Download Adobe Photoshop 2021 v22.3 Updated Mới Nhất [Bản Ổn Định] Link Google Drive

Download Adobe Photoshop 2021 Bản Quyền Miễn Phí Mới Nhất Link Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

1. Giới Thiệu Về Adobe Photoshop 2021

Cái gì mong chờ tới rồi cũng sẽ tới, của là không sai!!! hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe System đứng đằng sau phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nổi tiếng nhất thế giới này~~. Cuối cùng cũng đã phát hành phiên bản mới là Adobe Photoshop 2021 version 22.3 vào giữa tháng 10 này một cách rất “thầm lặng” – có thể là do COVID-19 chăng!

Download Adobe Photoshop 2021 v22 Mới Nhất [Bản Ổn Định] Link Google Drive

Mình có đọc một số bài post trên các forum, group thì thấy “giang hồ” đồn rằng bản Adobe Photoshop 2021 này rất đáng để chú ý với rất nhiều tính năng có khả năng đánh chiếm lại thị phần về chỉnh sửa hình ảnh mà Photoshop vốn có từ các app – ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại. Họ vẫn ứng dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo AI của Adobe Sensei để giúp quá trình làm việc của bạn được hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn. Mình sẽ liệt kê lại một số tính năng mới trong phiên bản mới nhất này của Photoshop, có thể sẽ khiến bạn phải tải về và dùng thử luôn đó nha ^^.

2. Các Tính Năng Mới Trong Photoshop 2021

Mình có xem qua một video review của một anh Ấn thì phải, rất nổi tiếng mà chả ai biết tới trong giới Design có mái tóc trông rất “trẩu :)))”, kênh của anh đó có tới 2.51 triệu sub đó nha (mình nói vui thôi ~). Anh ý đã review về 21 tính năng mới trong version Photoshop 2021 này một cách rất chi tiết, mình xin thuật lại những tính năng đó cho các bạn được biết nhé.

Các bạn thông cảm nha mình không thể trình bày chi tiết hết được các feature đó. Vì thời gian không có nhiều, mình phải làm bài post này gấp không là các bạn lại vô hết các website hàng xóm bên trên để Phần Mềm Gốc thành “vườn không nhà trống” thì hỏng :v hì hì.

 • Sky Replacement được sử dụng để tạo bầu trời, mây gió cho bức hình của bạn trông rất thật nha.
 • Skin Smoothing – Neural Filter – filter làm mịn da, các bạn chuyên retouch sẽ thích điều này ~
 • Colorize – Neural Filter – Biến bức hình đen trắng của bạn trở lên thực tế hơn với màu sắc tự nhiên.
 • Smart Portrait – Neural Filter – Tính năng này sử dụng AI giúp làm đẹp ảnh chân dung cho bạn.
 • Pattern Preview – xem Pattern trực tiếp để tạo và chỉnh sửa.
 • Quick Actions – Thao tác nhanh tác vụ với phím tắt.
 • Live Shapes Enhancements – tích hợp tính năng live shape từ Adobe Illustrator.
 • Discover Panel – Thanh search của Help đã trở lên thông minh hơn rồi nha.
 • Preset Search – Tìm kiếm các preset.
 • Version History – Tính năng lưu các phiên bản trước đó của file như trong Office đó bạn, nhưng tiếc rằng nó sẽ không có trong phiên bản [email protected] đâu nha, hic…
 • Select Subject Improvements In Select and Mask Workspace – Cập nhật thêm AI vào tính năng select and Mask ý mà.
 • Select And Mask Presets – Thêm presets cho Select and Mark.
 • Select And Mask PresetsRefine Hair – Chức năng lọc lấy tóc rất vi diệu trong Select and Mask.
 • Content-Aware Tracing Tool – Tích hợp AI trogn Pen tool.
 • Easy Plugins – Thêm menu riêng cho menu Plugins.
 • Depth-Aware Haze – Neural Filter – Thêm Haze vào hình có sử dụng AI.
 • Make-up Transfer – Neural Filter – Đồng bộ make up từ hình chân dung khác.
 • Use Cloud Documents Offline – Sử dụng thư mục trên Adobe Cloud khi Offline, tính năng này sẽ không hỗ trợ cho bản [email protected] nha mn.
 • Reset Smart Objects – Đưa layer về trạng thái ban đầu.
 • Fast Access To Content-aware Fill – Thêm phím tắt cho tính năng conten-aware fill.
 • Brush Tool Search – Thanh tìm kiếm Brush cho bạn hiệu quả.

