Download Adobe Premiere Pro 2021 v15.2 Full Mới Nhất Google Drive + AfterCodecs v1.9.9 Plugin

1. Adobe Premiere Pro 2021 Là Gì?

Download Adobe Premiere Pro 2021 Full Mới Nhất Google Drive + AfterCodecs v1.9.9 Plugin

Adobe Premiere Pro 2021 là một phần mềm chỉnh sửa video phi tuyến tính chuyên nghiệp, được phát triển bởi hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe System. Ứng dụng đồ họa này cung cấp khả năng chỉnh sửa video chất lượng cao từ độ phân giải 4K trở lên, với màu 32 bit, trong cả không gian màu RGB và YUV.

Chỉnh sửa mẫu âm thanh, hỗ trợ plug-in âm thanh VST và các bản nhạc âm thanh vòm 5.1. Kiến trúc trong Premiere Pro cho phép bạn nhập và xuất nội dung vùng chứa QuickTime hoặc DirectShow, đồng thời hỗ trợ nhiều định dạng video và âm thanh từ các thiết bị macOS và Windows.

Phiên bản mới nhất trong thời điểm hiện tại là Adobe Premiere Pro 2020 v14.7 theo như mình có đọc được trên trang chủ của hãng thì đây là phiên bản vá lỗi cho các vấn đề mà phiên bản tiền nhiệm v14.5, v14.6 đã gặp phải. Tuy đây là bản latest release nhưng Adobe vẫn giữ nguyên tên gọi của nó là Adobe Premiere Pro 2020, trong thời điểm mình viết bài viết này là ngày 02/01/2021. (và tới thời điểm tháng 3 này Adobe đã cập nhật lại tên và update lên version 15.2 mới, bạn có thể tham khảo link tải ở cuối phần download nhé)

Vì vậy để tiện cho các bạn tìm kiếm phiên bản mới nhất của Premiere thì mình xin phép để tên là Premiere Pro 2021 nhé ^^. Nếu bạn có ý kiến gì xung quanh vấn đề này hãy để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

2. Những Tính Năng Mới Trong Adobe Premiere Pro 2021

Thực tế là Adobe đã nâng cấp các phần mềm của hãng từ tháng 10 năm 2020 đó là v15.2. Nhưng trong bản cập nhật đầu tiên này đã có một số vấn đề mà người dùng đã report trong quá trình sử dụng và chỉ trong 2 tháng tiếp theo hãng đã cập nhật thêm 2 phiên bản vá lỗi liên tiếp. Vì thế mà phiên bản này được coi là phiên bản ổn định nhất so với các phiên bản hồi mới ra mắt người dùng.

Một số tính năng mới có trong Adobe Premiere Pro 2021 này gồm có:

 • Chuyển đổi không gian màu ProRes RAW sang LOG: Chuyển đổi không gian màu ProRes RAW sang LOG hiện có sẵn trong Premiere Pro.
 • Hỗ trợ nhập cho ProRes RAW: Hỗ trợ nhập cho ProRes RAW trên Windows hiện có sẵn cho GPU Intel và AMD.
 • Quản lý màu sắc cho ARRI ProRes: Quản lý màu sắc cho các định dạng ARRI ProRes với các LUT được nhúng giúp hợp lý hóa quy trình làm việc trong Premiere Pro. Đối với sản xuất HDR, bạn có thể chuyển đổi rec709 LUT và thay thế chúng bằng HLG LUTs.
 • Hỗ trợ không gian làm việc màu Rec2100 PQ: Quy trình công việc HDR hiện bao gồm hỗ trợ không gian làm việc màu Rec2100 PQ trong Premiere Pro.
 • Cải tiến hiệu suất: Tính năng mà trong phiên bản nâng cấp nào của Adobe cũng không quên nói tới. Cải thiện khả năng phát lại với các tệp H.264 / HEVC, cũng như phát lại âm thanh nhanh hơn.
 • Xuất nhanh hơn: bạn có thể nhanh chóng xuất video của mình ngay từ trong thanh tiêu đề trong Premiere Pro bằng cách sử dụng cài đặt xuất phổ biến hoặc được sử dụng thường xuyên.
 • Hỗ trợ mã hóa và giải mã DNxHR 444 12-bit: Hỗ trợ thêm cho giải mã và mã hóa DNxHR 444 12-bit.

