Download Adobe InDesign 2021 v16.2.1 Mới Nhất Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt

1. Adobe InDesign 2021 Là Gì?

Download Adobe InDesign 2021 Full Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt

Adobe InDesign 2021 là một phần mềm đồ họa thiết kế, tạo bố cục, dàn trang phục vụ chuyên cho ngành in ấn, tạp chí, báo, sách và phương tiện kỹ thuật số. Phần mềm cung cấp khả năng kiểm soát các bản in cùng các công cụ sáng tạo, giúp người dùng tạo ra các tài liệu tương tác cho phép thu hút và lôi cuốn người đọc.

Tạo tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử và tài liệu trực tuyến tương tác thu hút mọi người bằng âm thanh, video, trình chiếu và hoạt ảnh. InDesign giúp bạn dễ dàng quản lý các yếu tố thiết kế của mình và nhanh chóng mang đến trải nghiệm sống động ở mọi định dạng.

Nhanh chóng chia sẻ nội dung và bình luận ở định dạng PDF. Với việc sử dụng Adobe InDesign 2021, quá trình thiết kế của bạn sẽ trở lên nhanh hơn và tối ưu hơn với việc đồng bộ với các công cụ khác của Adobe như Adobe InCopy CC.

Thiết kế nhanh hơn với các công cụ được xây dựng để cộng tác. Thực hiện thay đổi nhanh chóng với kiểu đoạn văn, Ký tự hoặc Đối tượng.

Đơn giản hóa việc đánh giá bằng cách chia sẻ thiết kế của bạn lên web hoặc chia sẻ tệp để nhận phản hồi qua định dạng PDF. Ứng dụng tích hợp với Creative Cloud và Adobe Experience Manager để bạn có thể chia sẻ nội dung, phông chữ và đồ họa trên các dự án dễ dàng.

2. Tính năng mới có trong Adobe InDesign CC 2021

Danh sách các tính năng mới có trong Adobe InDesign 2021 v16.0 mà mình có đọc được trên trang chủ của Adobe bao gồm:

 • Đánh giá nội dung liền mạch với chú thích văn bản: Với phiên bản mới nhất này, bạn có thể trải nghiệm quy trình đánh giá nâng cao với bộ công cụ đánh giá mới như đánh dấu văn bản, chèn văn bản và gạch ngang văn bản.
 • Phát hiện chủ đề thông minh và gói văn bản: Với sự hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo Adobe Sensei, nó sẽ hỗ trợ bao bọc văn bản xung quanh các đường viền của đối tượng mà không cần phải sử dụng các kênh Alpha hoặc đường dẫn Photoshop.
 • Định vị màu trong tài liệu của bạn: nhanh chóng tìm ra bất kỳ màu nào không sử dụng trong các đối tượng tài liệu InDesign và thay thế chúng bằng cách sử dụng công cụ Find/Change colors.
 • Sử dụng các giá trị HSB mà không cần dịch RGB: Loại bỏ nhu cầu dịch các giá trị màu thành RGB. Sử dụng giá trị HSB trong InDesign ở bất kỳ nơi nào có thể đặt giá trị màu.
 • Phát hiện tài liệu bị hỏng và khôi phục: Phát hiện tài liệu bị hỏng và cố gắng sửa chữa chúng trên máy chủ Adobe, tất cả đều nằm trong ứng dụng InDesign.
 • Sử dụng các điểm điều hướng trong bảng Media: Sử dụng các điểm điều hướng để bắt đầu phát nội dung video từ một điểm cụ thể và tiết kiệm thời gian tìm kiếm nội dung trong video.
 • Tính ổn định và tối ưu hiệu suất: Tính năng mà trong bất kì bản nâng cấp nào của tất cả các phần mềm của hãng đều có nói tới nhưng không thấy lợi ích đáng kể.

*** Yêu Cầu Về Hệ Thống:

  Yêu cầu tối thiểu
Bộ xử lý   Bộ xử lý Intel đa lõi (64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64
Hệ điều hành   Windows 10 (64-bit) versions 1607, 1809, 1903, 1909, 2004.
RAM   RAM 4 GB trở lên (Khuyến nghị là 16GB)
Ổ đĩa cứng   Nên sử dụng ổ đĩa SSD có dung lượng trống khoảng 4 GB trở lên để cài đặt
Độ phân giải màn hình   Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080)
Hỗ trợ Video adapter   Video card – 32-bit video card

3. Link Download Adobe InDesign 2021 Full Cr2ck Link Tải Tốc Độ Cao

Mình xin chia sẻ với các bạn file cài đặt Adobe InDesign 2021, đây là bản đã được kích hoạt sẵn, bạn chỉ cần tải về 1 trong các link bên dưới và làm theo các bước hướng dẫn ở phần dưới nhé.