Photoshop 2021 có lẽ đã được tích hợp AI trong hầu hết các tính năng, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Tuy vậy, việc sáng tạo trong công việc vẫn là nhất, giúp bạn thành công trong các thiết kế của mình.

*** Yêu cầu về hệ thống:

Minimum Recommended
Bộ xử lý Intel® or AMD processor with 64-bit support; 2 GHz or faster processor
Hệ điều hành Windows 10 (64-bit) version 1809 trở lên
RAM 8 GB 16 GB trở lên
Graphics card Cần có
Độ phân giải màn hình Màn hình 1280 x 800 Màn hình 1920 x 1080 trở lên
Dung lượng ổ cứng cần ít nhất 4 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm không gian để cài đặt Cần ít nhất 4 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm không gian để cài đặt

 • Nên sử dụng ổ đĩa SSD

3. Link Download Adobe Photoshop 2021 Full [email protected] Link Tải Google Drive Tốc Độ Cao

Mình xin chia sẻ với các bạn phiên bản cài đặt Adobe Photoshop 2021 không cần [email protected], bạn chỉ cần tải về và cài đặt bình thường như hướng dẫn bên dưới mà không cần phải lo tìm cách crack Photoshop nữa nhé. Bạn hãy tải một trong những link tải này về và làm theo các bước hướng dẫn cài đặt phía dưới.

Sau khi nhận được một số bình luận của các bạn về việc không dùng được tính năng Neural filter, mình có kiểm tra lại và thấy đúng như vậy. Mình xin update lại cho các bạn bản cài đặt mới có thể dùng được hầu hết trong Neural filter nhé. Tại sao mình lại nói là hầu hết, vì một số tính năng đặc biệt khác phải có tài khoản để download từ cloud về mà chỉ có việc mua bản quyền mới có thể tải về được nên mong các bạn thông cảm.

Ở đây mình vẫn để 2 bản cài đặt khác nhau, nhưng mình vẫn khuyến khích các bạn dùng bản [đã kích hoạt] bên dưới vì nó dễ cài đặt và sử dụng được tính năng Neural filter.

 • Link Download Adobe Photoshop 2021 v22 Bản [Đã kích hoạt] – Link Google Drive (2.34GB)

Đối với bản cài đặt này các bạn chỉ cần tải về, giải nén và chạy file Set-up.exe lên là được nhé mà không cần phải làm theo các bước hướng dẫn bên dưới.

Google drive button

MediaFire-MH007-phanmemgoc.com_


 

 • Link Download Adobe Photoshop 2021 v22 [Repack] – Link Google Drive

Để sử dụng được tính năng Neural filter  này bạn cần phải đăng nhập tài khoản Adobe của bạn (nếu bạn chưa có thì có thể lên trang chủ của Adobe để đăng ký nhé).

Google drive button

 • Link Download Adobe Photoshop 2021 v22 [Repack] – Link Dự Phòng

MediaFire-MH007-phanmemgoc.com_

***Đối với file Google Drive: Trong một số trường hợp do lượng truy cập quá cao nên Google Drive thường hay chặn tải trong vòng 24h. Nếu gặp lỗi này, bạn vui lòng đọc qua bài hướng của mình trong bài viết Hướng Dẫn Cách Download File Google Drive Bị Lỗi Vượt Quá Số Lượt Tải để fix lỗi này nhé.

——————————

*** Updated (20/03/2021)

 • Link Download Adobe Photoshop 2021 v22.3 [Repack] – Updated (20/03/2021)

Mình updated cho các bạn phiên bản mới nhất hiện nay là v22.3, các bạn hãy tải về và làm theo như hướng dẫn ở phần tiếp theo trong bài viết này nhé.

