Download Office 365 ProPlus – Hướng Dẫn Kích Hoạt Bản Quyền Mãi Mãi

Download [Tải] Office 365 ProPlus Miễn Phí Mới Nhất 2019- Hướng Dẫn Kích Hoạt Bản Quyền Office 365 Vĩnh Viễn

1. Office 365 ProPlus Là Gì?

Office 365 ProPlus là một bộ phần mềm văn phòng gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, SharePoint, Outlook, OneDrive, ngoài ra còn có Microsoft Teams, Yammer và nhiều ứng dụng khác. Khác với Ms Office 2019 hay Office 2016 thì phiên bản này là gói phần mềm dịch vụ thương mại cao cấp, dựa trên công nghệ điện toán đám mây. Người dùng Office 365 sẽ được cập nhật liên tục các tính năng mới nhất mà hãng Microsoft triển khai trên bộ phần mềm văn phòng phổ biến nhất thế giới này. Không chỉ thế nó còn được Microsoft ưu tiên đưa một số công cụ độc quyền cho riêng phiên bản này ví dụ như: tính năng 3D models chuyển động, Design Ideas hay chức năng auto save,…

Download Office 365 ProPlus - kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

Để sử dụng Office 365 bạn cần mua trực tiếp trên trang chủ của Microsoft với giá gần 10$/tháng, giá này không phải là “đắt” so với sự hữu ích và hiệu suất của nó mang lại cho công việc của bạn nếu có điều kiện mình nghĩ các bạn nên mua để ủng hộ Microsoft. Ngược lại nếu bạn là sinh viên nghèo, không có thẻ thanh toán hay đơn giản là “thích dùng chùa ^^ ” thì có thể xem các hướng dẫn của mình sau đây để tải và kích hoạt bản quyền Office 365 lifetime không phải lo nghĩ nữa nhé. Hơn nữa, cách kích hoạt này rất an toàn không phải là một công cụ crack tiềm ẩn nguy cơ nhiễm virus nhé, nên các bạn có thể an tâm.

2. Download Office 365 ProPlus Và Tool Kích Hoạt Bản Quyền

  • Link Tải Công Cụ Download Office 365 ProPlus Mới Nhất 2019

Google drive button

Thực chất đây là công cụ download Office 365 online vì thế bạn cần phải kết nối internet trong quá trình cài đặt và kích hoạt bản quyền nữa nhé.

  • Link tải dự phòng

Nếu link trên đã quá tải hoặc bị chặn, bạn vui lòng sử dụng link dự phòng này nhé.

Download-Button-phan-mem-goc-min

  • Link Tải Tool Kích Hoạt Bản Quyền Office 365 ProPlus An Toàn

Đây là link tải file ” Activate AIO Tools v3.1.2” để kích hoạt bản quyền như bài hướng dẫn bên dưới nhé. Mình chân trọng sự chia sẻ của tác giả nên mình sẽ vẫn để pass giải nén như phiên bản gốc của anh. Pass giải nén là: hqcnth

Google drive button

Công cụ này được phát triển bởi tác giả Savio, admin của Page Hội Quán Công Nghệ Tin Học. Nếu bạn đã từng dùng tool kích hoạt bản quyền win 10công cụ activate Office trên Phần Mềm Gốc thì cái tên đó không còn xa lạ nữa rồi.

  • Link tải dự phòng

Download-Button-phan-mem-goc-min

3. Hướng Dẫn Cài Đặt Office 365 ProPlus Mới Nhất 2019

Trước tiên mình cần phải nói đây là phương pháp kích hoạt bản quyền cho Office 365 này là Key Management Service, đây là cách thức kích hoạt hoàn toàn hợp pháp và được Microsoft cho phép. Và công cụ Activate AIO Tools dùng để kích hoạt bản quyền (activate) sử dụng phương thức trên để hoạt động. Công cụ này được anh Savio phát triển và công khai cho cộng đồng mạng sử dụng, mình xin đảm bảo tool rất an toàn bạn có thể dùng virustotal để scan nhé!

THÔI!!! Dài dòng quá đấy, hướng dẫn luôn đi pa! ^_^. Chúng ta bắt đầu vào phần cài đặt nhé.

Bước 1: Trước hết bạn cần phải tải công cụ download Office 365 và tool kích hoạt ở phần 2 bên trên nhé. Sau khi tải xong bạn cần phải giải nén cả 2 file nén đó (nếu bạn chưa có phần mềm giải nén thì hãy dùng ô tìm kiếm trên web của mình search từ khóa winrar và download nó về nhé!).

