Download Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020 v9.3 Mới Nhất | Hướng Dẫn Cài Đặt

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020 Bản Quyền Miễn Phí Mới Nhất + Link Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

1. Giới Thiệu Về Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020 version 9.3 là phiên bản mới nhất hiện nay, được Adobe System phát hành vào cuối tháng 10 vừa qua. Lightroom Classic 2020 nhanh chóng được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và nghiệp dư săn đón sau nhiều tháng trời chờ đợi với nhiều thay đổi mới. Các tính năng và công cụ của Lightroom Classic 2020 được Adobe phát triển giúp tối ưu. Việc Blend màu hay Retouch cho bức ảnh đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, giúp các nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo cho bức ảnh của mình.

Download Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020 Mới Nhất Hướng Dẫn Cài Đặt

Hiệu suất làm việc của Lightroom Classic 2020 được cải thiện đáng kể, cho phép bạn import ảnh, tạo bản xem trước hay chuyển từ thư viện sang Module Develop trong thời gian nhanh chóng. Có vẻ như năm nay, hãng phần mềm đồ họa Adobe System chỉ phát hành một bản Lightroom chung không còn chia ra làm 2 phần mềm riêng biệt là Lightroom Classic CC 2019Photoshop Lightroom CC 2019 (giống với phiên bản dành cho mobile) như năm 2019 nữa.

2. Các Tính Năng Mới Trong Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020

Trong version mới nhất này, Lightroom Classic 2020 đã được cải tiến một số tính năng, đặc biệt là về hiệu suất, giúp bạn làm việc với Lr được nhanh chóng và hiệu quả. Mình xin liệt kê một số tính năng mới trong latest version 2020 này nhé.

 • Việc sắp xếp bộ sưu tập của bạn với các tag màu thông minh hơn, giúp bạn quản lý ảnh dễ dàng theo dạng phân cấp.
 • Tạo ảnh Panorama và HDR nhanh chóng hơn phiên bản cũ khi có thể hợp nhất nhiều mức phơi sáng khác nhau.
 • Tìm thông tin về việc xuất file PNG, hợp nhất hàng loạt hình ảnh HDR và ​​ảnh toàn cảnh.
 • Tìm danh sách đầy đủ các loại máy ảnh hiện nay được hỗ trợ và các thông số cấu hình ống kính (lens).
 • Sử dụng GPU của hệ thống để nâng cao trải nghiệm chỉnh sửa hình ảnh, hỗ trợ việc chỉnh sửa ảnh của bạn trở lên nhanh chóng hơn.
 • Việc sử dụng các công cụ (tool) mặt nạ, dễ dàng và chính xác hơn so với trước.
 • Làm mịn các chi tiết như da, vỏ cây và tóc,… dễ dàng với công cụ Texture mới.
 • Tìm ảnh nhanh trên mọi thiết bị với tính năng tự động gắn thẻ.
 • Hỗ trợ giảm độ bóng hoặc mờ ống kính từ các ảnh kỹ thuật số với tính năng Flat-Field Correction.
 • Với tính năng đồng bộ, bạn có thể chỉnh sửa từ bất kỳ thiết bị nào bằng giao diện trực quan, hợp lý.
 • Cải tiến cho việc quản lý cũng như việc import ảnh từ các thiết bị lưu trữ
 • Lưu trữ và truy cập ảnh có độ phân giải đầy đủ như ảnh gốc của bạn trên đám mây (do đây là tính năng trực tuyến nên không được sử dụng trong các phiên bản [email protected] Nếu bạn muốn dùng hãy đăng ký một tài khoản và mua bản quyền về nhé.).

