Download Adobe Photoshop 2022 v23.0 Mới Nhất [Bản Ổn Định] Link Google Drive

1. Giới Thiệu Về Adobe Photoshop 2022

Download Adobe Photoshop 2022 v23.0 Mới Nhất [Bản Ổn Định] Link Google Drive

Ây cha!!! Mình nhận được thông báo Adobe đã phát hành phiên bản 2022 cho các phần mềm của hãng được vài ngày nay rồi trong đó có Photoshop nhưng vì mình bận công việc, nay cuối tuần mới có thể sắp xếp check phần mềm và viết bài cho nóng luôn nè! À mà nè, nếu bạn nào chưa biết thì mình cũng chia sẻ luôn là hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng này cũng đã phát triển và tung ra bản Photoshop trên web rồi đó nhé. Nếu bạn là “người có tiền” thì có thể đăng ký dịch vụ đám mây Creative Cloud để sử dụng nó và hầu hết các phần mềm khác của hãng nữa nhé và tất nhiên là người dùng cra.ck thì không thể dùng được rồi ^^.

Mình có đọc sơ qua một số forums, videos review thì thấy Photoshop 2022 cũng không có tính năng gì nổi bật cho lắm, hầu như là bản nâng cấp cho phiên bản tiền nhiệm thì đúng hơn. Ví dụ như theo như Zing nói là công cụ chọn đối tượng của phần mềm này hoạt động chính xác hơn và có nhiều bộ lọc màu thông minh mới. Ngoài ra, thì công cụ Depth Blur xuất hiện ở phiên bản 2021 cũng được nâng cấp để cải thiện hiệu ứng xóa phông cho cảm giác được tự nhiên hơn.

Mình chưa có thời gian để trải nghiệm nhiều và bài viết này cũng không phải là bài viết review nên là các bạn có thể tham khảo thêm trên các bài viết chuyên sâu khác hoặc videos review của mấy anh Tây á để hiểu rõ hơn về phiên bản mới nhất này nhé. Mà thực tế hơn thì các bạn có thể tải về và cài đặt bản cài đặt bên dưới để có thể dùng những tính năng đó và nếu có thể bạn hãy comment bên dưới bài viết này của mình để chia sẻ những ý kiến của bạn cho các bạn khác với nhé.

2. Các Tính Năng Mới Trong Photoshop 2022

Thôi thì để bài viết dài hơn chút thì mình có liệt kê ra một số tính năng mới trong Adobe Photoshop 2022 v23.0 mới nhất này mà mình có tham khảo được, bạn có thể tham khảo nhé *_^

 • Tự động lựa chọn đối tượng trong hình: Với bản phát hành này, công cụ Object Selection có các khả năng mới cho phép bạn tự động chọn một đối tượng trong hình ảnh của mình khi bạn di chuột qua nó và nhấp vào. Giúp quy trình tổng hợp và chỉnh sửa của bạn nhanh chóng, dễ dàng và trực quan hơn.
 • Share for commenting: Đây là tính năng mà bạn và đồng nghiệp của bạn có thể bình luận và gửi những feedback trên bản thiết kế của bạn nhờ tính năng chia sẻ trên đám mây. Tính năng này rất hay, mình thấy nó xuất hiện trên nhiều các web app design UI/UX như Avocode và bây giờ Adobe mới sử dụng tính năng này ^^. Và tất nhiên, phiên bản [email protected] không dùng được tính năng này rồi.
 • Cải thiện khả năng tương tác với Illustrator: Mình nghĩ là một design thì rất hay lấy file vector trên Illustrator để sử dụng trên Photoshop hoặc ngược lại để chỉnh sửa thêm, thì với việc nâng cấp này rất có tích cho bạn đó, nó giúp tối ưu quá trình edit được tối ưu hơn.
 • Neural Filters được cải tiến: Đây là một tính năng nổi bật nhất trong phiên bản Adobe Photoshop 2021 mà được rất nhiều bạn mong muốn được sử dụng nó. Nó hoạt động dựa trên trí thông minh nhân tạo Adobe Sensei, với việc cải tiến này, nó sẽ giúp bạn tối ưu hơn mang tới trải nghiệm tốt hơn so với phiên bản cũ. Ngoài ra, Adobe cũng đưa ra phiên bản Beta cho 2 bộ lọc Colorize và Super Zoom đã được cải thiện và thăng hạng lên danh sách Neural Fillters nổi bật .
 • Cập nhật thêm một số plugins: trên Creative Cloud Marketplace
 • Text Engine được hợp nhất: thay thế cho các công cụ văn bản cũ, tất cả các kiểu chữ nâng cao sẽ được nhóm lại với nhau trong Type Properties panel.
 • Loại bỏ tính năng 3D: Theo như Adobe thì vì lý do kỹ thuật nên bộ tính năng 3D của Photoshop sẽ không hoạt động đáng tin cậy trong các hệ điều hành hiện đại và họ sẽ loại bỏ các tính năng đó.
 • Ngoài ra còn một số cải tiến khác như: Modern Oil Paint filter, Gradient tool