*** Yêu Cầu Về Hệ Thống:

Trước khi cài đặt, các bạn nên tham khảo thêm Bảng thống kê các yêu cầu về hệ thống này để xem máy tính của bạn có đáp ứng đủ yêu cầu sử dụng Premiere Pro 2021 không nhé.

Yêu cầu tối thiểu  Khuyến Nghị
Bộ Vi Xử lý Intel® 6th Gen or newer CPU – or AMD Ryzen™ 1000 Series or newer CPU
Intel® 7th Gen or newer CPU – or AMD Ryzen™ 3000 Series or newer CPU
Hệ Điều Hành Microsoft Windows 10 (64-bit) version 1803 or later Microsoft Windows 10 (64-bit) version 1809 or later
RAM 8 GB of RAM
 • 16 GB of RAM for HD media
 • 32 GB for 4K media or higher
GPU 2 GB of GPU VRAM

For a list of recommended graphic cards

4 GB of GPU VRAM

For a list of recommended graphic cards

Hard disk space
 • 8 GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation (will not install on removable flash storage)
 • Additional high-speed drive for media
 • Fast internal SSD for app installation and cache
 • Additional high-speed drive(s) for media
Monitor resolution 1280 x 800 1920 x 1080 or greater
Sound card ASIO compatible or Microsoft Windows Driver Model ASIO compatible or Microsoft Windows Driver Model
Network storage connection 1 Gigabit Ethernet (HD only) 10 Gigabit ethernet for 4K shared network workflow

3. Link Download Premiere Pro 2021 Full [email protected] Mới Nhất Tốc Độ Cao

*** Chú ý:

 1. Mình không có khuyến khích các bạn sử dụng bản crack, nếu có thể các bạn nên mua bản quyền sản phẩm để ủng hộ nhà phát triển.
 2. Sau khi các bạn tải về, vui lòng đọc trước phần hướng dẫn cài đặt để tránh gặp phải lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng nhé.
 3. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng bản cr#ck này  thì có thể gặp trường hợp khi bạn tải bản cài đặt này về mà bị trình duyệt chặn tệp (giữ file) vì nghi ngờ file đ.ộc hại thì hãy vào trình quản lý download( nếu bạn dùng chrome thì phím tắt là ctrl + J nhé). Sau đó bạn tìm tới file bạn đã tải xuống, và click vào nút “giữ file”. Trước khi cài đặt, bạn nên tắt các phần mềm antivirus và windows defender trước khi cài đặt nhé. Sau khi cài xong, bạn có thể mở lại bình thường nhé.

Đây là phiên bản đã được cr2ck sẵn vì vậy bạn chỉ cần tải về và chú ý nên xem phần hướng dẫn cài đặt của mình trước khi cài vào máy nhé, để tránh gặp lỗi hay những phiền phức trong quá trình cài đặt hay sử dụng

===============*** Updated (22/05/2021)============

 • Link Download Adobe Premiere Pro 2021 v15.2 Mới Nhất Google Drive Tốc Độ Cao (901 MB)

Google drive button

 • Link Download Adobe Premiere Pro 2021 v15.2 Mới Nhất Google Drive Tốc Độ Cao (901 MB)

Download-Button-phan-mem-goc-min

——————————

*** Updated (20/03/2021)

 • Link Download Adobe Premiere Pro 2021 v15.0 Mới Nhất Google Drive Tốc Độ Cao (906 MB)

Google drive button

Trong một số trường hợp do lượng truy cập quá cao nên Google Drive thường hay chặn tải trong vòng 24h. Nếu gặp lỗi này, bạn vui lòng đọc qua bài hướng của mình trong bài viết Hướng Dẫn Cách Download File Google Drive Bị Lỗi Vượt Quá Số Lượt Tải để fix lỗi này nhé.

 

==========================================

 • Link Download Plugin AfterCodecs v1.9.9 (14.5MB)

Ngoài link cài đặt Premiere mình cũng share luôn cho các bạn một plugin vô cùng hữu ích đó là AfterCodecs cho bạn nào cần.