Để sử dụng được tính năng Neural filter  này bạn cần phải đăng nhập tài khoản Adobe của bạn (nếu bạn chưa có thì có thể lên trang chủ của Adobe để đăng ký nhé). Nhưng chú ý, trong quá trình sử dụng không được sử dụng tính năng update của Adobe nhé.

Google drive button

 • Link Download Adobe Photoshop 2021 v22.3 [Repack] – Updated (20/03/2021) | Link Dự Phòng

Fshare-button-min

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop 2021 Chi Tiết

*** Chú ý:

 • Đây là hướng dẫn cho bản cài đặt Repack ở trên, với bản kích hoạt sẵn, bạn không cần phải làm theo như hướng dẫn này nhé.
 • Khi cài đặt và sử dụng bạn không cần phải đăng nhập hoặc cài đặt Adobe Creative Cloud
 • Bản này có thể hoạt động tốt ở cả điều kiện online và offline.
 • Vì đây là bản crack nên bạn không được Update đâu nhé. Mình sẽ liên tục cập nhật phiên bản mới nhất cho các bạn.

 • Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link tải bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

phanmemgoc.com_tắt Windows defender security center

 • Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt bằng winrar hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file “[phanmemgoc.com]Adobe.Photoshop.2021.v22.0” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop 2021 - bước 1

 • Bước 3: Một giao diện hiện lên như bên dưới, các bạn hãy nhấn OK, Sau đó đợi vài giây để phần mềm phản hồi.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop 2021 - bước 2

 • Bước 4: Bước này rất quan trọng nha. Để có kinh phí hoạt động tác giả của bản cr2ck này đã thêm một option trong phần cài đặt như bên dưới là “advertising: install…”. Thường là nó sẽ mong muốn mình cài trình duyệt đó là hi .ru, đây không phải là virus, nhưng nó gây rất nhiều phiền toái. Vì vậy không nên click vào ô đó nhé. Nếu lỡ click và nó được cài đặt vào máy thì bạn có thể dùng các tool gỡ cài đặt bình thường như như Uninstall Tool, Revo Uninstaller, Total Uninstall để gỡ nhé.

Click vào ô Option đầu tiên là “visual C++ Redis….” và nhớ bỏ dấu tích ở ô dưới sau đó chọn Install như hình dưới này nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop 2021 - bước 3

 • Bước 5: Trong bước cài đặt tiếp theo, giao diện mới của phần mềm sẽ hiện lên. Bạn hãy click vào Continue để nó tiến hành cài đặt nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop 2021 - bước 4

 • Bước 6: Sau khi tiến trình cài đặt tự động chạy xong. Giao diện cài đặt sẽ trả về thông báo như hình dưới, bạn hãy click vào Ok và click vào Exit ở dưới để thoát và kết thúc quá trình cài đặt nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop 2021 - bước 5

 • Bước 7: Để thuận tiện cho quá trình sử dụng, bạn hãy kéo Icon phần mềm từ thanh Start Menu ra màn hình Desktop nhé

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop 2021 - bước 7

Sau khi thực hiện các bước trên các bạn có thể mở Photoshop 2021 lên và dùng thử xem nhé. Đây là bản [email protected] sẵn lên bạn có thể dùng thoải mái nhưng không được update nhé. Khi nào có phiên bản mới hơn mình sẽ update link trên đây để các bạn tải về nhé.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Trong quá trình cài đặt các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của mình, có thể sẽ có ích cho bạn.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích và có nhã ý muốn ủng hộ (donate) tụi mình 1 ly coffee, bạn có thể scan mã MoMo bên phải màn hình nhé.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm Gốc.

 

Đăng ký
Thông báo của
guest
72 Comments
Lâu nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
NGUYEN VAN VIET
NGUYEN VAN VIET
1 month ago

ai bị lỗi  “Could not Complete your request because of a program error”. 
vào Edit>preference>Performance> bỏ dấu tích “Use Graphic processing” là được nhé

0

 Trả lời

Bùi
Bùi
6 months ago

Mình cài xong phát hiện lỗi thiếu tệp MSVCP140_CODECVT_IDS.dll. Trong quá trình cài mình đã thực hiện hết các quy trình (Tắt Wifi, Windown Security,…) mong bạn khắc phục lại nha.

