Download Adobe Illustrator CC 2018 Mới Nhất Full Crack Link Google Drive

[Tải] Download Adobe Illustrator CC 2018 Mới Nhất Full Crack – Link Tải Google Drive Tốc Độ Cao

Download Adobe Illustrator CC 2018 Mới Nhất Full Crack - Link Google Drive

1. Adobe Illustrator CC 2018 Là Gì?

Adobe Illustrator CC 2018 (hay thường gọi là AI) là một phần mềm đồ họa trình biên tập vector trong thiết kế được hãng Adobe Systems phát triển và tiếp thị. Với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng vector dễ dàng, Illustrator CC 2018 là phần mềm thực sự không thể thiếu trong kho đồ họa của các designer, nhà thiết kế đồ họa. Là công cụ tuyệt vời được dùng để thiết kế logo, poster, banner, card, T-shirt,… AI CC 2018 giúp tạo ra hình ảnh minh họa, đồ họa kĩ thuật số, nội dung trang web, video và nội dung cho thiết bị di động. Đồng thời, hệ thống Mercury Performance mới giúp đẩy nhanh hiệu quả làm việc của chương trình, đặc biệt khi xử lý các tệp định dạng lớn.

Thông tin cấu hình cài đặt nên sử dụng:

OS: Windows XP (SP3) / Windows Vista (SP2) / Windows 7 (SP1) / Windows 8 / Windows 10
Processor: 2 GHz Intel® Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 512 MB DirectX® 9.0c–compliant
DirectX®: 9.0c
Hard Drive: 5 GB HD space
Sound: DirectX 9.0c–compliant

2. Các tính năng có trong Adobe Illustrator CC 2018

 • Sử dụng nhiều bảng vẽ: Dễ dàng thêm, xóa và đổi tên các khu vực, và thay đổi thứ tự của vị trí của họ. Lưu, xuất và in các bảng vẽ riêng lẻ hoặc cùng nhau.
 • Cải thiện công cụ vector: Sử dụng công cụ tạo ra các project chính xác và hiệu quả hơn. Tạo đồ họa vector làm cảm hứng cho hầu hết các nguồn truyền thông khác. Bạn có thể thoải mái làm những bản Demo và thể hiện ý tưởng sáng tạo của bạn với các hình dạng phức tạp, màu sắc, hiệu ứng phức tạp và cách diễn đạt biểu cảm, sử dụng công cụ tạo hình chính xác, công cụ tùy chỉnh tự nhiên và điều khiển đường viền tiên tiến.
 • Cải thiện công cụ Gradients: Làm việc với gradient trực tiếp trên đối tượng mình cần làm, điều chỉnh màu sắc và điều chỉnh các tham số opacity thiết lập kích thước của gradient elip. Thậm chí bạn có thể tạo ra được các gradient cho ques và lưới nhanh hơn.
 • Tích hợp với các giải pháp với các phần mềm khác của Adobe: Dễ dàng chuyển đổi các dự án in cho các dự án từ Internet và các thiết bị di động thông qua việc tích hợp chặt chẽ các giải pháp phần mềm hàng đầu của Adobe như Photoshop, After Effects®, InDesign®, Acrobat® và các công cụ khác.
 • Cải thiện hiệu suất Mercury: Các công cụ trở lên chính xác, nhanh và đáng tin cậy hơn cho phép bạn làm việc với các tệp phức tạp lớn nhờ việc hỗ trợ cho Mac OS và Windows® 64-bit, giúp tối ưu hóa bộ nhớ và hiệu suất của toàn bộ hệ thống.
 • Độ trong của đường nét trong các Project như các ứng dụng web và các thiết bị di động. Sử dụng cài đặt chống răng cưa cho từng khung. Tạo các đối tượng vector, nằm chính xác trên lưới pixel, để chuẩn bị các minh họa raster với các cạnh được xác định rõ ràng của đường viền.

Còn rất nhiều tính năng khác, ở bài viết này mình chỉ liệt kê một số tính năng có trong phiên bản Adobe Illustrator CC 2018. Bạn hãy tải Adobe Illustrator CC 2018 Mới Nhất sử dụng ngay để cảm nhận những tiện ích của phần mềm này nhé ^^.

