Download Adobe Premiere Pro 2022 v22.2 Mới Nhất [Bản Ổn Định] Link Google Drive

Download Adobe Premiere Pro 2022 v22.0 Mới Nhất [Bản Ổn Định] Link Google Drive

1. Adobe Premiere Pro 2022 Là Gì?

Adobe Premiere Pro 2022 v23.2 là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, phát triển bởi hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe System. Với phiên bản mới nhất hiện nay là v22.0 được hãng giới thiệu vào cuối tháng 10 này với nhiều tính năng mới được cập nhật, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Như hãng có trình bày thì Premiere Pro 22.0 giúp đơn giản hóa trình tự, cải tiến phiên âm cho giọng nói sang văn bản, quản lý màu mới, cải tiến Lumetri, tăng tốc phần cứng cho 10-bit 422 HEVC và nhiều tính năng khác nữa. Mấy tính năng này mình sẽ nói qua ở phần tiếp theo nhé.

Hôm qua mình nhận được thông báo đã có bản Premiere Pro 2022 mà Adobe mới công bố cách đây vài ngày thôi, vậy nên là mình đã nhanh chóng dành thời gian sau khi ăn cơm tối chia sẻ liền cho các bạn nè!!! Mình dành cả buổi chiều để viết bài cho Adobe Photoshop 2022, giờ cố gắng hoàn thành bài viết này thật sớm rồi đi ngủ đây và cũng muốn níu kéo các bạn về với đội của mình, chứ mình thấy bấy lâu nay, lượt truy cập trên website của mình giảm nhiều quá, mọi người đừng bỏ mặc mình và tắt trình chặn quảng cáo giúp mình với nhé ^^.

2. Những Tính Năng Mới Trong Adobe Premiere Pro 2022

Quay trở lại bài viết, thì mình có đọc qua phần New features summary trên trang chủ của hãng Adobe để xem những tính năng mới trong phiên bản mới nhất này. Mình sẽ tóm tắt lại một số tính năng đó để bạn có thể tham khảo:

 • Speech to Text improvements: hay được hiểu là cải tiến giọng nói thành văn bản, chính xác hơn thì nó giúp cải thiện phiên âm cho thuật ngữ văn hóa đại chúng và định dạng ngày và số tốt hơn.
 • Simplify Sequence: Tạo một bản sao rõ ràng của sequence hiện tại để chia sẻ với các trình chỉnh sửa khác, lưu trữ hoặc xuất dưới dạng EDL, XML hoặc AAF.
 • Color management for H.264 and HEVC: Quản lý màu mới cho các định dạng H.264 và HEVC, bao gồm cả phương tiện 10-bit và HDR, có nghĩa là không gian màu chính xác được sử dụng trong Premiere Pro khi nhập hoặc xuất các định dạng này.
 • Improved playback for 10-bit HEVC: Giải mã tăng tốc phần cứng mới cho HEVC 422 10-bit cung cấp khả năng phát và chỉnh sửa được cải thiện trên các hệ thống Apple M1 và Intel Windows.
 • Improved playback for 10-bit H.264 on Apple M1: Giải mã tăng tốc phần cứng mới cho H.264 422 10-bit mang lại trải nghiệm chỉnh sửa mượt mà hơn với định dạng này trên máy tính Apple M1.
 • Color management for Sony XAVC-L-HDR: Quản lý màu sắc mới cho cảnh phim Sony XAVC-L-HDR cung cấp cho các đài truyền hình và nhóm sản xuất một tùy chọn khác để làm việc với nội dung HDR.
 • New colorized Vectorscope: Sử dụng Colorized Vectorscope mới để hướng dẫn cách chấm điểm của bạn. Bấm đúp vào Vectorscope để phóng to để biết thêm chi tiết.
 • Improved Histogram: Biểu đồ được cải tiến mang lại màn hình sáng hơn và sắc nét hơn cho cả nội dung HDR và ​​Dải động tiêu chuẩn.
 • Lumetri curve refinements: Một cửa sổ lớn hơn và lựa chọn dễ dàng hơn làm cho việc điều chỉnh đường cong thú vị hơn và hiệu quả hơn.
 • Restore trim selection: Tính năng tiện lợi này cho phép bạn khôi phục các điểm chỉnh sửa bạn đã chọn trong dòng thời gian mà bạn có thể đã vô tình bỏ chọn.
 • Improved Media Relinking for Team Projects: Sử dụng cùng một quy trình làm việc liên kết phương tiện trong Dự án nhóm như bạn làm trong Premiere Pro độc lập. Dự án nhóm tạo ánh xạ, theo dõi phương tiện cục bộ của bạn và tệp Dự án nhóm được chia sẻ.
 • Improved Bars and Tone: Giờ đây, bạn có thể tạo các mẫu thử nghiệm cho cả HDR (Dải động cao) và SDR truyền thống (Dải động tiêu chuẩn). Các thông số âm thanh hiện được kết hợp thành một hộp thoại hợp nhất.
 • New GPU acceleration for effects: Alpha Glow, Mirror, Reduce Interlace Flicker và Strobe hiện được  tăng tốc bằng GPU, mang lại hiệu suất phát lại tốt hơn đáng kể và hiển thị nhanh hơn để xuất.