Bước 2: Mở folder Tool Download Office 365, trong đó sẽ có 2 file Office Tool Lite.exe và Office Tool Plus.exe. Bạn có thể dùng 1 trong 2 file này nhưng mình thấy Office Tool Plus.exe sẽ tốt hơn 🙂 vì mình sẽ hướng dẫn bạn theo giao diện này.

Hướng Dẫn Cài Đặt Office 365 ProPlus - Bước 1 download Office

+ Giao diện hiện lên, bạn hãy chuyển tới phần Install. Ở phần đầu tiên Office Suite, bạn chọn là Office 365 ProPlus như hình. VisioProject nếu bạn có nhu cầu sử dụng thì cài thêm rồi lựa chọn như hình (chú ý đây chỉ là bản 2019 và lựa chọn bản Volume để tiện cho việc kích hoạt), không cần bạn có thể bỏ qua nhé. Sau đó bạn cần tích vào các phần mềm bạn muốn sử dụng trong bộ Office.

Đừng bấm luôn Install như hình trên nhé, mà hãy rê chuột xuống để setting phần tiếp theo nhé!

Bước 3: Tới phần Install Settings, bạn cần phải lựa chọn lựa chọn phiên bản x86 hay x64 phù hợp với hệ điều hành của bạn. Còn lại các phần sau thì bạn lựa chọn giống như hình dưới nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Office 365 ProPlus - Bước 2 sử dụng tool download Office

Bước 4: Bạn tiếp tục rê chuột xuống, tới phần lựa chọn ngôn ngữ. Bạn hãy chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng nhé. Có cả bản Office 365 tiếng việt nhé, các bạn kéo chuột xuống cuối là thấy. Phần nâng cao không có gì quan trọng lắm, ta có thể bỏ qua và bấm vào Install để bắt đầu tiến trình cài đặt.

Hướng Dẫn Cài Đặt Office 365 ProPlus - Bước 3 lựa chọn ngôn ngữ-download Office

Bước 5: Tiến trình cài đặt tự động chạy, bạn cần đảm bảo máy đã được kết nối internet. Ngoài ra, bạn cần phải chú ý, bạn sẽ không được phép cài đặt song song cả hai bản Office trên cùng một máy vì thế bạn cần phải xóa các bản Office cũ như Office 2019 hay Office 2016,2013, 2010, 2007 trước khi cài đặt Office 365 nhé. Quá trình kết thúc, bạn hãy bấm Close để hoàn tất quá trình cài đặt nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Office 365 ProPlus - Bước 5 tiến trình cài đặt tự động

4. Hướng Dẫn Kích Hoạt Bản Quyền Office 365 ProPlus Mãi Mãi An Toàn

Bước 1: Sau khi đã tải Activate AIO Tools v3.1.2 về rồi thì bạn hãy giải nén nó ra nhé và đảm bảo rằng trong quá trình sử dụng tool này máy của bạn cần phải kết nối internet nhé. Trong folder đó có một file là Activate AIO Tools v3.1.2 by Savio.cmd bạn hãy mở nó lên với quyền administrator nhé.

Hướng Dẫn Kích Hoạt Bản Quyền Office 365 ProPlus - Bước 1 Mở Activate AIO Tools

Bước 2: Giao diện chương trình hiện lên, bạn hãy bấm phím L trên bàn phím để tiến hành convert Office 365 ProPlus sang Office 2016 Mondo Volume. Việc này sẽ giúp Office 365 của bạn chuyển sang giấy phép Office 2016 Mondo VL nhưng vẫn đảm bảo tính năng và giao diện của Office 365.

Hướng Dẫn Kích Hoạt Bản Quyền Office 365 ProPlus - Bước 2 Convert Office

+ Sau khi bấm phím L, giao diện convert hiện lên. Bạn hãy bấm thêm phím 5 công cụ sẽ tự động convert, nếu thấy thông báo Hoàn thành thì quá trình convert OK rồi nhé. Bạn có thể bấm bất kì phím gì trên bàn phím để quay trở lại giao diện ban đầu.

Bước 3: Khi thực hiện xong bước 2 quay lại giao diện cũ, bạn hãy bấm phím O, giao diện Script Activate hiện lên. Bạn hãy nhấn phím 1 để tiếp tục kích hoạt bản quyền win 10 và Office tự động. Để đảm bảo quá trình kích hoạt được thành công, tool sẽ hỏi bạn thêm lần nữa, hãy bấm phím T để tiếp tục nhé.