*** Một số yêu cầu về hệ thống trong phiên bản mới nhất này:

Minimum Recommended
Processor Intel® or AMD processor with 64-bit support; 2 GHz or faster processor with SSE 4.2 or later
Operating system Windows 10 64-bit (version 1909) or later; LTSC versions are not supported
RAM 8 GB 16 GB or more
Graphics card
 • GPU with DirectX 12 support
 • 1.5 GB of GPU memory
 • GPU with DirectX 12 support
 • 4 GB of GPU memory for 4k displays and greater
Monitor resolution 1280 x 800 display at 100% UI scaling 1920 x 1080 display or greater at 100% UI scaling
Hard disk space 4 GB of available hard-disk space; additional space is required for installation 16 GB of available hard-disk space; additional space is required for installation

 • Fast internal SSD for app installation
 • Separate internal drive for scratch disks.

3. Link Download Adobe Photoshop 2022 v23.0 Full [email protected] Link Tải Google Drive Tốc Độ Cao

Mình xin chia sẻ với các bạn phiên bản cài đặt Adobe Photoshop 2022 v23.0 Repack không cần [email protected], bạn chỉ cần tải về một trong các links bên dưới và cài đặt bình thường như hướng dẫn ở phần tiếp theo mà không cần phải lo tìm cách crack Photoshop nữa nhé.

*** Một số chú ý trước khi download:

 • Việc sử dụng phần mềm crack là không được khuyến nghị, nếu bạn có điều kiện và làm việc, kinh doanh dựa trên phần mềm này, mình rất mong bạn có thể mua bản quyền
 • Bản cài đặt này mình không có đặt pass giải nén nên bạn vui lòng kiểm tra kĩ dung lượng file tải về (mình có ghi trên từng link) nếu khác hoặc có đặt pass giải nén thì chắc chắn không phải từ web mình nhé, vì mình có đọc được một số bình luận yêu cầu chia sẻ pass nhưng mình không có đặt, mình đang nghi ngờ có thể bạn đó đã tải từ một web mạo danh khác.
 • Bên mình chỉ có duy nhất một trang web là phanmemgoc.com thôi nhé, các trang .net, .vn,… khác đều là mạo danh và không thuộc sở hữu bên mình.
 • Đây là bản [email protected] mình tham khảo từ trang web khác, các bản Repack này mình đã sử dụng và chia sẻ cho các bạn từ năm 2018 khi mình lập trang web và chưa thấy vấn đề nào về bảo mật hay virus. Nhưng cũng không phải vì vậy mà chủ quan, nếu bạn thấy thông báo file có chứa vi.rus hay tệp độc hại từ các phần mềm antivirus thì có thể cân nhắc trước khi sử dụng, vì mình không thể đảm bảo rằng bản cài đặt này là an toàn tuyệt đối. Nếu bạn đã sử dụng bản cài đặt này và có nhã ý hãy comment trải nghiệm của bạn dưới bài viết này nhé.

 

 • Link Download Adobe Photoshop 2022 v23.0 [Repack] Mới Nhất Link Google Drive (dung lượng 1.94GB ~ 2.04GB)

Google drive button

***Đối với file Google Drive: Trong một số trường hợp do lượng truy cập quá cao nên Google Drive thường hay chặn tải trong vòng 24h. Nếu gặp lỗi này, bạn vui lòng đọc qua bài hướng của mình trong bài viết Hướng Dẫn Cách Download File Google Drive Bị Lỗi Vượt Quá Số Lượt Tải để fix lỗi này nhé.

 • Link Download Adobe Photoshop 2022 v23.0 [Repack] – Link Dự Phòng (dung lượng 1.94GB ~ 2.04GB)

MediaFire-MH007-phanmemgoc.com_

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop 2022 Có Hình Ảnh Chi Tiết

*** Chú ý:

 • Khi cài đặt và sử dụng bạn không cần phải đăng nhập hoặc cài đặt Adobe Creative Cloud
 • Sau khi cài đặt xong, bạn có thể đăng nhập tài khoản Adobe trên Photoshop hoặc Adobe Creative Cloud để có thể sử dụng được tính năng Neural filter
 • Vì đây là bản crack nên bạn không được Update đâu nhé. Mình sẽ liên tục cập nhật phiên bản mới nhất cho các bạn.

 • Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link tải bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

phanmemgoc.com_tắt Windows defender security center

 • Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt bằng winrar hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file “[phanmemgoc.com]Adobe.Photoshop.2022.v23.0” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt.