Truong Cao Nguyen
Truong Cao Nguyen
6 months ago

không biết tại sao mình không sử dụng được phần cloud filter mới

dll
dll
6 months ago

khi mở lên thì nó hiện cái này thì làm thế nào the procedure entry point copyfile2 could not be located in the dynamic link library kernel32.dll

Vuvu
Vuvu
6 months ago

Những tính năng mới trong Neutral Filter đều ko xài đc phải ko bạn ơi

Tràn Minh Khang
Tràn Minh Khang
6 months ago

lỡ cài trình duyệt hiru j rùi sao á ad, mình dùng iobit uninstaller để gỡ vậy có sao ko ạ, trình duyệt mình vẫn là google bình thường

Lê Cường
Lê Cường
6 months ago

Mình cài thành công! Nhưng khởi động không thề vào bên trong để mở File. Báo lỗi “Could not Complete your request because of a program error”. Giúp mình với, cảm ơn nhiều!

Bảo Phạm
Bảo Phạm
5 months ago
Reply to  Lê Cường

bạn fix được lỗi này chưa? Mình cài cũng bị. nếu được thì chỉ mình cách fix lỗi này nhé.

Huyen Bae
Huyen Bae
3 months ago
Reply to  Lê Cường

Ui mình cũng bị thế ạ, restart lại máy :ẫn không được ý :((

Nguyễn Cường
Nguyễn Cường
6 days ago
Reply to  Lê Cường

Mình biết lỗi này . Bạn nâng cấp card 1060 như mình là ok .luôn

Hồ Anh Tú
Hồ Anh Tú
6 months ago

mình đã cài thành công, nhưng khi mở phần mềm ra thì thông báo lỗi phần mềm, không tạo mới được, ad có thể hỗ trợ mình được không?

Nguyễn Văn Hải
Nguyễn Văn Hải
6 months ago

Mình cài xong nhưng Neural filter không có ạ

bưởi
bưởi
6 months ago

mình cài xong ok. nhưng cho ảnh vào thì sai màu. vào cameraraw thì đúng màu chụp nhưng thoát camera thì ra màu khác ám cam cam, có cách nào khắc phục không ad

huy
huy
6 months ago
Reply to  bưởi

bác cài lại hệ màu 1966….

Nguyễn Cường
Nguyễn Cường
6 months ago

tiếc cái neural filters lại ko dùng được

Trần Bửu Ngọc
Trần Bửu Ngọc
6 months ago

Mình bị lỗi “Could not Complete your request because of a program error”. Mặc dù đã khởi động lại nhiều lần và còn thử cài đặt lại nhưng vẫn ko dc!

Phạm Tiến Dũng
Phạm Tiến Dũng
4 months ago

Mình cũng bị lỗi này. cài bao lần bao bản cũng vẫn bị. có a e nào giúp với… 🙁

Hunter
Hunter
4 months ago

vào Edit>preference>Performance> bỏ dấu tích “Use Graphic processing”

Như
Như
6 months ago

mình bị lỗi ”could not complete the liquify command because of a disk error” khi sử dụng liquify

Phạm Tiến Dũng
Phạm Tiến Dũng
4 months ago
Reply to  Như

bạn sữa được lỗi này chưa chỉ giúp mình với. tìm mãi ko ra cách khắc phục 🙁


Toàn
Toàn
6 months ago

Mình thử xài Blur Gallery > Tilt Blur thì bị treo PTS, không biết có ai gặp trường hợp tương tự không nhỉ, mong ad xem lại cho mình với.

hieu
hieu
6 months ago

k tai duoc nua admin oiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

Kiệt
Kiệt
6 months ago

tải bản mới nhất nhưng không dùng được neural filters

Kiệt
Kiệt
6 months ago
Reply to  admin

cảm ơn nhé

Nguyen Duy Anh
Nguyen Duy Anh
5 months ago

Admin ơi, em cài đặt xong khi chạy phần mềm thì gặp pop-up này (đã tắt Windows Defender và Wifi), không biết là phải xử lý như thế nào ạ? Em cảm ơn ạ.