Hướng Dẫn Kích Hoạt Bản Quyền Office 365 ProPlus - Bước 3 kích hoạt bản quyền tự động

+ Chú ý: Nếu bạn chưa kích hoạt bản quyền win 10, công cụ này cũng sẽ tự động kích hoạt cho bạn. Một công đôi việc phải không nào?

Bước 4: Quá trình kích hoạt online sẽ diễn ra tự động. Nếu windows của bạn đã kích hoạt rồi nó sẽ chuyển sang Office. Sau khi quá trình kích hoạt thành công bạn sẽ được sử dụng trong vòng 180 ngày (6 tháng). Để đảm bảo việc kích hoạt bản quyền Office 365 được vĩnh viễn, các bạn hãy thực hiện bước 5 nhé. Hãy bấm một phím bất kì để quay trở lại giao diện cũ nhé.

Hướng Dẫn Kích Hoạt Bản Quyền Office 365 ProPlus - Bước 4 kích hoạt bản quyền thành công

Bước 5: Khi trở lại giao diện Script Activate, bạn hãy bấm phím 4 để tạo tác vụ gia hạn kích hoạt bản quyền nhé. Nhấn phím T để tiếp tục tác vụ gia hạn.

Hướng-Dẫn-Kích-Hoạt-Bản-Quyền-Office-365-ProPlus-Bước-4-tạo-tác-vụ-gia-hạn0

+ Khi bạn thực hiện lệnh này, tác vụ gia hạn sẽ được kích hoạt ngầm hàng tuần. Nó chỉ yêu cầu máy tính của bạn phải có kết nối internet ít nhất là 1 lần trong vòng 6 tháng để duy trì. Nhưng tốt nhất vẫn cần có kết nối mạng thường xuyên sẽ tốt hơn. Kết thúc quá trình gia hạn sẽ có thông báo như hình dưới nhé.

Hướng Dẫn Kích Hoạt Bản Quyền Office 365 ProPlus - Bước 6 hoàn tất quá trình gia hạn

Bước 6: Thế là quá trình kích hoạt hoàn tất. Bây giờ bạn hãy mở một phần mềm trong bộ Office như Power Point lên kiểm tra bản quyền xem nhé. Nếu thấy dòng chữ Product Activated như hình duới là thành công rồi nhé.

Hướng-Dẫn-Kích-Hoạt-Bản-Quyền-Office-365-ProPlus-Bước-7-hoàn-tất-quá-trình-kích-hoạt1

+ Như mình đã nói ở trên, việc xuất hiện dòng chữ Office Mondo 2016 như trên hình chỉ liên quan tới giấy phép bản quyền. Khi bạn mở một phần mềm trong bộ Office nó vẫn sẽ hiện là Office 365 như hình đầu tiên trong bài viết này và vẫn đảm bảo việc Microsoft cập nhật các tính năng mới hàng tháng cho bộ Office này.

======================

 

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Các bạn có thắc mắc, link download gặp lỗi hoặc muốn mình làm bài viết hướng dẫn cài phần mềm nào đó. Thì đừng ngần ngại để lại comment bên dưới nhé. Bạn có thể xem một số bài viết khác của mình, mình nghĩ sẽ có cái có ích cho bạn đó.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Phần Mềm Gốc.

************************************************

Bài viết này mình có sử dụng tư liệu và công cụ của anh Savio. Thay mặt những bạn sử dụng công cụ này xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của anh vì những lợi ích của tool đã mang lại. Các bạn có thể theo dõi các phần mềm hay những chia sẻ của anh Savio tại Fanpage: Hội Quán Công Nghệ Tin Học.

 

Đăng ký
Thông báo của
guest
455 Comments
Lâu nhất
Mới nhất Bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
NTT
NTT
2 years ago

sao bấm tải ko được ad ơi

Minh Hiếu_HaUI
Editor
2 years ago
Reply to  NTT

Chào bạn, Mình vừa up link. Mời bạn tải lại nhé

NTT
NTT
2 years ago

đã down đc, cám ơn ad ạ. cho mình hỏi là tool active này giống với tool dùng cho active win và office 2019 phải ko ạ

Norimak_1999
Norimak_1999
1 year ago

add ơi em nhấn vào link và nó bị nhiễm virus k tải đc ạ

Duyen TRAN
Duyen TRAN
2 years ago

Admin oi, khi down file Active ve, thi ten cua file co them dau sao, tuc la: “Activate AIO Tools v3.1.2 by savio.cmd * “. Sau do minh kich vao, voi pass la hqcnth thi co mot file hien len va nhay lien tuc, khong di den ket qua giong nhu ad. Lieu ad co biet nguyen nhan khong a.