Tổng quan là như thế, nếu bạn quan tâm chi tiết của những tính năng mới này, hãy truy cập vào trang chủ của Adobe nhé.

*** Yêu Cầu Về Hệ Thống:

Minimum specifications

for HD video workflows

Recommended specifications for HD, 4K, or higher

Processor

Intel® 6th Gen or newer CPU – or AMD Ryzen™ 1000 Series or newer CPU

Intel® 7th Gen or newer CPU with Quick Sync – or AMD Ryzen™ 3000 Series / Threadripper 2000 series or newer CPU

Operating system    

Microsoft Windows 10 (64-bit) version 1909 or later

Microsoft Windows 10 (64-bit) version 1909 or later

Memory

8 GB of RAM

Dual-channel memory:

 • 16 GB of RAM for HD media
 • 32 GB or more for 4K and higher

GPU

2 GB of GPU memory

For a list of supported graphic cards, see Supported graphics cards for Adobe Premiere Pro.

 • 4 GB of GPU memory for HD and some 4K media
 • 6 GB or more for 4K and higher

For a list of supported graphic cards, see Supported graphics cards for Adobe Premiere Pro.

Storage

 • 10 GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation (will not install on removable flash storage)
 • Additional high-speed drive for media
 • Fast internal SSD for app installation and cache
 • Additional high-speed drive(s) for media

Display

1920 x 1080

 • 1920 x 1080 or greater
 • DisplayHDR 400 for HDR workflows

Sound card

ASIO compatible or Microsoft Windows Driver Model

ASIO compatible or Microsoft Windows Driver Model

3. Link Download Premiere Pro 2022 v22.1.1 Full [email protected] Mới Nhất Tốc Độ Cao

*** Chú ý:

 1. Mình không có khuyến khích các bạn sử dụng bản crack, việc sử dụng phần mềm [email protected] có thể dẫn tới các vấn đề liên quan tới bảo mật. Nếu có thể các bạn nên mua bản quyền sản phẩm để ủng hộ nhà phát triển và dùng được đầy đủ tính năng cũng như đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn.
 2. Sau khi các bạn tải về, vui lòng đọc trước phần hướng dẫn cài đặt để tránh gặp phải lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng nhé.
 3. Bản cài đặt này mình không có đặt pass giải nén nên bạn vui lòng kiểm tra kĩ dung lượng file tải về (mình có ghi trên từng link) nếu khác hoặc có đặt pass giải nén thì chắc chắn không phải từ web mình nhé, vì mình có đọc được một số bình luận yêu cầu chia sẻ pass nhưng mình không có đặt, mình đang nghi ngờ có thể bạn đó đã tải từ một web mạo danh khác.
 4. Bên mình chỉ có duy nhất một trang web là phanmemgoc.com thôi nhé, các trang .net, .vn,… khác đều là mạo danh và không thuộc sở hữu bên mình.
 5. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng bản cr#ck này  thì có thể gặp trường hợp khi bạn tải bản cài đặt này về mà bị trình duyệt chặn tệp (giữ file) vì nghi ngờ file đ.ộc hại thì hãy vào trình quản lý download( nếu bạn dùng chrome thì phím tắt là ctrl + J nhé). Sau đó bạn tìm tới file bạn đã tải xuống, và click vào nút “giữ file”. Trước khi cài đặt, bạn nên tắt các phần mềm antivirus và windows defender trước khi cài đặt nhé. Sau khi cài xong, bạn có thể mở lại bình thường nhé.
 6. Vì đây là bản crack nên bạn không được Update đâu nhé. Mình sẽ liên tục cập nhật phiên bản mới nhất cho các bạn.

Đây là phiên bản Repack đã được cr2ck sẵn vì vậy bạn chỉ cần tải về và chú ý nên xem phần hướng dẫn cài đặt của mình trước khi cài vào máy nhé, để tránh gặp lỗi hay những phiền phức trong quá trình cài đặt hay sử dụng.

*** Updated (12/02/2022):

 • Link Download Adobe Premiere Pro 2022 v22.2 Mới Nhất Google Drive Tốc Độ Cao (996MB)

Google drive button

***Đối với file Google Drive: Trong một số trường hợp do lượng truy cập quá cao nên Google Drive thường hay chặn tải trong vòng 24h. Nếu gặp lỗi này, bạn vui lòng đọc qua bài hướng của mình trong bài viết Hướng Dẫn Cách Download File Google Drive Bị Lỗi Vượt Quá Số Lượt Tải để fix lỗi này nhé.