Yêu Cầu Về Hệ Thống:

Yêu cầu tối thiểu
Bộ xử lý  Bộ xử lý Intel® hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit *; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
Hệ điều hành  Microsoft Windows 7 (64-bit) hoặc Windows 10 (x64) **
RAM  RAM 4 GB (khuyên dùng 12 GB trở lên)
Dung lượng đĩa cứng  2 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt chương trình.
Độ phân giải màn hình  Màn hình 1024 x 768px
Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa
 • AMD: GPU Radeon có hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.
 • Intel: Skylake hoặc GPU mới hơn có hỗ trợ DirectX 12.
 • NVIDIA: GPU có hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3.
 • Bộ điều hợp video có khả năng OpenGL 3.3 và DirectX 10 cho chức năng liên quan đến GPU.
 • RAM video 1 GB (VRAM). 2 GB VRAM chuyên dụng (khuyên dùng 4 GB) cho màn hình lớn, độ phân giải cao, chẳng hạn như màn hình độ phân giải 4K và 5K.

3. Link Download Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020 Full Cr#ck Link Tải Google Drive Tốc Độ Cao

Mình xin chia sẻ với các bạn file cài đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020, đây là bản đã được kích hoạt sẵn, bạn chỉ cần tải về và làm các bước hướng dẫn ở phần sau nhé.

Đây là phiên bản cài đặt khác phiên bản mới nhất, cũng đã được cài đặt sẵn, bản này ít lỗi hơn nhưng mình khuyên bạn nên đọc qua chú ý dưới này của mình trước khi cài nhé.

 • Link Download Adobe Photoshop Lightroom Classic v9.2 Repack (767MB)

Google drive button

 • Link Download Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020 v9.2 Google Drive (Link Dự Phòng)

Google drive button

 • Link Download Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020 v9.2 – Link Dự Phòng

Download-Button-phan-mem-goc-min

Trong một số trường hợp do lượng truy cập quá cao nên Google Drive thường hay chặn tải trong vòng 24h. Nếu gặp lỗi này, bạn vui lòng đọc qua bài hướng của mình trong bài viết Hướng Dẫn Cách Download File Google Drive Bị Lỗi Vượt Quá Số Lượt Tải để fix lỗi này nhé.

*** Update (15/07/2020)

Mình update thêm cho các bạn link download Lightroom Classic v9.3 phiên bản mới nhất hiện nay nhé. Bạn có thể lựa chọn version mới nhất này để dùng nhé.

 • Link Download Adobe Photoshop Lightroom Classic v9.3 Repack (790MB)

Download-Button-phan-mem-goc-min

 • Link Download Adobe Photoshop Lightroom Classic v9.3 Repack (Link dự phòng)

Fshare-button-min

*** Chú ý:  Mình cũng đã cài đặt và test trên máy ảo và thấy không có vấn đề gì, trước khi upload cho các bạn. Hầu hết tất cả các tool hay file đã được chỉnh sửa như Repack đều sẽ bị các phần mềm antivirus cho vào “sổ đen” do vi phạ.m b.ản q.uyền, nhằm cảnh báo cho người dùng file có thể g.ây h.ại vì nó chưa được xác thực. Việc sử dụng crack đều có thể gây r.ủi ro, vì thế nếu bạn muốn máy tính của bạn được an toàn nhất, mình khuyên các bạn nên mua bản quyền nhé.

Còn nếu bạn vẫn muốn sử dụng bản crack này của mình thì có thể khi bạn tải Lightroom về mà bị trình duyệt chặn tệp (giữ file) vì nghi ngờ file đ.ộc hại(như mình nói ở trên) thì hãy vào trình quản lý download( nếu bạn dùng chrome thì phím tắt là ctrl + J nhé). Sau đó bạn tìm tới file bạn đã tải xuống, và click vào nút “giữ file”, trước khi cài đặt, bạn nên tắt các phần mềm antivirus và windows defender trước khi cài đặt nhé. Sau khi cài xong, bạn có thể mở lại bình thường nhé.

 

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020 Chi Tiết

Khác với các bản cài đặt cũ, trong bản cài đặt Lightroom Classic 2020 này, các bạn không cần phải ngắt internet hay tắt phần mềm diệt virus như trước nữa mà chỉ việc tải về và cài đặt bình thường thôi. Việc cài đặt không quá khó khăn, nhưng mình hi vọng các bạn có thể dành ít phút đọc qua một số  bước dưới đây để tránh việc cài đặt bị lỗi hay không mở được phần mềm nhé.

