Download Adobe Media Encoder 2021 v15.2 Mới Nhất Full Link Google Drive – Hướng Dẫn Cài Đặt

1. Adobe Media Encoder 2021 Là Gì?

Adobe Media Encoder 2021 là một phần mềm đồ họa được dùng để xử lý video của hãng phần mềm nổi tiếng Adobe System mới phát hành với phiên bản mới nhất là v15.2. Adobe Media Encoder được biết đến nhiều nhất với khả năng chuyển đổi định dạng video và render video được tạo ra từ các phần mềm Adobe Premiere hay After Effect đều do Adobe phát triển.

Download Adobe Media Encoder 2021 Full Link Google Drive - Hướng Dẫn Cài Đặt

Cũng chính vì lý do đó mà các phần mềm chỉnh sửa và render video này có sự đồng bộ với nhau nên việc sử dụng của người dùng cũng trở nên đơn giản và tối ưu công việc hơn, mỗi phần mềm đều có nhiệm vụ riêng của mình.

Với việc sử dụng Adobe Media Encoder 2021 người dùng cũng cảm thấy thoải mái, dễ sử dụng hơn. Vì giao diện của phần mềm trông rất đơn giản, thân thiện với người dùng nhưng vẫn giữ được tính chất chuyên nghiệp của một phần mềm đồ họa hiện đại.

Không những thế việc cập nhật các tính năng mới trong phiên bản mới nhất này nhất là việc cải tiến hiệu suất, giúp ích rất nhiều trong việc tối ưu quá trình làm việc của bạ. Cũng chính vì thế mà trải nghiệm người dùng tốt hơn rất nhiều.

2. Một Số Tính Năng Mới Trong Adobe Media Encoder 2021

Mình có đọc trên trang chủ của phần mềm và xem qua video review về những features có trong latest release của Adobe Media Encoder 2020 thì có được một chút thông tin sau:

 • Quản lý màu sắc cho ARRI ProRes: Adobe Media Encoder tôn vinh tính năng LUTs được áp dụng cho cảnh ARRI trong Premiere Pro.
 • Hỗ trợ không gian làm việc màu Rec2100 PQ: Dòng thời gian Rec2100 PQ được tạo trong Premiere Pro hiện có thể được gửi tới Adobe Media Encoder trong phiên bản mới này.
 • Hỗ trợ nhập cho ProRes RAW: Hỗ trợ import cho ProRes RAW trên Windows hiện có sẵn cho các máy sử dụng GPU Intel và AMD.
 • Cải tiến hiệu suất: Tính năng mà hầu hết các bản nâng cấp của Adobe đều nói tới, hiệu suất có vai trò rất lớn tới trải nghiệm của người dùng nên nhà phát triển họ cũng không hề quên tới điều đó. Đối với phiên bản này họ đã cải thiện khả năng phát lại với các tệp H.264 / HEVC, cũng như phát lại âm thanh nhanh hơn.

Họ chỉ note có vài dòng đó thôi, nếu bạn còn tò mò thì hãy tải bản cài đặt dưới đây về và trải nghiệm thử xem nhé.

*** Yêu Cầu Về Hệ Thống:

Yêu cầu tối thiểu (phù hợp với quy trình làm việc cho SD hoặc HD) Được đề xuất (phù hợp với quy trình làm việc cho 4K trở lên)
Bộ xử lý CPU Intel thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn CPU Intel thế hệ thứ 7 hoặc mới hơn
Hệ điều hành Microsoft Windows 10 (64-bit), version 1803 trở lên
RAM 8 GB RAM 16 GB RAM
Dung lượng ổ cứng 4 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời như USB) 8 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
Monitor resolution Độ phân giải màn hình 1280 x 800 Độ phân giải màn hình 1920 x 1080
GPU Adobe-recommended GPU cards for GPU-accelerated performance:

 • see Recommended graphics cards for Adobe Premiere Pro
 • Additional GPU cards when Media Encoder is installed as a standalone app, see Recommended AMD and NVIDIA video adapters for GPU acceleration

3. Link Download Adobe Media Encoder 2021 Full Cr#ck Link Tải Tốc Độ Cao

Mình xin chia sẻ với các bạn file cài đặt Adobe Media Encoder CC 2021, đây là bản đã được kích hoạt sẵn, bạn chỉ cần tải về 1 trong các link bên dưới và làm các bước hướng dẫn ở phần dưới nhé.

