Download Camtasia Studio 2021 v21.0 Full Mới Nhất | Phần Mềm Quay Màn Hình

Download Camtasia Studio 2021 v21.0 Full Mới Nhất Phần Mềm Quay Màn Hình

1. Camtasia Studio 2021 Là Gì?

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quay màn hình máy tính, chỉnh sửa video để quay lại các videos tutorial, một đoạn video game mà bạn cảm thấy ấn tượng và muốn chia sẻ với mọi người trên các nền tảng như Youtube, Facebook? Nếu đúng như vậy, mình rất vui lòng recommend cho bạn phần mềm Camtasia Studio 2021 v21 này.

Nó có đầy đủ các chức năng, quay màn hình, cho phép ghi âm cả âm thanh trong máy tính, bật – tắt âm thanh thu từ Mic ngoài nếu bạn muốn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa ngay đoạn video mà bạn vừa hoàn thành quay xong ngay trên Camtasia Studio hoặc là các videos khác mà bạn có như một video mà bạn tải về từ Youtube và muốn chỉnh sửa nó chút chẳng hạn! Công cụ này được cài đặt sẵn một số đoạn animation, các hiệu ứng đẹp mắt mà bạn không cần phải sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác như Adobe Premiere. Mình cũng thường hay sử dụng các tính năng này của Camtasia để tạo các đoạn intro video ngắn, thêm một chút description cho video của mình thêm sinh động.

Đấy là mình giới thiệu cho các bạn nào chưa biết hoặc chưa sử dụng tới phần mềm này thôi, chớ đọc được bài viết này của mình thì 80% là các bạn đã sử dụng nó rồi phải không? Bởi vì đây là một phần mềm record screen rất nổi tiếng và phổ biến của hãng Techsmith, mình cũng hay thấy những người xung quanh như bạn bè mình hay dùng phần mềm này lắm nha! Vì thế sau khi thấy có bản Camtasia Studio v21.0 mới nhất đã được [email protected] sẵn, mình đã dành chút thời gian để viết bài post này share cho mọi người liền :))).

2. Yêu Cầu Hệ Thống Của Camtasia Studio 2020 Như Thế Nào?

Để biết được máy tính của bạn có phù hợp để sử dụng Camtasia Studio 2020 mới nhất này được không, bạn hãy tham khảo bảng thông số kỹ thuật cần phải đáp ứng bên dưới nhé.

*** Chú ý:

 • Đối với máy tính sử dụng hệ điều hành windows, Camtasia Studio 2020 chỉ hỗ trợ phiên bản windows 10, các phiên bản từ windows 8, windows 7 sẽ không được hỗ trợ.
 • Hầu hết các phần mềm hiện nay, kể cả các phần mềm của Adobe như photoshop, Illustrator,… đều chỉ hỗ trợ cho win 10, vì vậy mình khuyên các bạn đang sử dụng các phiên bản thấp hơn nên nâng cấp cài đặt win 10 để sử dụng được nhiều phần mềm mới hơn nhé.
 • Nếu bạn muốn cài đặt win 10 cho máy tính của mình theo một cách đơn giản thì có thể tham khảo bài viết Hướng Dẫn Cài Đặt Windows 10 này của mình nhé.

Chi tiết hơn bạn có thể xem tại đây nha:

  Minimum Specifications Recommended Specifications
Operating System Microsoft Windows 10 (64-bit) 1709 “Creators Update” version or later. Microsoft Windows 10 (64-bit) “May 2020 Update” version or later.
Processor 6th Generation Intel® Core i3 Processor or 1st Generation AMD® Ryzen 3 Processor. 10th Generation Intel® Core i5 Processor or better or 2nd Generation AMD® Ryzen 5 Processor or better.
RAM 8GB of RAM. 16GB of RAM or more.
GPU NVIDIA GeForce 10 Series or higher.
Hard disk space 4GB of available disk space. SSD with 4GB of available disk space.
Monitor resolution 1366×768 1920×1080 or greater.
Microphone Internal microphone USB or other external microphone for voice recording
Internet Internet connection and a TechSmith account are required for the trial and some additional connected features. Internet connection and a TechSmith account are required for the trial and some additional connected features.
More System Requirements Microsoft .NET 4.7.2 or later (included), WebView2 Runtime (included), Microsoft Visual C++ 2019 Redistributable (included), Windows N requires the MediaFeature pack for Windows N. Microsoft .NET 4.7.2 or later (included), WebView2 Runtime (included), Microsoft Visual C++ 2019 Redistributable (included), Windows N requires the MediaFeature pack for Windows N.

3. Link Download Phần Mềm Quay Màn Hình Camtasia Studio 2021 Full Tốc Độ Cao

Mình sẽ chia sẻ cho các bạn link download Camtasia Studio 2021 v21.0, các bạn chỉ cần tải về một trong các link tải bên dưới là được nhé vì số lượng lượt tải rất lớn rất dễ bị chặn.

*** Chú ý:

 1. Mình không có khuyến khích các bạn sử dụng bản crack, nếu có thể các bạn nên mua bản quyền sản phẩm để ủng hộ nhà phát triển.
 2. Sau khi các bạn tải về, vui lòng đọc trước phần hướng dẫn cài đặt để tránh gặp phải lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng nhé.
 3. Để tránh việc bị các website lưu trữ bên dưới scan thì mình có dùng thêm pass giải nén, các bạn vui lòng sử dụng mật khẩu là: phanmemgoc.com để giải nén nhé.
 4. Trong một số trường hợp do lượng truy cập quá cao nên Google Drive thường hay chặn tải trong vòng 24h. Nếu gặp lỗi này, bạn vui lòng đọc qua bài hướng của mình trong bài viết Hướng Dẫn Cách Download File Google Drive Bị Lỗi Vượt Quá Số Lượt Tải để fix lỗi này nhé.
 5. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng bản cr#ck này  thì có thể gặp trường hợp khi bạn tải bản cài đặt này về mà bị trình duyệt chặn tệp (giữ file) vì nghi ngờ file đ.ộc hại thì hãy vào trình quản lý download( nếu bạn dùng chrome thì phím tắt là ctrl + J nhé). Sau đó bạn tìm tới file bạn đã tải xuống, và click vào nút “giữ file”. Trước khi cài đặt, bạn nên tắt các phần mềm antivirus và windows defender trước khi cài đặt nhé. Sau khi cài xong, bạn có thể mở lại bình thường nhé.