Đây là plugin được sử dụng cho cả After Effects, Premiere Pro và Adobe Media Encoder mang đến cho bạn codec ProRes / H264 / H265 / HAP để có chất lượng tuyệt vời và video nhẹ, trên Windows và OSX, không cần Quicktime nữa!

Google drive button

Link dự phòng:

Fshare button

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro 2021 Chi Tiết

Vì đây là bản Adobe Premiere Pro 2021 đã được [email protected] sẵn, nên các bạn chỉ cần thực hiện một số bước dưới đây là có thể sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm rồi nhé.

 • Bước 1: Sau khi các bạn tải bản cài đặt ở phần trên về, hãy sử dụng một công cụ giải nén như winrar để mở được file cài đặt nhé. Trong đó có một file duy nhất, các bạn hãy click vào file này để bắt đầu quá trình cài đặt. Khi có một giao diện như hình bên dưới hiện lên, hãy click vào Ok để chuyển sang bước tiếp theo nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro 2021 - bước 1

 • Bước 2:  Bước này vô cùng quan trọng, các bạn cần phải chú ý nhé. Tác giả của bản [email protected] này đã tích hợp thêm một option mặc định để cài đặt thêm một phần mềm của bên thứ 3. Các bạn không cần phải lo lắng điều này nhé, bạn có thể bỏ dấu tích như hình dưới là ổn nhé. Sau đó, click vào ô Install để tiếp tục nhé. Trong trường hợp bạn đã quên không bỏ dấu tích này khi cài đặt thì có thể vào trình gỡ cài đặt của windows hay một tool gỡ cài đặt triệt để như Revo Uninstaller Pro để gỡ nó đi nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro 2021 - bước 2

 • Bước 3: Sau khi click vào nút Install ở bước trên, một hộp thoại sẽ hiện lên cho việc lựa chọn ngôn ngữ và nơi lưu trữ file cài đặt. Các bạn hãy click vào Continue để tiếp tục nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro 2021 - bước 3

 • Bước 4:  Tiến trình cài đặt sẽ diễn ra tự động và nhanh chóng. Sau khi hoàn thành một giao diện như hình dưới sẽ hiện lên để kết thúc quá trình cài đặt. Bạn hãy click vào Ok và nút Exit ở giao diện dưới nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro 2021 - bước 4

 • Bước 5:  Để thuận tiện trong các lần sử dụng sau, bạn hãy kéo Icon phần mềm từ thanh Start Menu ra màn hình Desktop. Sau đó, bạn có thể mở phần mềm lên để dùng thử nhé.

Đối với bản cài đặt này, bạn tuyệt đối không được update phần mềm nhé, vì việc đó sẽ làm thay đổi file cài đặt nên phần mềm mà bạn đang dùng sẽ không được [email protected] như trước nữa.

Đừng quên để lại những comment trên bài viết này nếu bạn gặp khó khăn hay lỗi trong quá trình cài đặt nhé.

Chúc các bạn cài đặt thành công.


Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích và có nhã hứng ủng hộ tụi mình 1 ly coffee thì có thể scan mã QR MoMo bên tay phải màn hình nhé, hì hì. Mình xin chân thành cảm ơn.

Đăng ký
Thông báo của
guest
49 Comments
Lâu nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
MTT
MTT
8 months ago

cho e hỏi có Audition 2021 chưa ạ ?

NHT
NHT
8 months ago

Adobe Pr vẫn là bản 2020 ạ

Hiếu
Hiếu
8 months ago

đây là link bản 2020 mà b ơi

TTN
TTN
7 months ago

Cám ơn Ad nhiều ạ ❤
Mình sắp có After Effects và Adobe Acrobat Pro DC bản 2021 ko ạ?

Dat
Dat
7 months ago

McAfee của máy mình quét ra virus nên không cho chạy nữa. Bây h phải tắt quét virus ạ?

Mèo
Mèo
7 months ago

Cảm ơn ad! Bản [email protected] này đã khắc phục được vấn đề không sử card đồ họa để encode của mình.