3. Download Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack Link Tải Tốc Độ Cao

Mời các bạn tải Adobe Illustrator cc 2018 mới nhất dùng được cho cả các máy x64 (64bit) và x86 (32bit) và làm theo các bước hướng dẫn ở dưới để tránh gặp lỗi nhé ^^. Mình có 2 bản cài đặt offline và online cho các bạn, các bạn có thể chọn tùy ý:

+ Với bản offline có dung lượng cao, khi cài đặt không cần phải có internet và thời gian cài đặt cũng nhanh hơn vì không phải download dữ liệu từ máy chủ về máy của bạn.

+ Ngược lại với bản online thì nhẹ hơn rất nhiều chỉ có vài MB được mình download trực tiếp từ trang chủ của Adobe. Nhưng nó cần có internet trong quá trình cài đặt và thời gian chờ cài đặt cũng lâu hơn bản offline.

 • Link Tải Adobe Illustrator CC 2018 (Bản Offline)

Google drive button

 • Link Tải Dự Phòng Fshare

Fshare button

 • Link Tải Adobe Illustrator CC 2018 (Bản Online)

Google drive button

 • Link Tải Crack Adobe Illustrator CC 2018 Mới Nhất

Do đợt trước mình có up file cài đặt và cả tool crack Photoshop bỏ chung một thời gian sau bị report nên rút kinh nghiệm mình sẽ để file crack riêng ra. Mong các bạn thông cảm về bất tiện này.

Fshare button

* Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản dùng luôn không cần cài đặt và nhẹ thì bạn có thể download bản Adobe Illustrator CC 2018 Portable để sử dụng nhé.

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Và Crack Chi Tiết Adobe Illustrator CC 2018

*** Chú ý: Tool crack này chỉ hỗ trợ cho phiên bản cài đặt Offline này mà không khả dụng với phiên bản mới nhất 2019 mà Adobe mới cập nhật, nên các bạn hãy cân nhắc trước khi update nhé. Hướng dẫn crack bản CC 2019 mình sẽ viết trong một vài ngày tới. Mong các bạn thông cảm vì sự bất tiện này.

 • Bước 1: Trước tiên bạn cần tải, giải nén và tắt mạng (để không phải đăng nhập tài khoản Adobe). Chạy file Set-up.exe để tiến hành cài đặt như hình:

 

Download Adobe Illustrator CC 2018 Mới Nhất Full Crack - hướng dẫn cài đặt

 • Bước 2: Chọn Sign In Later (nếu bạn không muốn đăng nhập) sau đó chọn Start Trial Accept như hình. Việc của bạn bây giờ là chờ đợi phần mềm cài đặt xong.

Download Adobe Illustrator CC 2018 Mới Nhất Full Crack - cài đặt thành công

 • Bước 3: Sau khi cài đặt xong bước tiếp theo bạn nên crack Adobe Illustrator để có thể sử dụng lâu dài. Bạn hãy copy file amtlib.dll trong thư mục crack (mình để link tải “Link Tải Crack Adobe Illustrator CC 2018 Mới Nhất” ở phần download bên trên ý nhé!). Sau đó bạn chọn đúng phiên bản hệ điều hành x32 hay x64 theo dường dẫn sau vào thư mục cài đặt phần mềm:

+ x64: C:\Program Files\Adobe\Adobe Illustrator CC 2018\Support Files\Contents\Windows

+ x86: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Illustrator CC 2018\Support Files\Contents\Windows

Download Adobe Illustrator CC 2018 Mới Nhất Full Crack - Link Google Drive 0001-min

 • Bước 4: Khởi động phần mềm và kiểm tra crack thành công hay chưa. Chọn Help sau đó chọn About Illustrator… Nếu thông báo hiển thi Adobe Illustrator CC như hình là bạn đã thành công.

Download Adobe Illustrator CC 2018 Mới Nhất Full Crack - crack thành công

*** Chú ý: Nếu như trong quá trình bạn tải file crack về mà bị thông báo là “tệp chứa virus” và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

 • B1: Tắt Windows Defender (win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi crack xong, bạn có thể bật lại:
  1. Mở ứng dụng Settings.
  2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
  3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
  4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.
 • B2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm “Hủy” mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.
 • Có một số trường hợp file crack tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J”, tại link tải crack mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công ^^.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc hoặc link download gặp lỗi đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm Gốc.