Trong một số trường hợp do lượng truy cập quá cao nên Google Drive thường hay chặn tải trong vòng 24h. Nếu gặp lỗi này, bạn vui lòng đọc qua bài hướng của mình trong bài viết Hướng Dẫn Cách Download File Google Drive Bị Lỗi Vượt Quá Số Lượt Tải để fix lỗi này nhé.

*** Updated 22/05/2021:

 • Link Download Adobe Media Encoder 2021 v15.2 Repack (642MB) Mới Nhất – Link Google Drive

Google drive button

 • Link Download Adobe Media Encoder 2021 v15.2 Repack (642MB) – Link Dự Phòng – Tốc Độ Cao

Download-Button-phan-mem-goc-min

——————————————–

*** Updated 26/03/2021:

Link Download Adobe Media Encoder 2021 v15.0 Repack Tốc Độ Cao

Mình cập nhật link tải Media Encoder 2021 phiên bản v15.0 mới nhất hiện nay. Bạn nào muốn dùng bản mới thì có thể tải link này và làm theo hướng dẫn cài đặt bên dưới nhé.

Download-Button-phan-mem-goc-min

———————————-

 • Link Download Adobe Media Encoder 2021 v14.5 Repack (649MB) – Link Google Drive

Google drive button

 • Link Download Adobe Media Encoder 2021 v14.5 Repack (649MB) – Link Dự Phòng

Download-Button-phan-mem-goc-min

*** Chú ý:

 • Mình không có khuyến khích các bạn sử dụng bản crack, nếu có thể các bạn nên mua bản quyền sản phẩm để ủng hộ nhà phát triển.
 • Nếu bạn vẫn muốn sử dụng bản cr#ck này  thì có thể gặp trường hợp khi bạn tải bản cài đặt này về mà bị trình duyệt chặn tệp (giữ file) vì nghi ngờ file đ.ộc hại thì hãy vào trình quản lý download( nếu bạn dùng chrome thì phím tắt là ctrl + J nhé). Sau đó bạn tìm tới file bạn đã tải xuống, và click vào nút “giữ file”. Trước khi cài đặt, bạn nên tắt các phần mềm antivirus và windows defender trước khi cài đặt nhé. Sau khi cài xong, bạn có thể mở lại bình thường nhé.

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Media Encoder 2021 Chi Tiết

*** Chú ý: Đây là phiên bản mới nhất trong thời điểm bài viết này được post và hiện tại phiên bản 2021 cho phần mềm này Adobe vẫn chưa update, vì thế mình vẫn để là phiên bản 2021 cho các bạn dễ tìm kiếm và biết được răng đây vẫn đang là phiên bản mới nhất. Khi có bản [email protected] và Adobe nâng cấp lên phiên bản 2021 mình sẽ update lại bài viết này nhé.

Để tránh gặp lỗi trong quá trình cài đặt cũng như sử dụng, các bạn vui lòng đọc và thực hiện theo đúng các bước bên dưới này nhé.

 • Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link tải bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10) bằng cách vào windows Defender Security Centerswitch sang Off như hình dưới.

phanmemgoc.com_tắt Windows defender security center

 • Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt bằng winrar hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file “[phanmemgoc.com]Adobe.Media.Encoder.2020.v14.5.exe” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh như hình dưới, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2021 - bước 1

 • Bước 3: Một hộp thoại hiện lên, bạn hãy click vào Ok và chờ vài giây nhé.