Đây là bài hướng dẫn cho bản [email protected] cũ nhưng do một số lỗi nên mình không chia sẻ nữa, cách cài đặt này cũng tương tự chỉ khác ở bước 1,2. Thay vào đó bạn hãy click vào Adobe.Photoshop.Lightroom.Classic.v9.2.exe mà bạn đã giải nén ra và cần chú ý tới bước 3 ở dưới nhé.

 • Bước 1: Đây là bản đã được [email protected] sẵn nên đòi hỏi bạn cần phải kết nối với tài khoản Adobe của bạn thông qua Adobe Creative Cloud, nếu không bạn sẽ không mở được phần mềm nên. Vì vậy, đối với máy bạn nào chưa cài Adobe Creative Cloud thì hãy vào thư mục “Adobe Creative Cloud (dành cho bạn nào chưa cài)” và chạy file CreativeCloudSet-Up.exe như hình dưới nhé, còn nếu máy bạn có rồi thì bỏ qua bước này, chuyển sang bước tiếp theo nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020 - bước 0

 • Bước 2: Bước tiếp theo, bạn hãy mở folder Set-up ra, ta sẽ được các thư mục như hình dưới. Bắt đầu tiến hành cài đặt bằng cách click đúp chuột vào file Set-up.exe nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020 - bước 1

 • Bước 3: Sau đó, một hộp thoại hiện lên với giao diện cài đặt như hình dưới, các bạn chỉ cần click vào Continue để nó tiến hành cài đặt nhé.

*** Chú ý:

Trước khi Click vào Install bạn hãy bỏ tích vào ô Install hi.ru as homepage đi nhé (nó muốn bạn cài đặt hi.ru làm trang chủ) như hình minh họa bên dưới nhé, gây nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng trình duyệt. Nếu bạn nào lỡ cài thì có thể vào trình xóa phần mềm của win gỡ nó ra và xem video hướng dẫn này nhé.Download Adobe InDesign CC 2020 Mới Nhất Link Google Drive - Hướng Dẫn Cài Đặt 0003-min

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020 - bước 2

 • Bước 4: Sau khi thực hiện lệnh, phần mềm sẽ tự động cài đặt, tùy theo cấu hình của máy mà có thể nhanh hay chậm.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020 - bước 3

 • Bước 5: Quá trình cài đặt phần mềm hoàn thành, bạn hãy click vào Close để kết thúc quá trình.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020 - bước 4

 • Bước 6: Bạn hãy mở Lightroom Classic 2020 lên và dùng thử xem nhé. Nếu bạn nào không thấy shortcut của Lr hiện ra ngoài Desktop thì hãy dùng thanh windows bên dưới cùng góc trái màn hình và search “Lightroom”. Nó sẽ ra 1 icon shortcut như thế, để thuận tiện cho các lần mở phần mềm tiếp theo được dễ dàng bạn hãy kéo icon đó ra màn hình Desktop nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020 - bước 5

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm Gốc.

Đăng ký
Thông báo của
guest
79 Comments
Lâu nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Minh
Minh
2 years ago

Muốn xoá cái ảnh đã chỉnh sửa xog rồi ở trong ứng dụng thì như thế nào ạ?

ĐẠT
ĐẠT
10 months ago
Reply to  admin

ad ơi em tải xong nhưng mở lên nó hiện lỗi adobe photoshop lightroom classic does not have a valid digital signature ạ, có phải do e tích vào phần visual c ++ redistributable ko ad ,liệu có sao ko ạ

Huyền
Huyền
2 years ago
Reply to  Minh

Chuột phải vào ảnh -> Remove. Cần chọn nhiều thì Ctrl+A hoặc Shift+ Click để chọn từng ảnh cụ thể. Nhớ đọc kỹ trước khi chọn remove vì sẽ có 1 tùy chọn là chỉ xóa trong Lr và 1 tùy chọn còn lại là xóa cả ở ổ đĩa => mất file

quoc
quoc
2 years ago

ko mở dc ảnh trong develop a ơi. (((

nam
nam
2 years ago

khi nào có light room cc 2020 v ad hóng mãi hix

nam
nam
2 years ago
Reply to  admin

mình vẫn thấy còn lr trên trang chủ mà nhỉ , ý mình là 1 bản classic 1 bản lr thường ấy

yến
yến
2 years ago

mình dùng macbook có cài như vậy được không ạ?