 • Link Download Adobe Premiere Pro 2022 v22.2 Mới Nhất Google Drive Tốc Độ Cao (996MB)

Download-Button-phan-mem-goc-min

 


*** Phiên bản cũ hơn, nếu bạn muốn có thể tải link này nhé:

 • Link Download Adobe Premiere Pro 2022 v22.1.1 Google Drive Tốc Độ Cao (987MB)

Google drive button

 • Link Download Adobe Premiere Pro 2022 v22.1.1 Google Drive Tốc Độ Cao (987MB)

Download-Button-phan-mem-goc-min

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Premiere Pro 2022 Có Hình Ảnh Chi Tiết

Vì đây là bản Adobe Premiere Pro 2022 đã được [email protected] sẵn, nên các bạn chỉ cần thực hiện một số bước dưới đây là có thể sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm rồi nhé.

 • Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link tải bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

phanmemgoc.com_tắt Windows defender security center

 • Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt bằng winrar hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file “[phanmemgoc.com]Adobe.Premiere.Pro.2022.v22.0” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt.

Download Adobe Premiere Pro 2022 v22.0 Mới Nhất Hướng dẫn cài đặt - bước 1

 • Bước 3: Một giao diện hiện lên như bên dưới, các bạn hãy nhấn OK để nó lưu vào file nhớ tạm, sau đó đợi vài giây để phần mềm phản hồi.

Download Adobe Premiere Pro 2022 v22.0 Mới Nhất Hướng dẫn cài đặt - bước 2

 • Bước 4: Bước này rất quan trọng nha. Để có kinh phí hoạt động tác giả của bản cr2ck này đã thêm một option trong phần cài đặt như bên dưới là “advertising: install…”. Thường là nó sẽ mong muốn mình cài trình duyệt đó là hi .ru, đây không phải là virus, nhưng nó gây rất nhiều phiền toái. Vì vậy không nên click vào ô đó nhé. Nếu lỡ click và nó được cài đặt vào máy thì bạn có thể dùng các tool gỡ cài đặt bình thường như như Uninstall Tool, Revo Uninstaller, Total Uninstall để gỡ nhé. Click vào ô Option đầu tiên là “visual C++ Redis….” (nếu bạn đã từng cài bản Repack nào đó rồi thì bỏ tích ô này nhé) và nhớ bỏ dấu tích ở ô dưới sau đó chọn Install như hình dưới này nhé.

Download Adobe Premiere Pro 2022 v22.0 Mới Nhất Hướng dẫn cài đặt - bước 3

 • Bước 5: Đây là giao diện cài đặt mặc định của Adobe Pr ở đây bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ và ví trị lưu file cài đặt, nhưng mình khuyên là cứ để mặc định như vậy và click vào Continue nhé.

Download Adobe Premiere Pro 2022 v22.0 Mới Nhất Hướng dẫn cài đặt - bước 4

 • Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt ở bước trên thành công, hai hộp thoại như hình dưới sẽ hiện lên. Bạn hãy click vào OK và click vào Exit ở hộp thoại dưới nhé.

Download Adobe Premiere Pro 2022 v22.0 Mới Nhất Hướng dẫn cài đặt - bước 5

 • Bước 7: Quá trình cài đặt hoàn tất. Đối với bản cài đặt này nếu bạn thấy nó không hiển thị shortcut ra ngoài Desktop để bạn click mở phần mềm. Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách click vào nút Start hình windows ở dưới cùng bên trái màn hình, một danh sách hiển thị lên, bạn để ý thì nó sẽ hiển thị bên trên cùng danh sách đó nhé. Nếu bạn muốn đứa nó ra ngoài màn hình Desktop thì kéo nó ra nhé. Tương tự như hình bên dưới nhé(hình này mình lấy từ bài viết Photoshop 2021 để demo).Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop 2021 - bước 7

Chúc các bạn cài đặt Premiere Pro 2022 thành công!

Trong quá trình cài đặt các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới bài viết này nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của mình, có thể sẽ có ích cho bạn.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích và có nhã ý muốn ủng hộ (donate) tụi mình 1 ly coffee, bạn có thể scan mã MoMo bên phải màn hình nhé.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm Gốc.

 

Đăng ký
Thông báo của
guest
9 Comments
Lâu nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
M I
M I
4 months ago

Thanks for sharing nha.

Phi Trường
Phi Trường
4 months ago

Cảm ơn ad đã chia sẻ ạ

việt
việt
3 months ago

Sao mình tắt adb rồi mà web vẫn hiện là cần tắt adb nhỉ ad

Quyết
Quyết
3 months ago

Thanks bạn đã chia sẻ

Lại Khởi
Lại Khởi
4 days ago

Phần mềm vẫn bị lỗi bạn ơi … khi đưa Plugin ngoài vào Twixtor bị lỗi luôn không lên hình

9
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x