Đây là phiên bản đã được cr2ck sẵn vì vậy bạn chỉ cần tải về và chú ý nên xem phần hướng dẫn cài đặt của mình trước khi cài vào máy nhé, để tránh gặp lỗi hay những phiền phức trong quá trình cài đặt hay sử dụng.

Như mình đã viết ở phần trên, các bạn vui lòng sử dụng pass là: phanmemgoc.com để giải nén nhé.

*** Các bạn chú ý: để tránh việc cài đặt thêm phần mềm không cần thiết thì bạn hãy bỏ dấu tích như mình nói ở bước 2 ở phần hướng dẫn cài đặt dưới đây nhé (Quan Trọng)

 • Link Download Camtasia Studio 2021 – Link Google Drive Tốc Độ Cao (385MB)

Google drive button

 • Link Download Camtasia Studio 2021 – Link Dự Phòng – Tốc Độ Cao (385MB)

MediaFire-MH007-phanmemgoc.com_

 • Link Download Camtasia Studio 2021 – Link Dự Phòng (385MB – Fshare)

Fshare-button-min

* Để việc download được dễ dàng hơn bạn nên dùng thêm phần mềm IDM mới nhất này và sử dụng nhé.

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Camtasia Studio 2021 Chi Tiết Bằng Hình Ảnh

Bởi vì đây là bản Camtasia Studio đã được [email protected] sẵn, nên các bạn chỉ cần thực hiện một số bước dưới đây là có thể sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm rồi, khỏi cần phải làm các bước crack lằng nhằng khác nữa nhé.

 • Bước 1: Sau khi các bạn tải về, hãy sử dụng một công cụ giải nén như winrar và nhập mật khẩu giải nén là: phanmemgoc.com để mở được file cài đặt nhé. Trong đó có một file duy nhất, các bạn hãy click vào file này để bắt đầu quá trình cài đặt. Khi có một giao diện như hình bên dưới hiện lên, hãy click vào Ok để chuyển sang bước tiếp theo nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Camtasia Studio 2021-bước 1

 • Bước 2: Bước này vô cùng quan trọng, các bạn cần phải chú ý nhé. Tác giả của bản [email protected] này đã tích hợp thêm một option mặc định để cài đặt thêm một phần mềm của bên thứ 3 nhằm mục đích quảng cáo, chứ không phải virus như một số bạn nói, tuy vậy khi lỡ cài vào vì không có nhu cầu hoặc nhiều khi nó yêu cầu sử dụng trình duyệt của nó gây phiền phức và ức chế khi sử dụng. Các bạn không cần phải lo lắng điều này nhé, bạn chỉ cần bỏ dấu tích ở ô vuông có dòng chữ “Advertising: install…” như hình dưới là ổn nhé. Sau đó, click vào ô Next để tiếp tục nhé. Trong trường hợp bạn đã quên không bỏ dấu tích này khi cài đặt thì có thể vào trình gỡ cài đặt của windows hay một tool gỡ cài đặt triệt để như Revo Uninstaller Pro để gỡ nó đi như các phần mềm bình thường khác nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Camtasia Studio 2021-bước 2

 • Bước 3: Để quá trình cài đặt bắt đầu, các bạn hãy click vào nút Install như hình dưới nhé. Quá trình cài đặt sẽ rất nhanh chóng, sau khi cài xong nó sẽ tự thoát.

Hướng Dẫn Cài Đặt Camtasia Studio 2021-bước 3

 • Bước 4: Sau khi cài đặt xong, bạn hãy click vào cái shortcut của Camtasia ở ngoài Desktop hoặc trên thanh Start cũng được để mở phần mềm và dùng thử. Nếu không có thông báo hết hạn hay yêu cầu đăng ký như hình bên dưới là thành công rồi nhé.

*** Chú ý: bởi vì đây là phần mềm đã được [email protected] nên các bạn không được Update(cập nhật) phần mềm nhé, việc làm này sẽ làm thay đổi cấu trúc và mất khả năng [email protected] dẫn tới việc bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng Camtasia khi đã hết thời gian dùng thử nhé.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Đăng ký
Thông báo của
guest
10 Comments
Lâu nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
HaVy
HaVy
11 months ago

hay quá admin ơi, đúng thứ e đang cần, cám ơn admin luôn update những sản phẩm mới nhất, e iu admin ^^~,

Lộc ĐZ
Lộc ĐZ
10 months ago

xịn quá :3

Tài Phan
Tài Phan
10 months ago

Thanks ad!

Lộc ĐZ
Lộc ĐZ
10 months ago

phần mêm lúc chạy lên nó lại hiện nên dowload “webview2”

yen
yen
9 months ago

Add ơi cho mình hỏi là phần mềm này có cài trên win 11 không ạ.
Cam ơn add nhiều

Lại Khởi
Lại Khởi
9 months ago

Camtasia bị lỗi rồi Ad ơi …Mong AD cập nhật lại

Đức
Đức
9 days ago

Ấn vào exe nó bắt tải microsoft edge ạ :<

10
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x