Download Adobe Media Encoder 2021 Full Link Google Drive - Hướng Dẫn Cài Đặt-bước 3

 • Bước 4: Bước này rất quan trọng nha. Để có kinh phí hoạt động tác giả của bản cr2ck này đã thêm một option trong phần cài đặt như bên dưới là “advertising: install…”. Thường là nó sẽ mong muốn mình cài trình duyệt đó là hi .ru, đây không phải là virus, nhưng nó gây rất nhiều phiền toái. Vì vậy không nên click vào ô đó nhé. Nếu lỡ click và nó được cài đặt vào máy thì bạn có thể dùng các tool gỡ cài đặt bình thường như như Uninstall Tool, Revo Uninstaller, Total Uninstall để gỡ nhé. Click vào ô Option đầu tiên là “visual C++ Redis….” và nhớ bỏ dấu tích ở ô dưới sau đó chọn Install như hình dưới này nhé.Download Adobe Media Encoder 2021 Full Link Google Drive - Hướng Dẫn Cài Đặt-bước 4
 • Bước 5: Sau khi click vào nút Install ở bước trên, một giao diện cài đặt phần mềm của Adobe Media Encoder sẽ hiện lên. Bạn hãy click vào nút Continue nó sẽ cài đặt tự động như hình dưới.

Download Adobe Media Encoder 2021 Full Link Google Drive - Hướng Dẫn Cài Đặt-bước 5

 • Bước 6: Sau khi thực hoàn thành bước trên, một hộp thoại thông báo kết thúc quá trình cài đặt bằng cách click vào OKExit ở hộp thoại dưới.

Download Adobe Media Encoder 2021 Full Link Google Drive - Hướng Dẫn Cài Đặt-bước 6

 • Bước 7: Quá trình cài đặt thành công, bạn hãy mở phần mềm lên và trải nghiệm những tính năng mới có trong bản mới nhất này nhé.

========\\*|*//========

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm Gốc.

 

 

 

Đăng ký
Thông báo của
guest
20 Comments
Lâu nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Tuyết Trần
Tuyết Trần
6 months ago

Cho em hỏi là em đã cài Premiere Pro 2021 và Media Encoder 2021 rồi nhưng lúc em queue video sang Media Encoder thì nó lại báo là Media Encoder chưa được cài đặt ạ?, làm sao để link chúng với nhau đây ạ :((

Tuyết Trần
Tuyết Trần
6 months ago

Lỗi “ME not installed” em comment ban nãy được fix bằng cách uninstall rồi install lại ở default location ạ

Hoàng Duy Nguyễn
Hoàng Duy Nguyễn
1 year ago

Nóng ruột chờ đợi từng ngày <3

Hoàng Duy Nguyễn
Hoàng Duy Nguyễn
1 year ago

up lộn bản r ad

Lê Đức Anh
Lê Đức Anh
1 year ago

Ad up nhầm bản 2020 à

MTT
MTT
1 year ago

ad ơi, crack SPSS đc k ạ ?

Tuan
Tuan
1 year ago

aa

lee
lee
1 year ago

mình dùng bản này ý, render rất là nhanh, nhưng nó lại bị lỗi là ko thể render những hiệu ứng âm thanh mình đã dùng trong quá trình làm video, cụ thể là mình có dùng hiệu ứng surround reverb và nó ko thể render ra cho mình đc hiệu ứng này

Người dấu tên
Người dấu tên
1 year ago

bạn ơi bên bạn có bản adobe media encoder v15.0 chưa ạ

som sa tang
som sa tang
1 year ago

Mình cài bản v15 vào, mà after effect mới nhất báo lỗi ko tìm được, nên ko kích hoạt được media encoder chạy lên

Last edited 1 year ago by som sa tang
minh
minh
11 months ago

mk giải nén ở dâu vậy ad

Tran Tam
Editor
Tran Tam
11 months ago
Reply to  minh

Chào bạn, bạn vui lòng kiểm tra lại nhé. File bên mình không có password đâu ạ!

Quan
Quan
10 months ago

khi mình dùng pr hay ae mình queue qua me thì bị lỗi adobe media encoder not installed là sao ạ, mặc dù mình đã cài me rồi

Hoang
Hoang
10 months ago

Cảm ơn phanmemgoc nhiều, tiếp tục chia sẻ nah

Nguyễn Hữu Hoàng
Nguyễn Hữu Hoàng
7 months ago

2 cái link 15v2 bị die rồi ad ơi. ad fix lại giúp mình với ạ

20
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x