Quốc Đạt
Quốc Đạt
2 years ago

s mình tải kh nó báo bị lỗi nhỉ

Lê Tú
Lê Tú
2 years ago

Cài xong không vào được Develop ad ơi 🙁

ngọc hiệp
ngọc hiệp
2 years ago

tại sao mình tải file về mở lên không được ạ. nó báo không timg thấy file

Van Cuong
Van Cuong
2 years ago

Mình không app thêm presets được. toàn báo lỗi ạ

đức Duy
đức Duy
2 years ago

chào ad, trước phần mềm sử dụng bình thường k lsao, mà gần đây mình vào k đc, bấm vào k hiện lên cái gì, mình xóa đi cài lại rất nhiều lần đều k đc mặc dù các phần mêm khác như Ps, Pr vẫn chạy ok. ad giúp mình với nhé mình cảm ơn

Nhung
Nhung
2 years ago

Bạn ơi, sao mình ấn vào icon set-up để cài đặt thì hiện lên thông báo : “Another installer iss currently running, which must be closed before installing this product. Please close or wait for other installations to complete (Error code: 81)
Mình đã tắt kết nối mạng, tải và đăng nhập Creative Clode, cũng thử rết máy rồi mà vẫn bị vậy.

Khải Phạm
Khải Phạm
2 years ago

Anh ơi file yêu cầu Có Pass giải nén ạ, anh cho em xin pass với

quoc
quoc
2 years ago

bản lighroom này cài xong có cần [email protected] ko hay là [email protected] sẵn rồi ad ạ

Huyền
Huyền
2 years ago

Cho mình hỏi, có phải cài bản 9.0 trước rồi mới cài 9.1 không? Mình mở bản 9.1 lên toàn thấy báo lỗi không thể thực thi. Máy mình hiện đang cài Lr 2019 thì có cần xóa đi không? Thanks ad

Huyền
Huyền
2 years ago
Reply to  admin

Bản Adobe Photoshop Lightroom Classic v9.1 Repack Mới Nhất (770MB) khi nhấn vào file .exe thì winra báo lỗi không thể thực thi. Ad kiểm tra lại nhé!

Tin
Tin
2 years ago

Chào ad,
Mình đã tải về và cài đặt thành công, nhưng ad cho mình hỏi tính năng sync với Adobe Cloud thì có sử dụng được không ạ? Vì nhiều hình ảnh và preset mình làm trong app Lightroom trên mobile, và muốn sync lại vào máy để đỡ thời gian chỉnh lại. Mong ad giải đáp nhé 🙂

Bùi Nguyễn Anh Khuê
Bùi Nguyễn Anh Khuê
2 years ago

này bị gì vậy Admin : OS do not meet the minimum system requirements for this Installer Window 10 in the minimum required of the Installation . Máy em win 8 bản 64 bit

Quang
Quang
2 years ago

Có file crack không thôi ko ad

dat pham
dat pham
2 years ago

Tải về rồi, giải nén rồi mà không có file set – up.exe ad ơi

Cường
Cường
2 years ago

làm thế nào để tắt cái bản node v ad, cứ mở phần mềm là cái bảng đó cứ nhảy liên tục

Chương
Chương
2 years ago

ad ơi, cài Lr xong mở lên báo lỗi này là lỗi gì vậy ạ! em search google nhưng không có ! thanks nhiều
the code execution cannot proceed because crclient.dll was not found. reinstalling the program may fix this problem

Huy
Huy
2 years ago

có cập nhật nơi adobe creative thì cập nhật có sao ko ạ

Bao
Bao
2 years ago

có bản 9.2 rồi admin ơi!!

