện ra cái bảng như hình ở bước 3 đó nhé

Đỗ Hân
Đỗ Hân
2 years ago

Bạn cho mình hỏi lúc mình tạo file mới hoặc mở file có sẵn AI tự đóng mà không hiện thông báo lỗi gì là bị thế nào vậy bạn? Cảm ơn bạn.

admin
Admin
2 years ago
Reply to  Đỗ Hân

Chào bạn, bạn khởi động lại máy và thử lại xem, nếu vẫn bị bạn vui lòng gỡ và cài đặt lại xem nhé

indl
indl
2 years ago

ad ơi nó ghi là unknown format or damaged thì sao ạ ?

admin
Admin
2 years ago
Reply to  indl

Chào bạn, lỗi này có thể là do quá trình giải nén bị lỗi hoặc quá trình tải bị lỗi. Bạn hãy thử giải nén lại nếu không được bạn vui lòng download lại nhé

Phong
Phong
2 years ago

Cảm ơn ad rất nhiều

hùng
hùng
2 years ago

support files ở đâu ạ

admin
Admin
2 years ago
Reply to  hùng

Chào bạn, bạn kiểm tra xem có đúng là bản 2018 không nhé. Nếu đúng là bản 2018 thì sẽ có ở 1 trong 2 theo đường dẫn sau.
x64: C:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CC 2018\Support Files\Contents\Windows
x86: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Illustrator CC 2018\Support Files\Contents\Windows
Nếu là bản 2019 hãy theo dõi bài viết Ai 2019 trên website của mình nhé

Tạ Văn Bách
Tạ Văn Bách
2 years ago

ad ơi, máy mình win 7 32 bit chạy file setup nó báo lỗi ko được mặc dù đã tắt hết tường lửa … rồi

Huyền
Huyền
2 years ago

ad có thế chỉ mình cách cài đặt phần mềm vào ổ khác mà ko phải ổ C được ko?

giang
giang
2 years ago

ad cho e hỏi lúc copy file amtlib.dll á , xong r vô window để paste thì nó đã nằm sẵn trong đó r là sao ạ ,

admin
Admin
2 years ago
Reply to  giang

Chào Giang, file này sẽ chèn vào file mặc định của phần mềm để chặn bản quyền, bạn cứ làm theo bước 3 như trên bài viết nhé.

Giang
Giang
2 years ago

Cảm ơn ad nha, mình đã crack theo các bước của ad. Ko cập nhật creative cloud hay là AI ạ, mình chưa rõ.

admin
Admin
2 years ago
Reply to  Giang

Chào Giang, hiện tại Creative Cloud bản mới nhất có tính năng tự update các phần mềm được cài trên máy nên tốt nhất bạn không nên update cả 2 phần mềm đó nhé.

ART KL
ART KL
2 years ago

không thể giải nén được file Crack A ạ. tắt các chức năng Diệt Vrut rồi vẫn k được. A có thể gửi cho E xin Link riêng vào Gmail k ạ ? Cảm ơn A nhiều !!! ***[email protected]

admin
Admin
2 years ago
Reply to  ART KL

Chào bạn, link mình đã gửi qua email cho bạn rồi nhé, bạn nên tắt windows Defender (đối với win 10) trước khi tải về, sau khi [email protected] xong có thể mở lại nhé

hieu
hieu
2 years ago

minh xai win 7 32bit tai ve phan mem gia nén được rồi. mà ko tải được crack, tắt window defender các kiểu rồi admin ơi. cần giúp. thanks.

Phạm Thanh Trường
Phạm Thanh Trường
2 years ago

Không tải được file crack ạ

Ngọc Tấn
Ngọc Tấn
2 years ago

mình đã dow và crack nhưng sao vẫn báo ” 7 day left in trial ”
help minh với . thanhk

admin
Admin
2 years ago
Reply to  Ngọc Tấn

Chào Tấn, đôi khi [email protected] “bị mất” do các chương trình antivirus chặn, bạn vui lòng thực hiện lại các bước [email protected] nhé.

Quang
Quang
2 years ago

mình tải đúng pp mà ko chạy được chương trình

admin
Admin
2 years ago
Reply to  Quang

Bạn thử mở phần mềm bằng cách bấm windows search illustrator và tạo một shortcut ra ngoài Deskstop để dễ sử dụng nhé

Trang
Trang
2 years ago
Reply to  admin

Mình tải bản offline về ổ D. đến bước 3 làm theo hướng dẫn thì ko thấy
C:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CC 2018\Support Files\Contents\Windows
Trên ổ C của mình. Mình chỉ có C:\adobe\Adobe Creative Cloud

admin
Admin
2 years ago
Reply to  Trang

Chào Trang, bạn kiểm tra ngoài desktop có shortcut(hiểu đơn giản là icon phần mềm AI) không, nếu có bạn click chuột phải chọn “Open file Location” nó sẽ dẫn tới đường dẫn đó. Hoặc bạn search trên ổ C “illustrator” và mở từng đường dẫn xem nhé.

cuong
cuong
2 years ago

Xin chao moi nguoi

aaa
aaa
2 years ago

aaaa

127
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x