GhoulLP
GhoulLP
2 years ago

ko được ad ơi.
nó hiện lỗi
Dang Kich hoat: Office 16, Office16MondoVL_KMS_Client edition
Kich hoat San pham That bai: 0xC004F074
Thoi gian con lai: 28 ngay (41193 minutes)

GhoulLP
GhoulLP
2 years ago
Reply to  admin

Mình thử rồi mà vẫn không được. Mình bấm phím N kiểm tra trạng thái nó hiện thế này: PRODUCT ID: 00335-30000-00000-AA226 SKU ID: 9caabccb-61b1-4b4b-8bec-d10a3c3ac2ce LICENSE NAME: Office 16, Office16MondoVL_KMS_Client edition LICENSE DESCRIPTION: Office 16, VOLUME_KMSCLIENT channel LICENSE STATUS: —OOB_GRACE— ERROR CODE: 0x4004F00C ERROR DESCRIPTION: The Software Licensing Service reported that the application is running within the valid grace period. REMAINING GRACE: 25 days (36108 minute(s) before expiring) Last 5 characters of installed product key: XQBR2 Activation Type Configuration: ALL DNS auto-discovery: KMS name not available KMS machine registry override defined: 105.0.61.89:1688 Activation Interval: 120 minutes Renewal Interval: 10080 minutes… Đọc thêm »

Lyly
Lyly
2 years ago

Em không giải nén được. Cannot open file as archive 7zip.

Minh Hiếu_HaUI
Editor
2 years ago
Reply to  Lyly

Chào bạn. Bạn hãy dùng bản Winrar mới nhất này nhé
https://phanmemgoc.com/download-winrar-moi-nhat-2019-full-crack-don-gian-huong-dan-cai-dat/

zalo01035668698
zalo01035668698
2 years ago

mật khảu của phần giải nén mình không nhập được bạn à :(((

zalo01035668698
zalo01035668698
2 years ago
Reply to  admin

mình vào tải về ấn L xong ấn phím 5 thì màn hình không chuyển. lí do là gì vậy ad. mình cảm ơn ạ

THÁI ANH
THÁI ANH
2 years ago
Reply to  admin

PASS LÀ GÌ THẾ AD

Weasley
Weasley
2 years ago

của m bị sao ấy nó bảo ko tìm đc sản phẩm tương thích

Minh Hiếu_HaUI
Editor
2 years ago
Reply to  Weasley

Chào bạn. Máy bạn chạy win bao nhiều, phiên bản gì

Name
Name
2 years ago

Mình mở Office Tool Plus.exe thì bị lỗi To run this application, you must first install one of the following versions of the .NET Framework: v4.0.30319. Mình tải version 4.5 và 4.0 đều không được. Ad giúp mình được không ạ

Name
Name
2 years ago
Reply to  admin

Mình không tải được ver 4.8, lần này là lỗi 0x800f081f.

NNA
NNA
2 years ago

Tôi làm đến bước 2 phần 4 (kích hoạt) sau khi ấn số 5 thì bị lỗi như sau, nhờ ad khắc phục giúp:
The proceduce entry point ucrtbase.terminate could not be located in the dynamic link library api-ms-win-crt-runtime-l1–1-0.dll

Thắng
Thắng
2 years ago

Xin hỏi A Dominic Savio trước khi cài office 365 proplus thì đã gỡ office professional 2019 rồi, sao cài lên được rồi mà trong excel vẫn chưa có hàm FILTER, SORT, SORTBY, UNIQUE, SEQUENCE và RANDARRAY ?

Patrick Joe
Patrick Joe
2 years ago

sao lúc em mở chương trình window command script thì nó hỏi là “yes” hoặc là “no”. bấm yes hay no thì nó đều nháy nháy xong rồi thoát ra, ko mở chương trình lên được. ad giúp em với ạ

Duyên
Duyên
2 years ago

Bài viết rất hữu ích.. Mình đã thử và thành công. Cám ơn admin 😀

lungu
lungu
2 years ago

đã down được nhé ad mấy thg ở trên không cài được 1 là không may mắn, 2 là ngu vc có đơn giản làm theo những gì đã ns mà cx k làm đc đầu đầu thứ 3 không được update office hết

Lê Hằng
Lê Hằng
2 years ago

Cảm ơn Ad nhé, em cài thành công r :)))

Trang Thu
Trang Thu
2 years ago

Mình làm theo các bước, cũng hiện đầy đủ như ảnh nhưng cuối cùng vào PowerPoint check thì không báo lỗi ạ. Trước mình có dùng bản dùng thử 1 tháng của Office 365. Nhưng mình đăng xuất rồi ạ.