Hoi Nguyen
Hoi Nguyen
2 years ago

Sau khi nhấn vào Link Dowload Adobe Ps Lr Classic 2020, hiện ra thông báo “Hiện nay các link download G Drive của PM gốc đangbị Gpogle quét…”, 1 lúc sau tự động hiện lên màn hình có chữ Không thể xem truoc tệp/Đã có sự cố với bản xem trước/Tải xuống?…
Vậy còn an toàn cho máy khi cứu nhấn Tải xuống?

El Pugal
El Pugal
2 years ago

k có link lightroom 2017 a` ad ơi !!!

Dung
Dung
2 years ago

Mượt luôn, cám ơn AD nhé :0

trung
trung
2 years ago

sao e k giair nens ddc

trung
trung
2 years ago

E K GIAI NEN DC V AD

Hoàng Văn Toàn
Hoàng Văn Toàn
2 years ago

adim ơi !! sao của mình tải về rồi xong mở lên xong nó lại bắt update nhỉ ?

Đông
Đông
2 years ago

Mình tải về sao không thấy thư mục “Adobe Creative Cloud (dành cho bạn nào chưa cài)” để chạy file exe ad nhỉ?

Cường
Cường
2 years ago

có phải đăng nhập adobe ko ạ

hung
hung
2 years ago

sao mình ko thấy creaive cloud và dù ko có cài cái đó thấy vẫn lên thì sau này có vde gì không ạ

nguyen khai
nguyen khai
2 years ago

anh ơi , tắt hết diệt virus rồi vẫn không giải nén dc

tran
tran
2 years ago

mình gặp lỗi cài đặt 501 fix như thế nào vậy bạn?

Nguyen
Nguyen
2 years ago

ở bản này thì khởi chạy tệp .exe và chuyển tới bước 3 luôn, bỏ qua bước 1 và 2 đúng ko ạ?

Xuaan Longg
Xuaan Longg
2 years ago

Cho mình hỏi lỗi này xử lý như nào với ạ :> Mình cám ơn
Helper.exe not found. it may have been deleted by the antivirus

Minh
Minh
2 years ago

Ad ơi, mình cài về như ad bảo thì windows báo là có potential thread và không cho cài nữa, mình phải làm sao?

Mạnh Tú
Mạnh Tú
2 years ago

adm ơi mình bị lỗi này sau khi đã cài xong và khởi động thì nó báo là: the code execution cannot proceed because mfc140.dll was not found. giúp mình với ah mình cảm ơn nhé

Hieu
Hieu
2 years ago

Ad update bản 9.3 mới ra tháng 6 được không ạ?

Hieu
Hieu
1 year ago
Reply to  admin

Cảm ơn ad ạ, em chờ bản update ạ.

Huỳnh Hảo
Huỳnh Hảo
1 year ago

Cảm ơn bạn Ad nhiều nha. Done

Huy
Huy
1 year ago

bạn ơi, mình nhấn vào setup.exe thì chuột xoay vài vòng rồi ko thấy có phản hồi gì.

Tyyyy
Tyyyy
1 year ago

ad oi cài lightroom xong báo thiếu file xong crash lun

bảo
bảo
1 year ago

mình không import được preset vào ad ơi

Hùng
Hùng
1 year ago

ad cho mình mình hỏi với, mình cài thành công nhưng khi cào edit ảnh ở DEVELOP thì bị lỗi crash, close thì pmem tự tắt theo

phong
phong
1 year ago

mình cài bản v9.3 mới up ngày 15/07 bị dính virus máy báo không cài được ạ

Long
Long
1 year ago

máy mình i5 4gb ram có chạy dc ko ad

nguyenkim
nguyenkim
1 year ago

cài xong nó đòi upgrade ad ơi. Mình phải làm sao

79
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x