Last edited 7 months ago by Mèo
NCC
NCC
7 months ago

ad ơi em cài premiere lại rất nhiều lần nhưng nó vẫn bị cái lỗi mất hết keyboard shortcut khiến em rất khó chịu, ad có cách nào giúp em với ạ, em cảm ơn!

Nguyễn Xuân Huy
Nguyễn Xuân Huy
7 months ago

lỗi the procedure entry point d3d12 serialize version root signature could not be located in the dynamic link library C:\programfiles\…\DisplaySurface.dll giờ sử sao các bác
lôi

L N Tu
L N Tu
6 months ago
 • MÌnh dùng VGA xuất video

bị lỗi selector: -09

 • Máy Mình i7 10700 + RTX 3070

nên phải chuyển render bằng software ko render bằng CUDA Đươc

 • ADD có cách nào ko chỉ mình fix lỗi này với
vtt
vtt
6 months ago

bản aftercodecs thì sử dụng sao ạ

dinh luat
dinh luat
6 months ago

mình rất tin tưởng và hay tải các phần mêm bên này về, các admin cực kỳ có tâm và rất nhiệt tình. triệu like luôn

dinh luat
dinh luat
6 months ago

cho em hỏi sao không tạo được bin bằng tiếng việt như các phiên bản trước hay do em bấm nhầm chỗ nào nhỉ

Lâm Duy Ngoc
Lâm Duy Ngoc
4 months ago

Cho e hỏi làm sao dùng được AfterCodecs ạ e cám ơn

Tung Nguyen
Tung Nguyen
4 months ago

Ad xem lại link v15 giúp mình. Link die rồi ạ

Tran Tam
Editor
Tran Tam
4 months ago
Reply to  Tung Nguyen

Chào bạn, link vẫn hoạt động tốt bạn nhé!

Heo Chiên Bơ
Heo Chiên Bơ
4 months ago

Bài viêt là bản 2021 mà vào link lại thành bản 2020 bạn ơi.

Lại Khởi
Lại Khởi
3 months ago

Phần mềm Pr 2021 v 15.2.. V 15.2.35 đều bị lỗi rồi bạn ơi …Cắt Mask bị lệch …
Brightnet Contrast khi đưa vào bị mất hình ảnh luôn….Xin xem lại…

quocvo.net
quocvo.net
2 months ago

Ad hướng dẫn caì Plugin AfterCodecs v1.9.với ah

Tiến
Tiến
2 months ago

Cái này crack là dùng được vĩnh viễn đúng không ad nhỉ

ĐẠT
ĐẠT
2 months ago

ad ơi em quên tắt mạng với cả tường lửa thì có sao không

HIển
HIển
2 months ago

xin cam ơn

...
...
2 months ago

Em có cài 1 lúc cả 3 bản adobe: pts, premiere, effect. trình tự cài đặt của 3 bản là như nhau. vậy cho em hỏi: vào bước 2: cài visual++. nếu đã cài của pts thì 2 bản pre và effect cần cài tiếp visual kh ạ? nếu đã lỡ cài và muốn gỡ bỏ thì sao để gỡ hoàn toàn cả visual++ đó đi ạ?

lich
lich
1 month ago

bản adobe pr các anh cứ xuất các file video 4k lớn là nó không lưu được chán thật

lich
lich
1 month ago
Reply to  admin

ad thử thực hành một lần bản 2021 xuât file 4k lớn xem có ổn không ạ cảm ơn ạ hay tại máy nữa ko rõ lắm ạ

Phúc
Phúc
1 month ago

Cho em hoei có bản cho macboook ko a

Trần Ngọc Bảo
Trần Ngọc Bảo
1 month ago

“Đối với bản cài đặt này, bạn nên đăng nhập với một tài khoản Adobe”, cho mình hỏi, nếu không đăng nhập thì có sao không ạ?

hùng
hùng
19 days ago

xin cảm ơn phần mềm gốc, có nút donate ở đâu không ạ?

How to whitelist website on AdBlocker?

How to whitelist website on AdBlocker?

 1. 1 Click on the AdBlock Plus icon on the top right corner of your browser
 2. 2 Click on "Enabled on this site" from the AdBlock Plus option
 3. 3 Refresh the page and start browsing the site
49
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x