TUẤN
TUẤN
2 years ago

cuối cùng cũng thành công . lúc đầu để việt key gõ 0 với O mãi không được tưởng bỏ cuộc rồi nhưng thử lại và đã xong. thanks ad nhé. Mà ad là SV HaUI à. mình haui nè:)))

Minh Hiếu_HaUI
Editor
2 years ago
Reply to  TUẤN

Chào bạn đồng trường :))

Dell inspiron 14
Dell inspiron 14
2 years ago

mình làm đến phần 3 bước 5 rồi không dc nữa là bị làm sao ạ. Lần đầu cài xong thì không thấy office hay word,powerpoin… đâu cả, như chưa cài ý ạ.Làm lại thì đến bước 5 nó cứ load mãi thôi. Xin giúp đỡ ạ

ĐL
ĐL
2 years ago

Tại sao mình activite k đc, nó báo là kích hoạt không thành công, nhưng mình đã làm đúng các bước!

tiendh1996
tiendh1996
2 years ago
Reply to  admin

ad ơi mình cũng bị lỗi như vậy giờ phải ngồi canh server à ad?:))

Hoàng Trí
Hoàng Trí
2 years ago

Cho mình hỏi là tại sao chạy tool mà nó không vô giao diện chính mà mới vào nó nói là
Window chưa đc kích hoạt bản quyền vĩnh viễn
Xong cái nó kêu mình nhập lựa chọn của bạn
Và mình chẳng bk làm j tiếp
Ad giúp mình với

Hhhfff
Hhhfff
2 years ago

Khi kick vào “kick hoat Window và office” thì nó bị lỗi, trên win 8.1, có cách nào khác phục ko ạ

Tuấn
Tuấn
2 years ago
Reply to  admin

Cái này có kích hoạt onedrive 5tb theo account không ad?

Hồ Ngọc Hoàn
Hồ Ngọc Hoàn
2 years ago

Quá tuyệt với. Làm theo từng bước và thành công từng bước. Kết quả mỹ mãn.
Chân tình cám ơn. Có 100 sao thì cũng bấm 100 sao luôn.

Truy Vân
Truy Vân
2 years ago

có nên đăng nhập sau khi active không admin?

Huyen
Huyen
2 years ago

Mình giải nén tool Active thì yêu cầu pass. Cho mình hỏi xử lí ntn hay password là gì đấy ạ

Minh Hiếu_HaUI
Editor
2 years ago
Reply to  Huyen

Chào bạn. Pass là hqcnth nhé

Huyen
Huyen
2 years ago

Sao mình ấn các lệnh phím số ko được vậy bạn, ấn mà máy chỉ kêu tiếng pip mà ko hiển thị gì thêm hay thay đổi gì khác?

Phúc
Phúc
2 years ago

Cho em hỏi làm thế nào để xóa hết mọi thứ liên quan của Microsoft Office cũ ạ? Em đã uninstall trong control panel nhưng vào search ở ổ C vẫn còn tệp liên quan đến Microsoft.

Cù Anh Đức
Cù Anh Đức
2 years ago

Ad ơi, cho em xin hỏi, em active ở bước 3 không được ạ, nó cứ ghi là sản phẩm thất bại không à 🙁

Izen
Izen
2 years ago

Khi em active bằng AIO , sau bước ấn L và 5 thì nó bảo “Phat hien Office 2016/2019 khong duoc cai dat…” dù đã làm đầy đủ các bước

TCH
TCH
2 years ago

Khi cài xong Power point ko có mục 3d như bản 365 chính thức ad ưi :<

TCH
TCH
2 years ago
Reply to  admin

em đã tìm thử rồi, nó hoàn toàn ko có luôn ấy, có thể lúc tools nó có ghi là ko hỗ trợ KMS client, tại lúc em cài đặt thấy ok rồi nên ko để ý lắm, h ko thấy phần 3D mới coi kĩ lại í

Hiếu
Hiếu
2 years ago

Bị lỗi ở bước 3, khi kích hoạt thì báo là sản phẩm Office 2010 chưa được cài đặt và dừng ở đó, trong khi mình muốn kích hoạt office 365, mong ad hướng dẫn

thanh
thanh
2 years ago

Activate AIO Tools v3.1.2 ở file nào vậy ạ ?