Download Adobe Photoshop 2022 v23.0 Mới Nhất - Hướng Dẫn Cài Đặt - Bước 1

 • Bước 3: Một giao diện hiện lên như bên dưới, các bạn hãy nhấn OK để nó lưu vào file nhớ tạm, sau đó đợi vài giây để phần mềm phản hồi.

Download Adobe Photoshop 2022 v23.0 Mới Nhất - Hướng Dẫn Cài Đặt - Bước 2

 • Bước 4: Bước này rất quan trọng nha. Để có kinh phí hoạt động tác giả của bản cr2ck này đã thêm một option trong phần cài đặt như bên dưới là “advertising: install…”. Thường là nó sẽ mong muốn mình cài trình duyệt đó là hi .ru, đây không phải là virus, nhưng nó gây rất nhiều phiền toái. Vì vậy không nên click vào ô đó nhé. Nếu lỡ click và nó được cài đặt vào máy thì bạn có thể dùng các tool gỡ cài đặt bình thường như như Uninstall Tool, Revo Uninstaller, Total Uninstall để gỡ nhé.Click vào ô Option đầu tiên là “visual C++ Redis….” (nếu bạn đã từng cài bản Repack nào đó rồi thì bỏ tích ô này nhé) và nhớ bỏ dấu tích ở ô dưới sau đó chọn Install như hình dưới này nhé.

Download Adobe Photoshop 2022 v23.0 Mới Nhất - Hướng Dẫn Cài Đặt - Bước 3

 • Bước 5: Quá trình cài đặt của Adobe bắt đầu, quá trình này sẽ thực hiện nhanh chóng, bạn nên để mặc định như hình dưới và click vào Continue nhé.

Download Adobe Photoshop 2022 v23.0 Mới Nhất - Hướng Dẫn Cài Đặt - Bước 4

 • Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt xong, hai hộp thoại hiện lên như hình dưới, bạn hãy tắt nó đi bằng cách click vào OK hoặc dấu “x” rồi click vào “x” ở hộp thoại dưới nữa là kết thúc quá trình cài đặt rồi nhé.

Download Adobe Photoshop 2022 v23.0 Mới Nhất - Hướng Dẫn Cài Đặt - Bước 5

 • Bước 7: Đối với bản cài đặt này nó không hiển thị shortcut ra ngoài Desktop để bạn click mở phần mềm. Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách click vào nút Start hình windows ở dưới cùng bên trái màn hình, một danh sách hiển thị lên, bạn để ý thì nó sẽ hiển thị bên trên cùng danh sách đó nhé. Nếu bạn muốn đứa nó ra ngoài màn hình Desktop thì kéo nó ra nhé. Tương tự như hình bên dưới nhé(hình này mình lấy từ bài viết Photoshop 2021 để demo).

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop 2021 - bước 7

 

Chúc các bạn cài đặt Photoshop 2022 thành công!

Trong quá trình cài đặt các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của mình, có thể sẽ có ích cho bạn.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích và có nhã ý muốn ủng hộ (donate) tụi mình 1 ly coffee, bạn có thể scan mã MoMo bên phải màn hình nhé.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm Gốc.

 

Đăng ký
Thông báo của
guest
17 Comments
Lâu nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Von Ga
Von Ga
1 month ago

máy em ram 4 gb chip i3-3220 ; 3.30Ghz có hạy đc ko ad?

khắc
khắc
1 month ago

thêm a.i luôn đi admin 😀

kituskie
kituskie
1 month ago

Mình giờ tải software toàn qua bên bạn, tải về chạy yên tâm lắm. Cám ơn bạn đã update nhé!

Koido
Koido
26 days ago

Admin ơi! Anh có dự định up bộ Adobe Substance không ạ?

21052841-Nguyễn Tấn Lộc
21052841-Nguyễn Tấn Lộc
24 days ago

bạn ơi cho mình hỏi là khi đăng nhập xong nó ghi dùng thử 7 ngày mình bấm vào start vậy sau 7 ngày nữa còn sử dùng ps được nữa ko bạn

Janglee
Janglee
23 days ago

Chào ad, cho mình hỏi là phần Neutral Filters vẫn dùng được chứ? Sao mình download về cài thì không thấy menu này active?

nam
nam
17 days ago

ad ơi em có thể dùng song song bản photoshop 18 với bản 22 được không ạ?

Diablo
Diablo
9 days ago

Cho mình hỏi là nếu như phần mềm có bản cập nhật mới thì mình phải xóa tải lại mới hay là có cách nào để cập nhật không?

Vũ Hoàng
Vũ Hoàng
7 days ago

Ad ơi có bản cho Mac chưa? Thanks ad/

How to whitelist website on AdBlocker?

How to whitelist website on AdBlocker?

 1. 1 Click on the AdBlock Plus icon on the top right corner of your browser
 2. 2 Click on "Enabled on this site" from the AdBlock Plus option
 3. 3 Refresh the page and start browsing the site
17
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x