“An unrecoverable problem has occurred. Photoshop will now exit”

đại
đại
4 months ago

rất ít pattern shape hay layer style có sẵn

Tran
Tran
4 months ago

Mình gặp lỗi này: “Installer was unable to creat a critical file/directory. Please try installing again. (Error Code: 44)”. Mình có search thử thì thấy có chỗ nói do các bản cài đặt cũ. Trước kia mình chưa từng chính thức cài đặt phần mềm của adobe mà chỉ dùng các bản portable nên cũng không biết xóa sao. Mình thử cả Adobe Cleaner Tool nhưng cũng không chạy được. Nhờ Ad giúp mình, mình xin cảm ơn!

Tran
Tran
4 months ago
Reply to  admin

Mình đã thử nhiều cách kể cả như bạn nói mà vẫn chưa xử lý được bạn ạ 🙁

Phạm Tiến Dũng
Phạm Tiến Dũng
4 months ago

ad biết cách khắc phục lỗi “Could not Complete your request because of a program error” chưa ạ :(.

Đỗ Hữu Nguyện
Đỗ Hữu Nguyện
2 months ago

Hunter
 1 month ago

 Reply to  Phạm Tiến Dũng ̣( bạn ấy nói đúng còn gì, không đọc à ? )
vào Edit>preference>Performance> bỏ dấu tích “Use Graphic processing”

Manh
Manh
2 months ago

Bản 22.1.1 mới cài đặt vẫn báo trial end ad ơi

cuongca
cuongca
2 months ago

không có bản dành cho hệ điều hành MAC OS à admin ơi

V.A
V.A
2 months ago

Cảm ơn AD!

bap's stu
bap's stu
1 month ago

Bản đã kích hoạt 22.0 kia có update được lên bản mới ko ad? Hay update là lại bị đánh bản quyền ạ? Thanks ad!

Quoc
Quoc
1 month ago

Adobe Photoshop 2021 v22.1.1 [Repack] Sau khi cài thì mình không tìm thấy file đã cài đâu cả, cứ như chưa hề cài gì lên máy.

bửu nguyễn
bửu nguyễn
1 month ago

chưa dùng dang học hỏi nhờ các bác giúp nha

thuyenvu
thuyenvu
1 month ago

bản này crack chưa ad

nguyenkimhang199@gmail.com
1 month ago

ad ơi , em ko cài được đóng logo hàng loạt đối với phiên bản này ? là lỗi từ máy hay sao ạ ?

Tiến Thành
Tiến Thành
1 month ago

lấy số serial number ở đâu vậy ad n bắt mình điền serial number ở bản ko cần crack

VINH TRAN
VINH TRAN
1 month ago

Hi!
A đang sài pts 2021 bình thường.
Pts bắt click vào lựa chọn sài thử 7 ngày.
Kg click xác nhận là out pts.
Xóa đi cài lại mấy lần đủ phiên bản pts đều không được. Vẫn hiện lên dòng chữ “sài thử 7 ngày”
Ngoài cách format lai máy còn cách nào khắc phục kg e?
Xóa pts bằng revo unintaler xóa sạch sâu phần mềm)

Jun
Jun
24 days ago

Sau khi cài bản 22.0 active xong thì mình không mở app lên đc, luôn có thông báo “The application was unable to start correctly (0xc0000142)”

Tran Tam
Editor
Tran Tam
23 days ago
Reply to  Jun

Chào Jun, bạn có thể tham khảo cách fix lỗi ở đây: https://phukiensongphat.com/0xc0000142

Khởi
Khởi
6 days ago

Thanks Ad ..Mình vẫn cài bản mới nhất của bạn vison 22.3 mà vẫn không có Neural Filter…

How to whitelist website on AdBlocker?

How to whitelist website on AdBlocker?

 1. 1 Click on the AdBlock Plus icon on the top right corner of your browser
 2. 2 Click on "Enabled on this site" from the AdBlock Plus option
 3. 3 Refresh the page and start browsing the site
72
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x