Shuusama
Shuusama
2 years ago

ad ơi sao lại có mk giải nén Công cụ activate ạ

quân
quân
2 years ago

WINDOWS CHUA KICH HOAT BAN QUYEN VINH VIEN là sao admin, vs lại nó báo can find ‘BIN\converter\converteroffice.cmd”

tuan
tuan
2 years ago

Bác ơi nó không cho cài 365 cùng visio và project 2019 nhỉ :((

Ng Hồng Dao
Ng Hồng Dao
2 years ago

Em đã làm đc đến bước 3 bấm O xong bấm 1 và bấm T thì nó hiện ra hộp Window không thể truy cập tệp Create.vbs rồi đơ luôn ko chạy được tiếp ạ. Lỗi này thì sửa ntn ạ?Em cảm ơn

꧁༺¢нáυ♚иộι♚мєи-đê-ℓê-éρ༻꧂
꧁༺¢нáυ♚иộι♚мєи-đê-ℓê-éρ༻꧂
2 years ago

sao e lm giống như anh mà tại sao lại là bản 2016 chứ không phải 365

Trương Phương Thảo
Trương Phương Thảo
2 years ago

win 8 k cài đc hả anh?

Đăng Con
Đăng Con
2 years ago

Em cảm ơn ad rất nhiều tuyệt vời hơn cả tuyệt vời <3 <3 <3

Duy Anh
Duy Anh
2 years ago

Cám ơn các tác giả rất nhiều ạ <3

Hien
Hien
2 years ago

Cảm ơn bạn rất nhiều. nếu mình muốn chuyển cài đặt ngôn ngữ sau khi đã bẻ khóa thành công thì sao bạn?

Duy
Duy
2 years ago

em mở tool Active lên nhưng bấn chữ “L” khong được ạ>
e không biết bị lỗi gì. Mong mọi người giúp e

Ngân
Ngân
2 years ago

ad ơi bản wi em đã dc kích hoạt vĩnh viễn nhưng khi em bấm vào active alo thfi nó không hiển thị convert official

Tuan Van Pham
Tuan Van Pham
2 years ago

vô cùng cám ơn ad, thật tuyệt

quan pham
quan pham
2 years ago
Reply to  Tuan Van Pham

cho mình hỏi mình không đăng nhập được tài khoản trên office được. Cảm ơn

nguyễn huy lộc
nguyễn huy lộc
2 years ago

a ơi pass cái tools là gì ạ?

Minh Hiếu_HaUI
Editor
2 years ago

Chào bạn. Như chú thích ở phần tải xuống, mật khẩu giải nén là: hqcnth

Tung
Tung
2 years ago

Cảm ơn bạn đã chia sẻ. Cài được rồi, dùng được rồi. Tuy nhiên, bản đó không update được các nội dung mới nhất hiện thời của Office 365 (các hàm mới: Filter, Sort, Unique, Xlookup….)

Nguyễn Xuân Khiêm
Nguyễn Xuân Khiêm
2 years ago

Giao diện phần mềm active hiện lên không giống với Ad ạ

asmon
asmon
2 years ago

ko convert ddc…

HAA
HAA
2 years ago

Mình bị hiện lỗi “Chuột phải Run as admin để chạy script” trong khi đó mình đã chọn run as admin để chạy AIO TOOL rồi

thanh uyên
thanh uyên
2 years ago

máy mình được cài sẵn office 365 rồi nhưng k phải proplus thì có dùng được crack này k ạ?

Phan
Phan
2 years ago

không biết phần mềm lỗi hay sao mà mình không tải đc office 365 từ app. Nó báo không có internet vs không gian trống trong bộ nhớ mà cả 2 vẫn đủ cả. Win 7 64bit

TMT
TMT
2 years ago

phiên bản này có design idea ko ad

hieuta
hieuta
2 years ago

Rất hay, thường xuyên vào đây để tải phần mềm, cảm ơn bác rất nhiều ^^

VQT
VQT
2 years ago

mình làm đến Số 4 Bước 2 nhập pass xong nó không hiện ra giao diện như ad thì phải làm thế nào vậy
ở trên đó còn có dòng chữ : the system cannot find the path specified
dưới thì chỉ hiện lên dòng chữ window đã kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

455
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x