Download Adobe Illustrator CC 2018 Mới Nhất Full Crack Link Google Drive
5 (100%) 5 votes

16
Bình luận

avatar
8 Chủ đề bình luận
9 Trả lời chủ đề
1 Theo dõi
 
Bình luận được phản hồi nhiều nhất
Chủ đề Hot nhất
9 Tác giả bình luận
adminlongrobehieuTrang Thạchtrixienguyen Tác giả nhận xét gần đây
  Đăng ký  
Mới nhất Lâu nhất Bình chọn nhiều nhất
Thông báo của
admin
Admin

*** Chú ý: Tool crack này chỉ hỗ trợ cho phiên bản cài đặt Offline này mà không khả dụng với phiên bản mới nhất 2019 mà Adobe mới cập nhật, nên các bạn hãy cân nhắc trước khi update nhé. Hướng dẫn crack bản CC 2019 mình sẽ viết trong một vài ngày tới. Mong các bạn thông cảm vì sự bất tiện này.

Nam
Khách
Nam

File Crack bị lỗi rồi bạn ơi, please fix it !

admin
Admin

Chào Nam, file crack mình kiểm tra vẫn ổn nhé. Có thể bạn bị trình duyệt xóa file rồi, bạn hãy làm theo các bước cuối mình hướng dẫn nhé.

xuân bá
Khách
xuân bá

down bình thường mỗi giải nén ra bị lỗi ad ơi

admin
Admin

Chào bạn, bạn hãy kiểm tra lại xem bạn đã tắt phần mềm diệt virus hay windows Defender chưa nhé.

huyen
Khách
huyen

em làm đến phần copy file crack thì nó không hiện lên Destination Folder acess denied là sao ạ? 🙁

admin
Admin

Chào Huyen, bạn có làm đúng các bước mình hướng dẫn trên không?

hoàng
Khách
hoàng

ad ơi em chưa hiểu bước 3! copy cái file amtlib.dll vô đâu ấy

admin
Admin

Chào Hoàng, vậy chắc là bạn đang dùng phiên bản mới nhất của AI rồi. Phiên bản mới nhất này Adobe đã thay đổi cấu trúc file cài đặt nên không còn file amtlib đó nữa, cách crack bản này mình sẽ làm trong thời gian sớm nhất cho các bạn, rất mong bạn thông cảm vì sự bất tiện này.

trixienguyen
Khách
trixienguyen

Chào ad,
Mình cài thành công r nhưng một vài typeface thì chỉ có font regular mà k có bold, italic? và mình cũng k tìm thấy icon để mở variable font? Làm sao để fix lỗi này
Cảm ơn bạn

admin
Admin

Chào bạn, về lỗi font này mình cũng chưa từng gặp nên cũng không rõ cách khắc phục ntn để giúp bạn, mong bạn thông cảm. Về cá nhân thì mình đang dùng bản AI này và crack như trên, nhưng không có lỗi như bạn nói :)))

Trang Thạch
Khách
Trang Thạch

file crack mình giải nén bị báo lỗi

admin
Admin

Chào Trang, bạn hãy làm hướng dẫn trong phần chú ý cuối bài viết của mình nhé. Sau đó bạn vui lòng tải lại nhé.

robehieu
Khách
robehieu

cho hỏi admin khi nào có cc2019 vậy?

admin
Admin

Chào bạn, mình có viết bản 2019 rồi nhé, bạn có thể xem tại đây: https://phanmemgoc.com/download-adobe-illustrator-cc-2019/

long
Khách
long

đc(((= htrc cũng crack cc2017 xog 1 thời gian hết crack k hiểu sao
lần này crack thử cc2018 xem sao
trc mình crack bằng atemu

admin
Admin

Chào Long, thỉnh thoảng nó bị out như thế, bạn vẫn có thể dùng tool đó crack lại được nhé.

How to whitelist website on AdBlocker?

How to whitelist website on AdBlocker?

 1. Click on the AdBlock Plus icon on the top right corner of your browser
 2. Click on "Enabled on this site" from the AdBlock Plus option
 3. Refresh the page and start browsing the site