Trong một số trường hợp do lượng truy cập quá cao nên Google Drive thường hay chặn tải trong vòng 24h. Nếu gặp lỗi này, bạn vui lòng đọc qua bài hướng của mình trong bài viết Hướng Dẫn Cách Download File Google Drive Bị Lỗi Vượt Quá Số Lượt Tải để fix lỗi này nhé.

*** Để tránh gặp lỗi và một số phiền phức trong quá trình cài đặt và sử dụng, các bạn vui lòng đọc qua và thực hiện theo các bước cài đặt bên dưới của mình nhé.

*** Updated 08/01/2021: Hiện tại phiên bản cài đặt này đang bị vấn đề không tạo được file mới khi lần đầu sử dụng. Để khắc phục được lỗi này các bạn hãy bấm phím tắt Ctrl + K để ra hộp thoại Preferences => trong General check vào ô ‘Use legacy “New Document” Dialog 

 • Link Download Adobe InDesign 2021 – Link Google Drive Tốc Độ Cao (708 MB)

Google drive button

 • Link Download Adobe InDesign 2021 – Link Dự Phòng Tốc Độ Cao (708 MB)

Download-Button-phan-mem-goc-min

*** Updated: (22/05/2021)

Để khắc phục các lỗi tồn tại trên các bản cũ và để các bạn có thể dùng được hầu hết các tính năng trên InDesign 2021, mình xin cập nhật thêm cho các bạn link download Adobe InDesign v16.2.1 mới nhất hiện nay. Để sử dụng phiên bản này, các bạn có thể tải về theo 1 trong 2 link dưới đây nhé.

Phiên bản cũ mình vẫn giữ lại ở trên trong trường hợp các bạn vẫn muốn sử dụng hoặc bị lỗi khi cài đặt bản new version này.

 • Link Download Adobe InDesign 2021 v16.2.1 – Link Google Drive (688 MB)

Google drive button

 • Link Download Adobe InDesign 2021 v16.2.1 – Link Dự Phòng Fshare (688 MB)

Fshare-button-min

*** Chú ý:

 • Mình không có khuyến khích các bạn sử dụng bản [email protected], nếu có thể các bạn nên mua bản quyền sản phẩm để ủng hộ nhà phát triển.
 • Nếu bạn vẫn muốn sử dụng bản cr#ck này thì có thể khi bạn tải về mà bị trình duyệt chặn tệp (giữ file) vì nghi ngờ file đ.ộc hại thì hãy vào trình quản lý download( nếu bạn dùng chrome thì phím tắt là ctrl + J nhé). Sau đó bạn tìm tới file bạn đã tải xuống, và click vào nút “giữ file”.
 • Trước khi cài đặt, bạn nên tắt các phần mềm antivirus và windows defender trước khi cài đặt nhé. Đối với việc tắt windows Defender các bạn có thể làm theo các bước sau: 1. Mở ứng dụng Cài đặt Settings. 2. Trên cửa sổ Cài đặt “Settings”, tìm và nhấp vào Cập nhật & bảo mật “Update & security”. 3. Tiếp theo, nhấp vào Windows Defender. 4. Chuyển trạng thái của tùy chọn Real-time protection sang TẮT “OFF”. Sau khi cài xong, bạn có thể mở lại bình thường nhé.

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe InDesign 2021 Chi Tiết

*** Updated 08/01/2021: Hiện tại phiên bản cài đặt này đang bị vấn đề không tạo được file mới, bản gốc của Adobe phát hành cũng bị lỗi tương tự, khi lần đầu sử dụng. Để khắc phục được lỗi này các bạn hãy bấm phím tắt Ctrl + K để ra hộp thoại Preferences => trong General check vào ô ‘Use legacy “New Document” Dialog 

Để tránh gặp lỗi trong quá trình cài đặt cũng như sử dụng, các bạn vui lòng đọc và thực hiện theo đúng các bước bên dưới này nhé.

 • Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link download ở bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần vào Windows Security tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10) bằng cách click sang Off như hình dưới.

phanmemgoc.com_tắt Windows defender security center

 • Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt bằng winrar (nếu bạn chưa tải thì có thể search trên website của mình nhé, có cả key nữa nhé!) hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file “[phanmemgoc.com] Adobe.InDesign.2021.v16.exe” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 - bước 1

 • Bước 3: Một giao diện cài đặt của Indesign sẽ hiện lên như hình dưới, các bạn hãy click vào Ok để chuyển sang bước tiếp theo nhé.

Download Adobe InDesign 2021 Full Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt - bước 1.png

 • Bước 4: Bước này rất quan trọng nha nên các bạn cần chú ý nhé. Để có kinh phí hoạt động tác giả của bản cr2ck này đã thêm một option trong phần cài đặt như bên dưới là “advertising: install…”. Thường là nó sẽ mong muốn mình cài trình duyệt đó là hi .ru, đây không phải là virus, nhưng nó gây rất nhiều phiền toái. Vì vậy không nên click vào ô đó nhé. Nếu lỡ click và nó được cài đặt vào máy thì bạn có thể dùng các tool gỡ cài đặt bình thường như như Uninstall Tool, Revo Uninstaller, Total Uninstall để gỡ nhé.Click vào ô Option đầu tiên là “visual C++ Redis….” và nhớ bỏ dấu tích ở ô dưới sau đó chọn Install như hình dưới này nhé.

Download Adobe InDesign 2021 Full Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt - bước 2

 • Bước 5: Giao diện cài đặt của Indesign 2021 sẽ hiện lên bao gồm thông tin ngôn ngữ, vị trí lưu file cài đặt. Các bạn hãy click vào Continue để phần mềm tự động cài đặt nhé.

Download Adobe InDesign 2021 Full Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt - bước 3

 • Bước 6: Tiến trình cài đặt hoàn thành, bạn hãy click vào nút Ok sau đó click vào Exit để kết thúc quá trình cài đặt Adobe Indesign 2021 nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 - bước 6

 • Bước 7: Để thuận tiện trong các lần sử dụng sau, bạn hãy kéo Icon phần mềm từ thanh Start Menu ra màn hình Desktop như hình mình làm nhé. (Nếu trên Desktop của bạn đã có rồi thì có thể bỏ qua bước này nhé). Hình bên dưới chỉ là hình minh họa mà mình sử dụng cho Adobe Illustrator 2021 trước đó, đối với Adobe InDesign cũng tương tự như vậy nhé.

Download Adobe Illustrator 2021 v25.0 Mới Nhất Bản Ổn Định – Hướng Dẫn Cài Đặt - bước 6

Sau khi thực hiện các bước trên các bạn có thể mở Adobe Illustrator 2021 lên, dùng thử và trải nghiệm những tính năng mới xem nhé. Đây là bản [email protected] sẵn lên bạn có thể dùng thoải mái nhưng không được update nhé. Khi nào có phiên bản mới hơn mình sẽ update link trên đây để các bạn tải về nhé.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Trong quá trình cài đặt các bạn gặp link download bị lỗi hay có thắc mắc hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác trên website, mình nghĩ sẽ có bài viết nào đó sẽ có ích cho bạn.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm Gốc.

Đăng ký
Thông báo của
guest
12 Comments
Lâu nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
ABC
ABC
1 year ago

Phiên bản này bị hỏng phần tạo file mới rồi ạ, mình down 2-3 lần ở các máy khác nhau đều bị

hưng
hưng
1 year ago

ko create new được ad ơi

hoa
hoa
1 year ago

Mình đã cài xong rồi, mà màn hình khởi động bấm creat new nó báo ccx_fnft_dialog_name, có bạn nào bị giống mình không, hiện tại bản 2019 Admin chia sẻ mình đang dùng ổn định nhất, mong sớm có bản fix cho bản 2021 này

P0n
P0n
1 year ago

Tạo document không được ad ơi :((

dũng
dũng
10 months ago

Sao mình không cài đặt được nhỉ dù có hiện finished work. Bước 5 máy mình không hiện ra

Thien
Thien
9 months ago

ko co’ o Use legacy “New Document” Dialog
de click ad oi

thuy
thuy
8 months ago

Cảm ơn ad mình đã cài đc và đang dùng thử

kong
kong
8 months ago

rất tốt

How to whitelist website on AdBlocker?

How to whitelist website on AdBlocker?

 1. 1 Click on the AdBlock Plus icon on the top right corner of your browser
 2. 2 Click on "Enabled on this site" from the AdBlock Plus option
 3. 3 Refresh the page and start browsing the site
12
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x